เครื่องทำลายเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


เครื่องทำลายเอกสารเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการปกป้องข้อมูลของบริษัทหรือข้อมูลสำคัญต่างๆของคุณโดย เครื่องทำลายเอกสาร นั้นจะใช้ในการทำลายเอกสารเก่าที่ไม่ใช้แล้วเพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญต่างๆไม่ให้รั่วไหลไปสู่ภายนอกหรือเปิดเผย ข้อมูลหรือรายละเอียดในการทำธุรกรรมของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบส่วนตัวธุรกิจขนาดเล็กขนาดใหญ่พี่ต้องการความปลอดภัยในข้อมูลนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการทำลายเอกสารให้ถูกต้องและเหมาะสมเพื่อช่วยในการปกป้อง สำคัญต่างๆของคุณซึ่งการทำลายเอกสารด้วยเครื่องทำลายเอกสารนั้นจึงเป็นวิธีในการทำลายเอกสารที่ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกันกับการชั่งกิโลขายซึ่งจะเป็นการปล่อยข้อมูลสำคัญของบริษัทของคุณให้รั่วไหลไปสู่โลกภายนอกได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีการปกปิด

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้เครื่องทำลายเอกสารนั้นมีราคาที่ถูกลงและสามารถที่จะเข้าถึงได้อย่างง่ายดายทุกระดับอาชีพโดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหลายหมื่นขึ้นอยู่กับคุณภาพและประสิทธิภาพของเครื่องรวมถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่จะใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน

ถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องทำลายเอกสารเพื่อที่จะนำมาใช้งานอยู่ละก็แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจะได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารมาใช้

 

1. ความจุของเครื่องทำลายเอกสาร

 

ความจุของถังที่ใช้ในการเก็บเอกสารหลังจากที่ทำลายแล้วนั้นคุณมีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยขึ้นอยู่กับขนาดของธุรกิจของคุณว่ามีขนาดใหญ่หรือมีจำนวนเอกสารที่ต้องทำลายในแต่ละครั้งมากน้อยเท่าไหร่โดยสำหรับธุรกิจในครัวเรือนหรือการใช้งานส่วนตัวนั้นควรที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารขนาดเล็กก็น่าจะเพียงพอสำหรับการใช้งานแต่ถ้าเป็นองค์กรขนาดใหญ่นั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารขนาดใหญ่น่าจะเหมาะสมกับการใช้งานและเพียงพอกับการใช้

 

2.ระบบความปลอดภัย

 

ตัวเครื่องทำลายเอกสารนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีคุณสมบัติในการทำลายเอกสารที่ช่วยปกปิดหรือทำไรเอกสารไม่ให้สามารถที่จะนำกลับมาใช้ใหม่หรือนำกลับมาค้นหาข้อมูลหรือหลงเหลือข้อมูลสำคัญไว้หลังจากที่ทำลายไปแล้วอย่างเด็ดขาดเพราะว่าหน้าที่หลักของเครื่องทำลายเอกสารนั่นก็คือการทำลายเอกสารไม่ให้ข้อมูลสำคัญนั้นหลุดรอดออกไปจากบริษัท

 

3.ระดับเสียงในการทำงาน

 

เครื่องทำลายเอกสารนั้นเป็นอุปกรณ์ที่จะประกอบไปด้วยใบมีดและตัวมอเตอร์ในการทำงานซึ่งการออกแบบเครื่องทำลายเอกสารที่ดีนั้นจะช่วยให้เครื่องทำลายเอกสารมีเสียงขณะที่ทำงานอยู่ในระดับที่ไม่ดังจนทำให้เกิดการรบกวนในการทำงานของผู้คนและควรจะมีเสียงขณะที่ทำงานไม่เกินระดับเสียงที่เป็นอันตรายกับผู้ใช้งาน

 

4.ความแข็งแรงทนทานของเครื่องทำลายเอกสาร

 

เครื่องทำลายเอกสารนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานใช้วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูงนำมาประกอบเป็นเครื่องทำลายเอกสารซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานเครื่องทำลายเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

5. การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องทำลายเอกสารนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของการทำงานของเครื่องว่าสามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเพียงพอที่จะนำมาใช้งานไม่ควรเลือกซื้อเครื่องทำเอกสารที่ไม่มีการรับประกันจากทางผู้ผลิตใดๆและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆไว้ให้บริการอยู่ตลอดเวลาเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานพวกมันได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า

