ตู้รับพัสดุ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ตู้รับพัสดุ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการรับพัสดุจากบริษัทขนส่งต่างๆซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าเรานิยมซื้อของออนไลน์กันเพิ่มมากยิ่งขึ้นและในการส่งพัสดุส่วนมากแล้วนั้นสำหรับผู้ที่ไม่ได้อยู่บ้านตลอดเวลาตู้รับพัสดุจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการรับพัสดุต่างๆได้อย่างสะดวกและปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของพัสดุเสียหายหรือสูญหาย

 

 

ตู้รับพัสดุ คืออะไร? ตู้รับพัสดุนั้นเป็นเหมือนกับตู้รับจดหมายแต่จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นสามารถที่จะใส่กล่องพัสดุเข้าไปได้หลากหลายขนาดและรองรับการใส่พัสดุที่บรรจุสินค้าจำนวนมากเพื่อความปลอดภัยและมีระบบล็อกต่างๆที่จะช่วยให้ใช้ในการป้องกันการถูกโจรกรรมซึ่งส่วนมากแล้วจะผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและตัวตู้รับพัสดุนั้นก็ยังจะถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะทำการป้องกันน้ำกันฝนหรือกันแดดได้เพื่อป้องกันพัสดุเสียหายในกรณีที่ฝนตกได้อีกด้วย

 

 

โดยในการติดตั้งตู้รับพัสดุนั้นเราจะนิยมติดตั้งที่ริมรั้วหน้าบ้านซึ่งจะมีการติดตั้งตู้ประเทศนี้ให้มีความแข็งแรงทนทานเพื่อป้องกันการถูกนะหรือป้องกันน้ำและฝนตกซึ่งอาจจะทำให้พัสดุของเรานั้นเกิดความเสียหายได้นั่นเองโดยตู้รับพัสดุจะมาพร้อมกับระบบล็อคที่สามารถเปิดปิดได้เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการใช้งาน

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีตู้รับพัสดุวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อตู้รับพัสดุรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาตู้รับพัสดุมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อตู้รับพัสดุที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ ตู้รับพัสดุ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.Parcel Box Mail box ตู้รับพัสดุ

 

ตู้รับพัสดุ ขนาดใหญ่และขนาดใหญ่พิเศษ เกรดดี ทนแดด ทนฝน Parcel Box extra size โครงสร้างเหล็กกัลวาไนซ์ (ผ่านกระบวนการ พ่นสี และ อบสี ) เหล็กหนา ประมาณ1 มิล ขนาด รุ่นPro: 58* 45 *35 ซม. รุ่นMax 90* 42 *30 ซม. ฝาปิดจากด้านบนถูกออกแบบให้มีกลไกป้องกันการขโมย ช่วยให้พัสดุของคุณปลอดภัย เมื่อไม่อยู่บ้าน มี3แบบ ให้เลือก 1. ระบบกุญแจล็อค พร้อม กุญแจ 2 ดอก , 2. ระบบ รหัสล็อค 3 หลัก ,3. แบบ เพิ่มกลอนล็อค (สามารถ ใช้กับกุญแจแบบต่างๆ ได้มากขึ้น เช่น แบบสแกนนิ้ว , Bluetooth , NFC) ทนทุกสภาพอากาศ ทนแดด ทนฝน สามารถติดตั้งภายนอกบ้าน หรือ สำนักงานได้ น้ำหนัก 12.5 Kg.

 

1 ตู้รับพัสดุ

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#2. ตู้รับพัสดุ กล่องรับพัสดุ ตู้จดหมายไซส์ใหญ่

 

ตู้รับพัสดุ ขนาดใหญ่พิเศษ เกรดดี ทนแดด ทนฝน Parcel Box extra size มีโครงสร้างที่แข็งแรงโดยตัว โครงสร้างเหล็กกัลวาไนซ์ (ผ่านกระบวนการ พ่นสี. และ อบสี ) เหล็กหนา ประมาณ 1 / 1.2 มิล
มี 2 ขนาด XL= 41* 75 *22 ซม. XXL=45* 95* 30 ซม. มีกลไกป้องการขโมย มี 3 ระบบ ให้เลือก
ได้แก่ ระบบกุญแจล็อค พร้อม กุญแจ 2 ดอก และ ระบบรหัสล๊อค 3 หลัก(password lock) พิเศษ! ฟรีตัวล็อค กุญแจ พร้อม กุญแจ 2 ดอก เพิ่มกลอนล็อค (เป็นระบบกุญแจ + เพิ่มกลอน: ซึ่งสามารถใช้กับแม่กุญแจแบบต่างๆได้) ตัวกลอนล็อควัสดุ สแตนเลสหนา3มิล อย่างดี เคลือบ/อบสี ติดตั้งพร้อมจากโรงงาน มั่นใจได้ แข็งแรงมาก*.

