สายรัดแขนใส่โทรศัพท์สำหรับออกกำลังกาย แบบไหน ยี่ห้อไหนดี ?


สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ สมาร์ตโฟนนั้นใช้ในการใส่โทรศัพท์มือถือ ขณะที่คุณวิ่งออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เนื่องจากว่าสมาร์ตโฟนในปัจจุบันนี้แทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนเราไปแล้ว ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องพกพามันไปด้วยแม้ในขณะที่วิ่งออกกำลังกายก็ตาม นอกจากจะสามารถใช้ติดต่อสื่อสารแล้ว หน้าที่อีกอย่างหนึ่งของสมาร์ตโฟนก็คือให้ความบันเทิงแก่ผู้ใช้งาน แม้ในยามวิ่งออกกำลังกายนั้นหากมีเสียงเพลงปลุกเร้าขณะที่คุณวิ่งนั้นจะทำให้คุณเพลิดเพลิน และลืมความเหน็ดเหนื่อยไปได้มากเชียวแหละ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วถ้าเป็นเพลงโปรดของคุณแล้วละก็ เรียกได้ว่า ออกกำลังกายจนลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว

สายรัดแขนใส่โทรศัพท
สายรัดแขนใส่โทรศัพท

แต่ว่าในปัจจุบันนี้ มีความนิยมใช้งานสายรัดแขนใส่โทรศัพท์ กันมากขึ้น และมีสินค้าจากหลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้เลือกใช้งานในท้องตลาดซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มกังวลว่าควรเลือกแบบไหน ยี่ห้อไหนมาใช้งานดีที่จะให้ประสิทธิภาพในการใช้งาน ความสะดวกสบาย และ ถูกใจคุณที่สุด วันนี้เราจึงมาแนะนำสิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนที่จะซื้อ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์มือถือ เพื่อที่จะช่วยตัดสินใจ ในการที่จะเอามาใช้งาน ให้ถูกใจ คุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะซื้อสายรัดแขนออกกำลังกาย ใส่โทรศัพท์สมาร์ตโฟน

 

 

ขนาดโทรศัพท์มือถือที่รองรับ

 

สมาร์ตโฟนในปัจจุบันนี้ มีขนาดความกว้างของหน้าจอที่หลากหลายมาก โดยมีตั้งแต่ 4 นิ้ว จนถึง 7 นิ้วซึ่งถือว่าใหญ่มาก ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อนั้นคุณควรที่จะทราบก่อนว่า หน้าจอสมาร์ตโฟนของคุณนั้นมีความกว้างเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้เลือกขนาดของ สายรัดแขนออกกำลังกาย ให้พอดีกับมือถือของคุณ หากคุณเลือก สายรัดแขนออกกำลังกาย ที่มีขนาดเล็กเกินไป จะทำให้ใส่ไม่ได้ และถ้าขนาดใหญ่มากเกินไป จะทำให้หลวมไม่แน่นและเด้ง หรือขยับไปมาตามจังหวะการเดินหรือวิ่งของคุณ ซึ่งนั่นไม่โอเคแน่นอน คุณจะเสียอรรถรสในการวิ่งไปในทันที คุณลองคิดดูว่าถ้าคุณวิ่งๆไปแล้วมีอะไรมาดิ้นขลุกๆอยู่ที่แขนของคุณ มันทำให้รู้สึกรำคาญใช่ไหม

 

ดังนั้นการเลือกซื้อจะต้องดูว่า สายรัดแขนออกกำลังกายรุ่นนั้นสามารถใส่สมาร์ตโฟนที่มีขนาดจอใหญ่ที่สุดได้กี่นิ้ว รองรับความยาว ความกว้างได้เท่าไหร่ พอดีกับโทรศัพท์มือถือของเราหรือไม่

วัสดุที่ใช้ทำ

 

การออกแบบที่ใช้วัสดุคุณภาพดี มีคุณสมบัติในเรื่องความทนทาน แข็งแรง สามารถป้องกันน้ำ และเหงื่อที่ออกมาจากการออกกำลังกายของคุณ ไม่ให้เข้าไปในเครื่อง ไปทำลายวงจรอิเลคทรอนิกส์ของโทรศัพท์มือถือได้หรือไม่ หรือแข็งแรงพอที่จะรับแรงดึงจากการวิ่งของคุณโดยที่ไม่หลุดหล่นลงพื้นจนทำให้หน้าจอสมาร์ตโฟน แตกได้หรือไม่ หรือการยึดเกาะกับผิวหนังได้ดี ไม่ย้วย หรือยานขณะวิ่ง โดยส่วนมากแล้ว วัสดุที่นำมาทำนั้นจะเป็นผ้าร่วมกับพลาสติกที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นได้ดี โดยผ้านั้นจะใช้ผ้าไลคร่า มีคุณสมบัติในการยืด และกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ดี ให้อิสระในการเคลื่อนไหว ตัวผ้าคงรูปมีน้ำหนัก ทิ้งตัวและไม่ยับย่นง่าย จึงไม่เป็นอุปสรรคในการออกกำลังกาย นั่นเอง

