Netflix เปิดหนัง ซีรีส์ดังให้ดูฟรี ดูได้แล้ววันนี้!


Netflix ผู้ให้บริการ Streaming หนังและวีดีโอออนไลน์ชื่อดังได้เปิดให้ผู้ใช้บริการทั่วไปที่ไม่ได้เป็นสมาชิกนั้นสามารถที่จะทำการดูหนังและซีรีย์ได้จากเว็บไซต์แบบฟรีๆโดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องสมัครสมาชิกใดๆ โดยจะเป็นการนำเอาภาพยนตร์หรือซีรีส์ในบางตอนที่อยู่ภายใน Netflix Original มาให้รับชมกันได้อย่างฟรีๆและจะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนเอาซีรีย์เรื่องอื่นๆมาเปิดให้ดูฟรีเรื่อยๆ

ซึ่งทาง Netflix เองนั้นได้ทำการเปิดให้ผู้ชมทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยสามารถที่จะเข้าถึง Video Streaming แบบฟรีได้จาก Netflix โดยจะมีซีรีย์ชื่อดังต่างๆที่ได้รับความนิยมภายในเว็บไซต์ Netflix เองไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “Stranger Things,” “Murder Mystery,” “Elite,” “Bird Box,” “When They See Us,” “The Two Popes,” “Our Planet” และ “Grace and Frankie” มาให้รับชมแบบฟรีๆทั่วโลกถึง 200 ประเทศรวมทั้งประเทศไทยด้วย

Freenetflix
Freenetflix

โดยการเปิดให้บริการดังกล่าวนั้นน่าจะเป็นแผนการตลาดของทาง Netflix เองที่ต้องการที่จะเพิ่มความคุ้นเคยในการใช้บริการ Netflix แรกเป็นการโปรโหมดหนังหรือซีรีย์ของตนเองให้เป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกซึ่งจะช่วยเพิ่มปริมาณยอดการสมัครใช้บริการได้ในอนาคตโดยหนังและซีรีย์ต่างๆนั้นอาจจะมาพร้อมกับภาพยนตร์แบบเต็มเรื่องและว่าจะมีมาพร้อมกับตัวอย่างของหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆซึ่งอาจจะเป็นเหมือนโฆษณาพี่จะเด้งขึ้นมาก่อนที่จะเข้าสู่หน้ารับชมภาพยนตร์เรื่องนั้นๆประมาณ 30 นาทีวินาทีวินาที นาทีวินาทีวินาทีแต่ผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการกด กดข้ามได้

เน็ตฟลิกซ์ ฟรี
เน็ตฟลิกซ์ ฟรี

สำหรับการเข้ารับชมซีรีย์ฟรีเรื่องต่างๆที่มีให้บริการฟรีอยู่บนเว็บไซต์ของ Netflix นั้นเพียงคุณเข้าไปยังลิงค์ที่หน้านี้ https://www.Netflix .com/th-en/watch-free ผ่าน Web Browser ของอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ PC Notebook Smartphone Tablet คุณก็สามารถที่จะทำการเลือกรับชม Series ดังกล่าวได้ทันทีโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องทำการสมัครสมาชิกหรือลงทะเบียนในการใช้งานแต่อย่างใด แต่สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS นั้นจะไม่สามารถที่จะใช้งานได้

ซึ่งการให้บริการนี้นั้นเป็นการเหมือนกับการทดลองโปรโมทบริการของ Netflix ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้นทั่วโลกเพื่อที่จะให้ผู้คนนั้นรู้สึกคุ้นเคยกับการใช้งานเว็บไซต์ของ Netflix เพิ่มมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะมีโอกาสที่จะเพิ่มยอดผู้สมัครสมาชิกรายเดือนในอนาคตโดยในปัจจุบันนี้ทาง Netflix เองมีสมาชิกที่ได้ทำการลงทะเบียนใช้งานแบบจ่ายเงินแล้วถึง 151 ล้านคน โดยคาดว่าหลังจากที่เปิดให้ผู้ใช้บริการทดลองดูหนังแบบฟรีๆนี้อาจจะได้ลูกค้าที่สมัครสมาชิกแบบจ่ายเงินเพิ่มขึ้นนั่นเอง

สำหรับการให้บริการดูซีรีย์แบบ Streaming ฟรีจากทาง Netflix ในครั้งนี้ทางเน็ตฟลิกซ์เองยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยถึงระยะเวลาให้บริการว่าจะมีการทดลองให้บริการจนถึงตอนไหนดังนั้นแล้วถ้าคุณมีเวลาว่างเราแนะนำให้คุณรีบเข้าไปทดลองใช้งานและรับชมซีรีย์ฟรีได้จากทางเน็ตฟลิกซ์ซึ่งในปัจจุบันนี้คุณสามารถที่จะเข้าชมได้ตามลิงค์ดังกล่าวที่เราได้แปะไว้ให้

ดูในการทดลองให้บริการแบบนี้นั้นทาง Netflix เองก็ได้มีการทดลองให้ใช้งานในราคาที่ถูกในประเทศอินเดียซึ่งเป็นตลาดเอเชียที่มีขนาดที่ใหญ่พอสมควรโดยมีการทดลองให้จ่ายค่าบริการในเดือนแรกไหนล่ะไม่กี่บาทเท่านั้นเพื่อช่วยให้ผู้ทดลองใช้นั้นสามารถที่จะพิจารณาหรือทดลองดูเนื้อหาก่อนที่จะจ่ายเงินแบบจริงจังซึ่งจะดีกับทั้งทางผู้รับชมและผู้ให้บริการ

โดยสรุปแล้วซีรีย์ที่ทาง Netflix เปิดให้รับชมฟรีนั้นก็เป็นซีรี่ส์ที่เรียกได้ว่ามีคุณภาพดีอยู่ในอันดับต้นๆของทางเน็ตฟลิกที่เปิดให้บริการแต่วีดีโอนั้นถ้าเป็น series คุณจะสามารถดูได้เพียงแค่ภาคแรกเท่านั้นซึ่งในภาคถัดไปนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องสมัครสมาชิกแบบเต็มถึงจะสามารถที่จะดูได้จนจบ
สำหรับค่าบริการเมื่อคุณต้องการที่จะเป็นสมาชิกกับ Netflix นั้น คุณสามารถที่จะดู Netflix ได้ทั้งในสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ททีวี แล็ปท็อป หรืออุปกรณ์สตรีมมิง ด้วยค่าบริการรายเดือนราคาเดียว ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 99 บาท ถึง 419 บาท ต่อเดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีสัญญาผูกมัด และสามารถที่จะทำการยกเลิกได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการซึ่งถือว่าอยู่ในระดับราคาที่เหมาะสมและรับได้

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้