โฟมโอเอซิส รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


โฟมโอเอซิส หรือโอเอซิส นั้นเป็น สิ่งที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับดอกไม้สดในการจัดดอกไม้ประดับในงานพิธีต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานงานมงคลงานขึ้นบ้านใหม่หรืองานอื่นๆที่ต้องการนำดอกไม้สดไปใช้ในการตกแต่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการทำให้ดอกไม้นั้นสดอยู่ตลอดเวลาวิธีการก็คือการปักดอกไม้เข้าไปในโฟมโอเอซิสซึ่งจะทำให้ดอกไม้นั้นมีความชุ่มชื่นจากน้ำที่อยู่ในโฟมโอเอซิสอยู่ตลอดเวลาทำให้ดอกไม้มีความชุ่มชื่นนานขึ้นไม่เหี่ยว

โอเอซิส ฟองน้ำปักดอกไม้
โอเอซิส ฟองน้ำปักดอกไม้

ในการจัดดอกไม้แบบไม่ใช้น้ำและอยากรักษาความสดใหม่ของดอกไม้ให้อยู่ได้นาน ๆ เพียงแช่โอเอซิสไว้ในน้ำก่อนใช้ประมาณ 15 นาที แล้วค่อยนำขึ้นมาจัดในรูปแบบที่ต้องการ เพราะโอเอซิสสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้นานถึง 2 วันเลยทีเดียว

 

โอเอซิส คืออะไร? โอเอซิส นั้นเป็นโฟมหรือวัสดุที่ทำจากโพลียูรีเทนซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดน้ำและกักเก็บน้ำไว้ภายในตัวซึ่งจะช่วยให้น้ำดังกล่าวนั้นสามารถที่จะทำการให้ความชุ่มชื้น กับพืชหรือดอกไม้ที่ปักอยู่บนโฟมโอเอซิสโดยดอกไม้ดังกล่าวนั้นอาจจะมีอายุในการเก็บได้นานสูงสุดถึง 7 วันเลยทีเดียว

 

โดยเรานิยมใช้โฟมโอเอซิสหรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อโอเอซิสนั้นในการจัดดอกไม้สดในงานพิธีสำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานงานเฉลิมฉลองต่างๆที่ต้องการใช้ดอกไม้สดในการประดับตกแต่งพื้นที่ภายในงานซึ่งจะทำให้มีความสวยงามมากกว่าการใช้งานดอกไม้ปลอม

 

และในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีความนิยมในการใช้งาน โอเอซิสประเภทนี้ในการจัดดอกไม้สดกันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่าความสะดวกสบายในการใช้งาน และอายุการใช้งานในการจัดเก็บดอกไม้ที่นานขึ้นจึงทำให้การใช้งานนั้นมีความง่ายดายในการจัดการและการจัดดอกไม้สด

 

โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีโอเอซิสวางขายมากมายหลายรุ่นหลายแบบหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อโฟมโอเอซิสรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่จะให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาโฟมโอเอซิสมาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อโฟมโอเอซิสที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ โฟมโอเอซิส รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.โอเอซิส ฟองน้ำปักดอกไม้

 

โฟมปักดอกไม้สด Oasis โอเอซิส สำหรับปักดอกไม้สด ฟองน้ำปักดอกไม้คุณภาพดี อุ้มน้ำได้นานช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการรักษาดอกไม้ให้มีความสดอยู่ตลอดเวลาได้อย่างยาวนานช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้ในการประดับในพิธีหรืองานสำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

ตัวโอเอซิสนั้นมาพร้อมกับขนาด 14 20 เซนติเมตรให้คุณได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมและพื้นที่ในการจัดสวนหรือจัดดอกไม้ของคนตามงานพิธีต่างๆ

วิธีใช้

1.เปิดน้ำใส่ภาชนะ สำหรับแช่โฟม

2.นำโอเอซิสวางลงไปในภาชนะที่ใส่น้ำแล้ว

3.รอโอเอซิสค่อยๆดูดน้ำเองจนเต็มก้อน และจมลงไปเอง (ไม่ต้องกดก้อนโฟม เพราะอาาจจะทำให้ด้านในโฟม อมน้ำได้ไม่ทั่วถึง)

ปล. สามารถใช้มีดหรือคัตเตอร์ตัดตามขนาดที่เราต้องการได้

 

 

 

#2.โฟมจัดดอกไม้ โฟมปักดอกไม้ โอเอซิส Foracell Oasis

 

โอเอซิส จัดดอกไม้ โฟมปักดอกไม้ เหมาะสำหรับ การจัดดอกไม้ตามสถานที่หรือในงานพิธีต่างๆ เป็นเกรดดีที่สุด ของโฟมปักดอกไม้ เป็นยี่ห้อที่ดีที่สุด มีให้เลือก 3 แบบ

1. แบบสด ตราออคิดส์ ก่อนใช้ต้องแช่น้ำสำหรับปักดอกไม้สด ความหนาแน่นของโฟม ละเอียดพอสมควรปักดอกไม้ได้ปกติ

2.แบบสด ตราฟลอร่าเซล ก่อนใช้ต้องแช่น้ำสำหรับปักดอกไม้สด ความหนาแน่นของโฟม ละเอียดมากที่สุดปักดอกไม้ได้ทีละเยอะๆแน่นๆ

3.แบบแห้ง ตราฟลอร่าเซล ใช้ได้ทันทีสำหรับปักดอกไม้แห้ง

 

 

 

#3.โอเอซิส โฟมปักดอกไม้ ปักดอกไม้สด อุปกรณ์ปักดอกไม้

 

โฟมปักดอกไม้สด Oasis โอเอซิส สำหรับปักดอกไม้สด ฟองน้ำปักดอกไม้คุณภาพดี อุ้มน้ำได้นานช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการรักษาดอกไม้ให้มีความสดอยู่ตลอดเวลาได้อย่างยาวนานช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้ในการประดับในพิธีหรืองานสำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

วิธีใช้งาน โอเอซิส โฟมปักดอกไม้ ปักดอกไม้สด อุปกรณ์ปักดอกไม้

1.ตัดโอเอซิส ตามขนาดที่ต้องการใช้งาน
2.นำโอเอซิสแช่น้ำ เพื่อให้โอเอซิสเก็บไว้สำหรับ ล่อเลี้ยงดอกไม้
3. แช่น้ำทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที ให้น้ำเต็มโอเอซิส แล้วนำมาปักดอกไม้ได้ ตามต้องการ
เนื้อโอเอซิสอย่างดี มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ เนื้อนิ่ม สามารถใช้มีดหรือคัตเตอร์ ตัดใช้ได้ตามขนาดที่ต้องการ

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้