 

การออกแบบสายรัดแขนใส่โทรศัพท์สำหรับออกกำลังกาย

 

เป็นการจัดการฟีเจอร์การใช้งานต่างๆสำหรับสายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็นรูสำหรับสอดสายหูฟังในกรณีที่ผู้ใชยังใช้หูฟังแบบสายอยู่ พลาสติกหน้าจอที่สามารถทัชได้ ที่ใช้ในการเปลี่ยนเพลง เพิ่มเสียง ลดเสียง หรือรับสาย ขณะที่วิ่งได้ โดยที่ไม่ต้องเอามือถือออกมาข้างนอกให้เสียเวลา หรือแม้กระทั่งช่องเสริมพิเศษ สำหรับใส่พวงกุญแจ ของนิดหน่อยเพื่อนำติดตัวไปออกกำลังกายด้วย

 

ขนาดของแขนที่รองรับ

 

เพราะว่าขนาดแขนของคนเรานั้นไม่เท่ากัน ดังนั้นอย่างลืมดูด้วยว่า สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ รุ่นนั้นสามารถใช้ได้กับคนที่มีเส้นรอบแขนสูงสุดได้เท่าไหร่ เพราะว่าถ้าแขนเล็กกว่า จะไม่มีปัญหา แต่ถ้าแขนใหญ่กว่าความกว้างสูงสุดที่สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ สามารถรองรับได้นั้นก็ไม่เหมาะสม

 

ราคาสายรัดแขนใส่โทรศัพท์

 

ราคาที่มีขายอยู่ในท้องตลาดปัจจุบันนี้ อยู่ในระดับ หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยเท่านั้น คุณภาพขึ้นอยู่กับราคาและ วัสดุที่ใช้ทำ ดังนั้นผู้ใช้ควรจะดูความคุ้มค่าเป็นหลัก ไม่ใช้ซื้อราคาถูก หรือแพงเกินไป ให้ดูทึคุณภาพ เปรียบเทียบกับราคาด้วย

 

แนะนำ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ที่ดีที่สุด รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี ?

 

 

สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ สำหรับไซส์ใหญ่

 

มี 2 ไซส์ให้เลือกรองรับสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ดีไซน์แบบบางเฉียบ ทำให้พกพาได้อย่างสะดวก สายรัดแขนเนื้อผ้ายืดหยุ่นสวมใส่สบาย สามารถทัชสกรีนได้แม้อยู่ในซองใส่ มีช่องสำหรับเก็บกุญแจ มีตัวสะท้อนแสงช่วยให้ผู้อื่นมองเห็นได้ในเวลาค่ำคืนหรือที่แสงสว่างน้อย ราคาหลักร้อยเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

สายรัดแขน BEZ Sport Armband

 

BEZ สายรัดแขน BEZ Sport Armband สายรัดแขนออกกำลังกาย วิ่ง จักรยาน ฟิตเนส กันน้ำ Waterproof Sport Running Armband ใช้สำหรับการเก็บโทรศัพท์เวลาออกกำลังกาย ผลิตจากผ้าไลคร่า ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงพร้อมทั้งสามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี มีช่องสำหรับสายหูฟังให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงขณะออกกำลังกาย มีน้ำหนักเบา รองรับขนาดมือถือสูงสุด 14.4 x 7.1 cm. มีช่องหูฟังหลายตำแหน่ง เหมาะกับมือถือทุกรุ่น สายรัดแขนอ่อนนุ่ม ไม่ระคายผิว  ผลิตจากผ้าไลคร่า ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงพร้อมทั้งสามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี น้ำหนักเบา ทนทาน ไม่ขาดง่าย ไม่ย้วย แถบติดเหนียว ทนทานไม่หลุดง่ายๆ สายรัดแขนรองรับขนาดรอบแขนได้สูงสุด 13.5″ เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย วิ่ง จักรยาน ฟิตเนส น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สะดวกสบายในทุกกิจกรรม สามารถทัชสกรีนได้โดยตรง โดยไม่ต้องเอามือถือออกมาข้างนอก

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

Xiao Mi Mijia Guildford Armbands

 

XiaomiMijia Guildford สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ที่มีรูหูฟัง ใส่วิ่งจ๊อกกิ้ง ตัวสายรัดมี น้ำหนักเบายืดหยุ่นและง่าย ใช้วัสดุกันน้ำกันเหงื่อได้ดีช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณ จากความชื้นที่จะเกิดขึ้น ผิวสัมผัสที่นุ่มไม่ระคายเคือง มีความยืดหยุ่นสูง สะดวกสบายในการใช้ในระหว่างการเล่นกีฬา สามารถใช้หน้าจอสัมผัสได้ โดยที่ไม่ต้องถอดออกมา มีรูสำหรับสอดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรมาให้ รองรับสมาร์ตโฟนหน้าจอกว้างถึง 5.5-6.0 นิ้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้