 

2 ตู้รับพัสดุ กล่องรับพัสดุ ตู้จดหมายไซส์ใหญ่

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#3. ตู้รับพัสดุ ตู้จดหมาย ตู้ไปรษณีย์

 

ตู้รับพัสดุ /ตู้จดหมาย ผลิตจากเหล็กชุบสังกะสี พร้อมเคลือบสีป้องกันสนิมอย่างดี แบบ เปิด ปิด ฝาจากด้านบน สามารถรับพัสดุ ได้ถึงขนาดกล่อง C (และใหญ่กว่านั้นเล็กน้อย) และ รับ ซองไปรษณีย์ ถุงพัสดุ ซองเอกสาร ได้หลายขนาดและ หลายรูปแบบ ติดตั้งง่าย ไม่ว่าจะแขวน หรือ ติดกับผนังกำแพง (ทางร้าน มีแถม ชุดพุกยึดติดกำแพงไปพร้อมกับสินค้า) ทนทุกสภาพอากาศ ทนแดด ทนฝน สามารถติดตั้งภายนอกบ้าน หรือ สำนักงานได้.

 

3 ตู้รับพัสดุ ตู้จดหมาย ตู้ไปรษณีย์

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อตู้รับพัสดุมาใช้งาน

 

1. ขนาดของตู้รับพัสดุ

ขนาดของตู้รับพัสดุที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนะจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่ใหญ่และเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใส่กล่องพัสดุได้ซึ่งพัสดุที่คุณสั่งซื้อในแต่ละครั้งนั้นส่วนมากแล้วจะมีมากมายหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ที่มีขนาดกล่องของพัสดุให้เลือกตั้งแต่ Size S ไปจนถึงไซส์ XL ซึ่งก่อนที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะเลือกซื้อขนาดของกล่องรับพัสดุที่มีขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อกล่องรับพัสดุที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดเท่าที่คุณจะสามารถที่จะทำการซื้อได้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพ

 

2.ความปลอดภัยในการใช้งาน

ตู้รับพัสดุที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะทำการรับพัสดุได้อย่างปลอดภัยมีระบบล็อกที่แข็งแรงทนทานที่สามารถป้องกันการแนะหรือช่วยในการป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับพัสดุของคุณในกรณีที่มีฝนตกและช่องวางพัสดุนั้นจะต้องถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ง่ายดายรองรับการใช้งานร่วมกับกล่องพัสดุต่างๆได้อย่างหลากหลายซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่ทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

3.วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ

โดยทั่วไปแล้วตู้รับพัสดุนั้นจะนิยมใช้วัสดุที่เป็นเหล็กหรือโลหะในการผลิตซึ่งมีข้อดีในส่วนที่ความแข็งแรงทนทานสูงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานซึ่งตู้รับพัสดุส่วนมากแล้วจะต้องมีอายุในการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไปนั่นหมายถึงว่าตัวตู้รับพัสดุที่ทำจากโลหะจะต้องมีการทำสีหรือมีการเคลือบป้องกันสนิมเพื่อความคงทนในการใช้งาน

 

 

4. มีระดับราคาที่เหมาะสม

ตู้รับพัสดุที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานและควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานของตัวตู้รับพัสดุซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อตู้รับพัสดุที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ

 

 

5.การติดตั้งและใช้งาน

สำหรับตู้รับพัสดุที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งอย่างครบถ้วนซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วและในการติดตั้งและใช้งานนั้นควรที่จะถูกออกแบบมาให้ติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดายซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งได้เองเพื่อช่วยในการลดต้นทุนในการติดตั้งและใช้งาน

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้