ที่ยึดมือถือในรถยนต์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวางโทรศัพท์มือถือของคุณในรถยนต์เพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานโทรศัพท์มือถือของคุณได้ขณะขับรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพลงหรือใช้ในการนำทางด้วยระบบ gps ที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนแทบจะทุกรุ่นดูที่วางมือถือในรถยนต์นั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการยึดหรือจับ มือถือสมาร์ทโฟนของ คุณให้อยู่กับที่โดยไม่เกิดอาการเลือนหลุด เกิดความเสียหายขณะที่คุณอยู่บนรถยนต์

ที่ยึดมือถือในรถยนต์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
ที่ยึดมือถือในรถยนต์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โดยข้อดีของการใช้งานที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์นั้นได้แก่

1.ช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณนั้นปลอดภัยและเล่นเกมกับพี่ในระหว่างเดินทาง
2.ช่วยป้องกันสมาร์ทโฟนของคุณจากการเลื่อนหรือตกขณะที่วางอยู่บนรถยนต์ที่กำลังวิ่งบนท้องถนน
3.คุณสามารถที่จะใช้สมาร์ทโฟนของคนเป็นอุปกรณ์ในการนำทางโดยใช้งานจีพีเอสได้
4.ทำให้คุณสามารถที่จะคุยโทรศัพท์ด้วยการเปิดลำโพงแบบแฮนด์ฟรีขณะที่ใช้งาน
5.ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนของคุณได้

 

ที่ยึดมือถือในรถยนต์
ที่ยึดมือถือในรถยนต์

รูปแบบของที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์

ที่ยึดจับโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ นั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบแต่รูปแบบที่เป็นที่นิยมใช้งานกันในท้องตลาดนั้นจะสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 รูปแบบตาม ลักษณะการยึดเข้ากับรถยนต์ได้แก่

 

1.ที่ยึดจับโทรศัพท์มือถือในรถยนต์แบบที่ใช้ยึดกับช่องแอร์

โดยที่ยึดโทรศัพท์มือถือแบบนี้นะจะใช้ ยึดเข้ากับช่องแอร์ซึ่งมีลักษณะเป็นครีบโดยเป็นที่ยึดจากโทรศัพท์มือถือที่สามารถพบเห็นได้บ่อยที่สุดและมีความนิยมในการใช้งานมากที่สุดเพราะว่าไม่จำเป็นที่จะต้องทำการติดกาวหรือใช้อุปกรณ์อื่นๆรวมถึงสามารถที่จะถอนออกได้โดยที่ไม่ทำให้ภายในรถนั้นเสียสภาพ

 

2.ที่ยึดโทรศัพท์มือถือแบบที่ใช้ถ้วยดูด

จะเป็นที่ยึดโทรศัพท์มือถือที่นิยมใช้อีกแบบหนึ่งที่จะมีระบบที่ใช้ในการติดตั้งกับรถยนต์โดยจะติดตั้งเข้ากับกระจกด้านหน้าของรถยนต์ซึ่งจะเป็นแบบถ้วยดูดซึ่งจะสามารถที่จะรองรับน้ำหนักของโทรศัพท์มือถือได้โดยที่ไม่เกิดปัญหาขณะที่ติดตั้งโทรศัพท์มือถืออยู่แต่ที่ยึดโทรศัพท์มือถือแบบนี้นั้นมีโอกาสเลื่อนหลุดบ่อยได้เช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่อากาศร้อนและกระจกตากแดดนั้นอาจจะทำให้ตัวอย่างที่ใช้ในการดูดน้ำเสื่อมสภาพและไม่สามารถที่จะยึดได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

3.ที่ยึดโทรศัพท์มือถือแบบที่ใช้กาวยึด

ที่ยึดโทรศัพท์มือถือแบบที่ใช้กาวยึดนั้นไม่ได้รับความนิยมในการใช้งานเท่าที่ควรเพราะว่าพวกมันนั้นจะทำให้ภายในของรถนั้นเกิดความสกปรกและเปื้อนดังนั้นจึงทำให้ยากในการที่จะทำความสะอาดในกรณีที่ไม่ใช้งานที่ยึดโทรศัพท์แล้ว

ในการเลือกซื้อที่โทรศัพท์มือถือในรถนั้นมีมากมายหลายสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาซึ่งอาจจะทำให้คุณเริ่มสับสนว่าควรที่จะพิจารณาส่วนไหนดีก่อนที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเลือกซื้อที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อพี่ยึดมือถือในรถมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อที่ยึดมือถือที่เหมาะสมต่อการใช้งานของคุณมากที่สุด

สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนเลือกซื้อที่ยึดมือถือสมาร์ทโฟนในรถยนต์มาใช้งาน

1.ความเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณ

คุณควรที่จะเลือกซื้อที่ยึดมือถือที่มีดีไซน์และการออกแบบที่มีความเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณสามารถที่จะเข้ากันได้กับพื้นที่ภายในคอนโซลโดยไม่ทำให้เกิดปัญหาหรือมีสีสันที่เข้ากันได้กับบริเวณด้านหน้าของรถยนต์

2. ความเข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือ

คุณควรที่จะเลือกซื้อที่ยึดโทรศัพท์มือถือที่สามารถที่จะใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนของคุณได้โดยพิจารณาได้จาก ขนาดหน้าจอความหนาของโทรศัพท์มือถือและความกว้างของสมาร์ทโฟนของคุณก็สามารถที่จะใช้งานร่วมกับที่ยึดมือถืออันนั้นได้ดีหรือไม่

3.วัตถุประสงค์ในการยึดเพื่อใช้งาน

รายการยึดสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานนั้นคุณต้องการที่จะยึดเพื่อที่จะใช้ในการนำทางฟังเพลง หรือการใช้ในการถ่ายภาพด้วยซึ่งที่ยึดโทรศัพท์มือถือของคุณนั้นจะต้องสามารถที่จะทำการติดตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนเพื่อความสะดวกในการใช้งานหรือมีช่องว่างให้เพียงพอหรือเปล่าองศาได้ให้สามารถที่จะทำการบันทึกวิดีโอได้อย่างเหมาะสม

4.การติดตั้งและการยึดเข้ากับรถยนต์

คุณควรที่จะพิจารณาที่ยึดมือถือที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งในรถยนต์ 2 คนโดยดูได้พื้นที่ภายในรถยนต์ที่คุณจะติดตั้งว่าจะสามารถติดตั้งตรงไหนได้บ้างจะเป็นบริเวณช่องแอร์หรือหน้ากระจกโดยในการเลือกซื้อนะคุณควรที่จะเลือกซื้อที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและไม่ทำให้คอนโซลรถของคุณเกิดความเสียหาย

5.คุณภาพของที่ยึดมือถือ

ควรที่จะเลือกที่ยึดโทรศัพท์มือถือที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะลดน้ำหนักโทรศัพท์มือถือของคนได้อย่างปลอดภัยโดยไม่เลื่อนหลุดหรือตกหล่นเพราะว่าจะทำให้โทรศัพท์มือถือของคนเกิดความเสียหายได้โดยควรที่จะเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ดีไม่เกิดการเลื่อนหลุดขณะใช้งานและมียางรองกันกระแทกเพื่อป้องกันมือถือเครื่องหลุดหรือมือถือของคนเป็นรอย

6.การรองรับการชาร์จขณะใช้งาน

ที่ยึดมือถือที่ดีนั้นจะต้องสามารถที่จะเว้นช่องว่างไว้ให้สายชาร์จ Smartphone สามารถที่จะทำการเสียบชาร์จแบตเตอรี่ขณะที่ยึดมือถือไว้ได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้ในการเป็นอุปกรณ์ในการนำทางเพื่อที่จะเดินทางได้อย่างต่อเนื่องโดยระบบชาร์จนั้นอาจจะเป็นระบบชาร์จแบบมีสายหรือที่ยึดโทรศัพท์มือถืออาจจะมาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายด้วยก็จะทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

เห็นได้ว่าการเลือกซื้อ ที่วางโทรศัพท์ในรถที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานในการยึดมือถือสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยดังนั้นในการเลือกซื้อที่ยึดมือถือสมาร์ทโฟนในรถยนต์นั้นคุณควรที่จะพิจารณาให้ดีก่อนที่จะเลือกซื้อเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ควรเลือกซื้อที่ยึดมือถือสมาร์ทโฟนที่มีราคาถูกจนเกินไปเพราะว่าวันนั้นจะใช้อุปกรณ์และวัสดุที่มีคุณภาพต่ำทำให้ไม่สามารถที่จะยึดหรือจากโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างปลอดภัยเพียงพอสำหรับการใช้งานโดยสมาร์ทโฟนของคุณหล่นกระแทกพื้นเพียงครั้งเดียวนั้นอาจจะไม่คุ้มกับการจ่ายเงินซื้ออุปกรณ์ในการยึดมือถือราคาถูกที่ไม่ได้คุณภาพอย่างแน่นอน

