เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ ยี่ห้อไหนดี


เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอนั้นเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการใช้งานในการฟอกอากาศเมื่อคนเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการทำให้อากาศในบริเวณนั้นมีความบริสุทธิ์เหมาะสำหรับการหายใจและช่วยในการลดปัญหาฝุ่น PM 2.5 ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ ยี่ห้อไหนดี

แต่จริงๆแล้วเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอนั้นเป็นอุปกรณ์พี่ไม่สามารถที่จะใช้งานได้จริงเนื่องจากว่าการทำงานนั้นเรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพเพียงน้อยนิดประกอบไปด้วยเพียงพัดลมเล็กๆเพียง 1 ตัวเท่านั้นซึ่งถือว่าไม่เพียงพอที่จะใช้ในการทำให้อากาศบริสุทธิ์ได้เลยและถึงแม้ว่าจะมีการบอกว่าเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอนัดมีการปล่อยประจุลบออกมาจากตัวเครื่องซึ่งการที่จะสร้างประจุลบออกมาจากตัวเครื่องได้นั้นจะต้องใช้กำลังไฟฟ้ามหาศาลและมีแผงวงจรต่างๆเพื่อใช้ในการสร้างประจุลบที่มีขนาดใหญ่มีประสิทธิภาพที่สูงกว่านั้นก็ชนะแล้วเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอนั้นจึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าที่จะสามารถที่จะทำงานได้จริงไม่มีประโยชน์เป็นอุปกรณ์หลอกลวง

 

 

โดยเครื่องห้อยคอแบบฟอกอากาศนัดภายในไม่ได้ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนอะไรที่มีความซับซ้อนเลยอาจจะประกอบไปด้วยแบตเตอรี่ความจุต่ำและมีพัดลมหรือมีแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กแบบหลอกๆและมีไฟแสดงสถานะแบบ LED ขนาดเล็กเท่านั้นแต่ไม่มีประสิทธิภาพในการทำการฟอกอากาศหรือช่วยให้อากาศที่คุณอยู่นั้นมีความบริสุทธิ์เพิ่มขึ้นแต่อย่างใดเดินทางตรงกันข้ามน้ำกับการเป็นภาระที่คุณจะต้องเอาอุปกรณ์อะไรก็ไม่รู้ที่มีน้ำหนักมากไปห้อยคอซึ่งนอกจากจะทำให้หนักแล้วอยากทำให้เกะกะขณะที่ทำงานต่างๆอีกด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งานในพื้นที่อันตรายที่มีอุปกรณ์หมุนอยู่รอบข้างอาจจะทำให้เครื่องเหล่านี้สามารถที่จะเข้าไปพันกับอุปกรณ์เหล่านั้นแล้วทำให้คุณเกิดอันตรายได้

 

 

และนอกจากนั้นแล้วเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอนั้นยังมีราคาที่แพงกว่าเครื่องฟอกอากาศจริงที่สามารถใช้งานได้จริงอยู่หลายเท่าเพราะฉะนั้นจึงเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยใช่เหตุในการที่จะเอาไปซื้ออุปกรณ์ที่ไม่มีประโยชน์อย่างเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอมาใช้งาน

 

 

โดยมีข้อมูลยืนยันจากในอินเทอร์เน็ตที่มีการทดลองต่างๆรวมถึงการชำแหละเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ ต่างๆก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเครื่องฟอกอากาศห้อยคอนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้จริงและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะใช้ในการป้องกันฝุ่น PM 2.5 หรือสามารถที่จะใช้ในการฟอกอากาศให้สะอาดได้เลยแม้แต่นิดเดียว

 

 

และนอกจากนั้นเครื่องฟอกอากาศห้อยคอนั้นยังอาจจะทำให้คุณได้รับอันตรายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเนื่องจากว่าเมื่อคุณใส่เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอแล้วคุณจะเชื่อถือและมั่นใจในตัวเครื่องว่าสามารถที่จะทำการใช้ในการป้องกันฝุ่นและใช้ในการฟอกอากาศได้จริงซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่ใส่หน้ากากกันฝุ่นหรือประมาทไม่ป้องกันฝุ่นและอากาศไม่บริสุทธิ์ที่อาจจะทำให้คุณไม่สบายได้ และทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของคุณตามมา ได้ในอนาคตนั่นเอง

 

สรุป เครื่องฟอกอากาศห้อยคอกันฝุ่นไม่ควรที่จะเลือกซื้อมาใช้งานเด็ดขาดเพราะว่าไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะใช้ในการฟอกอากาศหรือใช้ในการป้องกันฝุ่นและควันหรือทำให้อากาศบริเวณที่คุณพักอาศัยอยู่บริสุทธิ์ได้โดยการใช้ที่ห้อยคอที่ไม่มีฟังชั่นหรือหน้าที่อะไรเพียงพอที่จะใช้ในการทำให้อากาศบริสุทธิ์เลยนั่นเอง

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้