สรุปจะเห็นได้ว่าในการที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นความจุของเครื่องทำลายเอกสารที่มีความเหมาะสมโดยพิจารณาจากขนาดของธุรกิจของคุณระบบความปลอดภัยที่ใช้ในการทำลายเอกสารต่างๆระดับเสียงในการทำงานที่ไม่เป็นการรบกวนการใช้งานและตัวเครื่องที่มีความแข็งแรงทนทานจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเดียว และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือการรับประกันและการบริการหลังการขายที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันอย่างน้อย 3 เดือน

 

แนะนำ เครื่องทำลายเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

OLYMPIATHAI เครื่องทำลายเอกสาร INTIMUS รุ่น 2500S

 

ทำลายเอกสารเป็นเส้นตรง (Strip-Cut) ขนาด 4 มม. ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 16 แผ่น (A4/70 แกรม) ความเร็วการทำลายเอกสาร 162 แผ่น/นาทีทำลายซีดี ลวดเย็บคลิปหนีบกระดาษ และบัตรเครดิตได้ ความกว้างของช่องใส่กระดาษ 230 มม.ดึงเอกสารกลับได้เมื่อเอกสารติดขณะทำลายเอกสาร ตัวถังกันฝุ่น เคลื่อนย้ายสะดวกมีล้อที่ฐานเครื่องพร้อมตัวล็อคล้อ ความจุถัง 32 ลิตร ขนาดของเอกสารที่ทำลาย เส้นกว้าง 4 มิลลิเมตร ทำลายเอกสารได้ครั้งละ (A4/70 แกรม) 16 แผ่น ความเร็วในการทำลายเอกสาร (A4/70 แกรม) 0.04 เมตร/วินาที, 152 แผ่น/นาที.

1 OLYMPIATHAI เครื่องทำลายเอกสาร INTIMUS รุ่น 2500S
1 OLYMPIATHAI เครื่องทำลายเอกสาร INTIMUS รุ่น 2500S

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องทำลายเอกสารอัตโนมัต NEOCAL รุ่น C1217

 

ตัวถังมีล้อเลื่อนช่วยเคลื่อนย้ายสะดวกยิ่งขึ้น ทำลายเอกสารแบบตัดละเอียด (Cross Cut)
ทำลายแผ่นซีดี และบัตรเครดิต แบบเป็นเส้นตรง (Strip Cut) จำนวนแผ่นในการตัดเอกสาร 12 แผ่น/ครั้ง (A4/70 แกรม) ขนาดเอกสารหลังทำลาย 4 × 33 มม. ช่องรับเอกสารกว้าง 220 มม. ถังจุปริมาณกระดาษได้ 12.7 ลิตร ระยะเวลาในการหยุดพักเครื่อง 20 นาที ไม่ทำงานขณะเครื่องใส่ถังบรรจุปิดไม่สนิท ระดับเสียงขณะทำงาน 68 เดซิเบล ใช้กับไฟฟ้าบ้านได้ เครื่องหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูงเกิน มีปุ่มเดินถอยหลังเมื่อมีกระดาษติด ระดับความปลอดภัยข้อมูล 4

2 เครื่องทำลายเอกสารอัตโนมัต NEOCAL รุ่น C1217
2 เครื่องทำลายเอกสารอัตโนมัต NEOCAL รุ่น C1217

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องทำลายเอกสาร Intimus 3000s

 

จุกระดาษที่ถูกทำลายได้ 39 ลิตรทำลายเอกสารเป็นเส้นตรง ขนาด 4 มม.ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 22 แผ่น (70g),19 แผ่น (80g)ทำลายลวดเย็บกระดาษ บัตรเครดิต และแผ่นซีดีได้ทำลายเอกสารขนาดหน้ากว้าง 230 มม.มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันความปลอดภัยขณะที่เครื่องทำงานหนักเกินไปมีสัญญาณบอกกระดาษติดและหยุดอัตโนมัติเมื่อเอกสารหมดทำงานต่อเนื่อง 17 นาที หยุดพัก 30 นาทีขนาดเครื่อง : 42 x 34 x 66 ซม.น้ำหนัก 15 กิโลกรัมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี รับประกันใบมีด 5 ปี.

 

3 เครื่องทำลายเอกสาร Intimus 3000s
3 เครื่องทำลายเอกสาร Intimus 3000s

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้