โฟมโอเอซิส รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


โฟมโอเอซิส หรือโอเอซิส นั้นเป็น สิ่งที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับดอกไม้สดในการจัดดอกไม้ประดับในงานพิธีต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานงานมงคลงานขึ้นบ้านใหม่หรืองานอื่นๆที่ต้องการนำดอกไม้สดไปใช้ในการตกแต่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการทำให้ดอกไม้นั้นสดอยู่ตลอดเวลาวิธีการก็คือการปักดอกไม้เข้าไปในโฟมโอเอซิสซึ่งจะทำให้ดอกไม้นั้นมีความชุ่มชื่นจากน้ำที่อยู่ในโฟมโอเอซิสอยู่ตลอดเวลาทำให้ดอกไม้มีความชุ่มชื่นนานขึ้นไม่เหี่ยว

โอเอซิส ฟองน้ำปักดอกไม้
โอเอซิส ฟองน้ำปักดอกไม้

ในการจัดดอกไม้แบบไม่ใช้น้ำและอยากรักษาความสดใหม่ของดอกไม้ให้อยู่ได้นาน ๆ เพียงแช่โอเอซิสไว้ในน้ำก่อนใช้ประมาณ 15 นาที แล้วค่อยนำขึ้นมาจัดในรูปแบบที่ต้องการ เพราะโอเอซิสสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้นานถึง 2 วันเลยทีเดียว

 

โอเอซิส คืออะไร? โอเอซิส นั้นเป็นโฟมหรือวัสดุที่ทำจากโพลียูรีเทนซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดน้ำและกักเก็บน้ำไว้ภายในตัวซึ่งจะช่วยให้น้ำดังกล่าวนั้นสามารถที่จะทำการให้ความชุ่มชื้น กับพืชหรือดอกไม้ที่ปักอยู่บนโฟมโอเอซิสโดยดอกไม้ดังกล่าวนั้นอาจจะมีอายุในการเก็บได้นานสูงสุดถึง 7 วันเลยทีเดียว

 

โดยเรานิยมใช้โฟมโอเอซิสหรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อโอเอซิสนั้นในการจัดดอกไม้สดในงานพิธีสำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานงานเฉลิมฉลองต่างๆที่ต้องการใช้ดอกไม้สดในการประดับตกแต่งพื้นที่ภายในงานซึ่งจะทำให้มีความสวยงามมากกว่าการใช้งานดอกไม้ปลอม

 

และในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีความนิยมในการใช้งาน โอเอซิสประเภทนี้ในการจัดดอกไม้สดกันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่าความสะดวกสบายในการใช้งาน และอายุการใช้งานในการจัดเก็บดอกไม้ที่นานขึ้นจึงทำให้การใช้งานนั้นมีความง่ายดายในการจัดการและการจัดดอกไม้สด

 

โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีโอเอซิสวางขายมากมายหลายรุ่นหลายแบบหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อโฟมโอเอซิสรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่จะให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาโฟมโอเอซิสมาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อโฟมโอเอซิสที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ โฟมโอเอซิส รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.โอเอซิส ฟองน้ำปักดอกไม้

 

โฟมปักดอกไม้สด Oasis โอเอซิส สำหรับปักดอกไม้สด ฟองน้ำปักดอกไม้คุณภาพดี อุ้มน้ำได้นานช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการรักษาดอกไม้ให้มีความสดอยู่ตลอดเวลาได้อย่างยาวนานช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้ในการประดับในพิธีหรืองานสำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

ตัวโอเอซิสนั้นมาพร้อมกับขนาด 14 20 เซนติเมตรให้คุณได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมและพื้นที่ในการจัดสวนหรือจัดดอกไม้ของคนตามงานพิธีต่างๆ

วิธีใช้

1.เปิดน้ำใส่ภาชนะ สำหรับแช่โฟม

2.นำโอเอซิสวางลงไปในภาชนะที่ใส่น้ำแล้ว

3.รอโอเอซิสค่อยๆดูดน้ำเองจนเต็มก้อน และจมลงไปเอง (ไม่ต้องกดก้อนโฟม เพราะอาาจจะทำให้ด้านในโฟม อมน้ำได้ไม่ทั่วถึง)

ปล. สามารถใช้มีดหรือคัตเตอร์ตัดตามขนาดที่เราต้องการได้

 

 

 

#2.โฟมจัดดอกไม้ โฟมปักดอกไม้ โอเอซิส Foracell Oasis

 

โอเอซิส จัดดอกไม้ โฟมปักดอกไม้ เหมาะสำหรับ การจัดดอกไม้ตามสถานที่หรือในงานพิธีต่างๆ เป็นเกรดดีที่สุด ของโฟมปักดอกไม้ เป็นยี่ห้อที่ดีที่สุด มีให้เลือก 3 แบบ

1. แบบสด ตราออคิดส์ ก่อนใช้ต้องแช่น้ำสำหรับปักดอกไม้สด ความหนาแน่นของโฟม ละเอียดพอสมควรปักดอกไม้ได้ปกติ

2.แบบสด ตราฟลอร่าเซล ก่อนใช้ต้องแช่น้ำสำหรับปักดอกไม้สด ความหนาแน่นของโฟม ละเอียดมากที่สุดปักดอกไม้ได้ทีละเยอะๆแน่นๆ

3.แบบแห้ง ตราฟลอร่าเซล ใช้ได้ทันทีสำหรับปักดอกไม้แห้ง

 

 

 

#3.โอเอซิส โฟมปักดอกไม้ ปักดอกไม้สด อุปกรณ์ปักดอกไม้

 

โฟมปักดอกไม้สด Oasis โอเอซิส สำหรับปักดอกไม้สด ฟองน้ำปักดอกไม้คุณภาพดี อุ้มน้ำได้นานช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการรักษาดอกไม้ให้มีความสดอยู่ตลอดเวลาได้อย่างยาวนานช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้ในการประดับในพิธีหรืองานสำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

วิธีใช้งาน โอเอซิส โฟมปักดอกไม้ ปักดอกไม้สด อุปกรณ์ปักดอกไม้

1.ตัดโอเอซิส ตามขนาดที่ต้องการใช้งาน
2.นำโอเอซิสแช่น้ำ เพื่อให้โอเอซิสเก็บไว้สำหรับ ล่อเลี้ยงดอกไม้
3. แช่น้ำทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที ให้น้ำเต็มโอเอซิส แล้วนำมาปักดอกไม้ได้ ตามต้องการ
เนื้อโอเอซิสอย่างดี มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ เนื้อนิ่ม สามารถใช้มีดหรือคัตเตอร์ ตัดใช้ได้ตามขนาดที่ต้องการ

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C