เครื่องทำลายเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


เครื่องทำลายเอกสารเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการปกป้องข้อมูลของบริษัทหรือข้อมูลสำคัญต่างๆของคุณโดย เครื่องทำลายเอกสาร นั้นจะใช้ในการทำลายเอกสารเก่าที่ไม่ใช้แล้วเพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญต่างๆไม่ให้รั่วไหลไปสู่ภายนอกหรือเปิดเผย ข้อมูลหรือรายละเอียดในการทำธุรกรรมของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบส่วนตัวธุรกิจขนาดเล็กขนาดใหญ่พี่ต้องการความปลอดภัยในข้อมูลนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการทำลายเอกสารให้ถูกต้องและเหมาะสมเพื่อช่วยในการปกป้อง สำคัญต่างๆของคุณซึ่งการทำลายเอกสารด้วยเครื่องทำลายเอกสารนั้นจึงเป็นวิธีในการทำลายเอกสารที่ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกันกับการชั่งกิโลขายซึ่งจะเป็นการปล่อยข้อมูลสำคัญของบริษัทของคุณให้รั่วไหลไปสู่โลกภายนอกได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีการปกปิด

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้เครื่องทำลายเอกสารนั้นมีราคาที่ถูกลงและสามารถที่จะเข้าถึงได้อย่างง่ายดายทุกระดับอาชีพโดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหลายหมื่นขึ้นอยู่กับคุณภาพและประสิทธิภาพของเครื่องรวมถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่จะใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน

ถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องทำลายเอกสารเพื่อที่จะนำมาใช้งานอยู่ละก็แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจะได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารมาใช้

 

1. ความจุของเครื่องทำลายเอกสาร

 

ความจุของถังที่ใช้ในการเก็บเอกสารหลังจากที่ทำลายแล้วนั้นคุณมีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยขึ้นอยู่กับขนาดของธุรกิจของคุณว่ามีขนาดใหญ่หรือมีจำนวนเอกสารที่ต้องทำลายในแต่ละครั้งมากน้อยเท่าไหร่โดยสำหรับธุรกิจในครัวเรือนหรือการใช้งานส่วนตัวนั้นควรที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารขนาดเล็กก็น่าจะเพียงพอสำหรับการใช้งานแต่ถ้าเป็นองค์กรขนาดใหญ่นั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารขนาดใหญ่น่าจะเหมาะสมกับการใช้งานและเพียงพอกับการใช้

 

2.ระบบความปลอดภัย

 

ตัวเครื่องทำลายเอกสารนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีคุณสมบัติในการทำลายเอกสารที่ช่วยปกปิดหรือทำไรเอกสารไม่ให้สามารถที่จะนำกลับมาใช้ใหม่หรือนำกลับมาค้นหาข้อมูลหรือหลงเหลือข้อมูลสำคัญไว้หลังจากที่ทำลายไปแล้วอย่างเด็ดขาดเพราะว่าหน้าที่หลักของเครื่องทำลายเอกสารนั่นก็คือการทำลายเอกสารไม่ให้ข้อมูลสำคัญนั้นหลุดรอดออกไปจากบริษัท

 

3.ระดับเสียงในการทำงาน

 

เครื่องทำลายเอกสารนั้นเป็นอุปกรณ์ที่จะประกอบไปด้วยใบมีดและตัวมอเตอร์ในการทำงานซึ่งการออกแบบเครื่องทำลายเอกสารที่ดีนั้นจะช่วยให้เครื่องทำลายเอกสารมีเสียงขณะที่ทำงานอยู่ในระดับที่ไม่ดังจนทำให้เกิดการรบกวนในการทำงานของผู้คนและควรจะมีเสียงขณะที่ทำงานไม่เกินระดับเสียงที่เป็นอันตรายกับผู้ใช้งาน

 

4.ความแข็งแรงทนทานของเครื่องทำลายเอกสาร

 

เครื่องทำลายเอกสารนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานใช้วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูงนำมาประกอบเป็นเครื่องทำลายเอกสารซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานเครื่องทำลายเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

5. การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เครื่องทำลายเอกสารนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของการทำงานของเครื่องว่าสามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเพียงพอที่จะนำมาใช้งานไม่ควรเลือกซื้อเครื่องทำเอกสารที่ไม่มีการรับประกันจากทางผู้ผลิตใดๆและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆไว้ให้บริการอยู่ตลอดเวลาเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานพวกมันได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า