แนะนำ ที่ยึดมือถือในรถยนต์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

Hoco รุ่น CA5 ที่วางโทรศัพท์ในรถ

แท่นวางโทรศัพท์มือถือมือถือในรถยนต์ แท่นตั้งสมาร์ทโฟน แนวนอนได้ถึง 5-9 เซ็นติเมตร ทำให้รองรับการใช้งาน Smart-Phone รวมไปถึงตระกูล Note ของ Samsung ตัววัสดุทำจาก Plastic ABS เคลือบผิว พิเศษแบบกันรอยขีดข่วน จุดเด่นอยู่ตรงสามารถหมุนรอบตัวเองได้ 360 องศา โดยการใช้งาน สามารถใช้งานทั้ง แนวตั้ง และ แนวนอน โดยมีระบบล็อคสมาร์ทโฟน แขนจับสมาร์ทโฟน มีระบบกลไกพร้อมตัวล็อคอัตโนมัติ ครอบคลุมสมาร์ทโฟนทุกรุ่นในปัจจุบันรวมไปถึงเครื่องนำทาง อีกด้วย โดยมีวัสดุ ABS ชนิดพิเศษรองรับป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องเป็นรอย และยังช่วยยึดตัวเครื่องไม่ให้ตกอีกด้วย

1 Hoco รุ่น CA5 ที่วางโทรศัพท์ในรถ
1 Hoco รุ่น CA5 ที่วางโทรศัพท์ในรถ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ HOLO +VCmobile

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนต์ ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์ ตัวจับโทรศัพท์ ถูกกว่าร้านข้างๆ ของแท้ที่นี้ที่เดียว ที่หนีบโทรศัพท์ในรถยนต์ GPSHolo Mobile phone silicone sucker ของแท้ นำเข้าเอง ถูกกว่า ดีกว่าที่เคยมีมา! ขนาดเล็กกะทัดรัดไม่บดบังทัศนวิสัยในการขับขี่ฐานวางโทรศัพท์มือถือขนาด กว้าง 5.5 – 9.5 ซม.เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือขนาดหน้าจอ 4 – 6.3 นิ้วยืดขยายได้สูงสุดถึง 20.3 เซนติเมตรสามารถชาร์จระหว่างการใช้งานได้ปรับมุมมองได้ 360 องศา สามารถใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพสูง ผิวเคลือบด้าน แข็งแรง ทนทานจุ๊บติดกระจกซิลิโคนเจลยึดเกาะแน่น.รับประกันสินค้า 6 เดือน มี Cushion pads รังผึ้งที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและกันกระแทกเพื่อปกป้องโทรศัพท์ของคุณ

2 ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ HOLO +VCmobile
2 ที่จับโทรศัพท์ในรถยนต์ HOLO +VCmobile

รายละเอียดเพิ่มเติม

ที่วางโทรศัพท์ในรถ Wireless Charger QI

เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ที่รองรับระบบการชาร์จแบบไร้สายซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบการชาร์จไร้สายได้สูงสุดถึง 10 วัตต์ซึ่งเป็นมาตรฐานในการเชื่อมต่อที่ใช้ในการชาร์จแบต วัตต์ซึ่งเป็นมาตรฐานในการเชื่อมต่อที่ใช้ในการชาร์จแบตแบบ Qi โดยรองรับการใช้งานในการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนในอุปกรณ์จำพวก Apple iPhone ต่างๆ Samsung Galaxy s10 และอุปกรณ์อื่นที่รองรับมาตรฐานชาร์จแบตเตอรี่แบบ Qi

รองรับการติดตั้งที่ช่างแอร์หรือการใช้ถ้วยดูดสุญญากาศในการติดตั้งทำให้สมาร์ทโฟนของคนสามารถใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนสามารถที่จะต่อสาย USB เพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ได้ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักของ Smart Phone ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อและมาพร้อมกับการติดตั้งที่แสนจะง่ายดายเพื่อให้คุณนั้นสะดวกในการใช้งาน

3 มาใหม่ Smart Sensor Car Wireless Charger
3 มาใหม่ Smart Sensor Car Wireless Charger

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C