สรุปจะเห็นได้ว่าในการที่จะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นความจุของเครื่องทำลายเอกสารที่มีความเหมาะสมโดยพิจารณาจากขนาดของธุรกิจของคุณระบบความปลอดภัยที่ใช้ในการทำลายเอกสารต่างๆระดับเสียงในการทำงานที่ไม่เป็นการรบกวนการใช้งานและตัวเครื่องที่มีความแข็งแรงทนทานจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเดียว และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือการรับประกันและการบริการหลังการขายที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันอย่างน้อย 3 เดือน

 

แนะนำ เครื่องทำลายเอกสาร รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

OLYMPIATHAI เครื่องทำลายเอกสาร INTIMUS รุ่น 2500S

 

ทำลายเอกสารเป็นเส้นตรง (Strip-Cut) ขนาด 4 มม. ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 16 แผ่น (A4/70 แกรม) ความเร็วการทำลายเอกสาร 162 แผ่น/นาทีทำลายซีดี ลวดเย็บคลิปหนีบกระดาษ และบัตรเครดิตได้ ความกว้างของช่องใส่กระดาษ 230 มม.ดึงเอกสารกลับได้เมื่อเอกสารติดขณะทำลายเอกสาร ตัวถังกันฝุ่น เคลื่อนย้ายสะดวกมีล้อที่ฐานเครื่องพร้อมตัวล็อคล้อ ความจุถัง 32 ลิตร ขนาดของเอกสารที่ทำลาย เส้นกว้าง 4 มิลลิเมตร ทำลายเอกสารได้ครั้งละ (A4/70 แกรม) 16 แผ่น ความเร็วในการทำลายเอกสาร (A4/70 แกรม) 0.04 เมตร/วินาที, 152 แผ่น/นาที.

1 OLYMPIATHAI เครื่องทำลายเอกสาร INTIMUS รุ่น 2500S
1 OLYMPIATHAI เครื่องทำลายเอกสาร INTIMUS รุ่น 2500S

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องทำลายเอกสารอัตโนมัต NEOCAL รุ่น C1217

 

ตัวถังมีล้อเลื่อนช่วยเคลื่อนย้ายสะดวกยิ่งขึ้น ทำลายเอกสารแบบตัดละเอียด (Cross Cut)
ทำลายแผ่นซีดี และบัตรเครดิต แบบเป็นเส้นตรง (Strip Cut) จำนวนแผ่นในการตัดเอกสาร 12 แผ่น/ครั้ง (A4/70 แกรม) ขนาดเอกสารหลังทำลาย 4 × 33 มม. ช่องรับเอกสารกว้าง 220 มม. ถังจุปริมาณกระดาษได้ 12.7 ลิตร ระยะเวลาในการหยุดพักเครื่อง 20 นาที ไม่ทำงานขณะเครื่องใส่ถังบรรจุปิดไม่สนิท ระดับเสียงขณะทำงาน 68 เดซิเบล ใช้กับไฟฟ้าบ้านได้ เครื่องหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูงเกิน มีปุ่มเดินถอยหลังเมื่อมีกระดาษติด ระดับความปลอดภัยข้อมูล 4

2 เครื่องทำลายเอกสารอัตโนมัต NEOCAL รุ่น C1217
2 เครื่องทำลายเอกสารอัตโนมัต NEOCAL รุ่น C1217

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องทำลายเอกสาร Intimus 3000s

 

จุกระดาษที่ถูกทำลายได้ 39 ลิตรทำลายเอกสารเป็นเส้นตรง ขนาด 4 มม.ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 22 แผ่น (70g),19 แผ่น (80g)ทำลายลวดเย็บกระดาษ บัตรเครดิต และแผ่นซีดีได้ทำลายเอกสารขนาดหน้ากว้าง 230 มม.มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันความปลอดภัยขณะที่เครื่องทำงานหนักเกินไปมีสัญญาณบอกกระดาษติดและหยุดอัตโนมัติเมื่อเอกสารหมดทำงานต่อเนื่อง 17 นาที หยุดพัก 30 นาทีขนาดเครื่อง : 42 x 34 x 66 ซม.น้ำหนัก 15 กิโลกรัมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี รับประกันใบมีด 5 ปี.

 

3 เครื่องทำลายเอกสาร Intimus 3000s
3 เครื่องทำลายเอกสาร Intimus 3000s

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C