พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ของคุณผ่านทางการชาร์จแบบไร้สาย ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายที่ในปัจจุบันนี้เริ่มมีความนิยมในการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยมือถือสมาร์ทโฟนที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายนั้น มีข้อดีตรงที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเชื่อมต่อสายเข้ากับตัวอุปกรณ์เพื่อใช้ในการตัดซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย

พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย คืออะไร? พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย คืออุปกรณ์แบตเตอรี่สำรองที่สามารถทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์ทไร้สายผ่านทางมาตรฐานการชาร์ตต่างๆไม่ว่าจะเป็นมาตรฐาน Qi ซึ่งเป็นมาตรฐานในการชาร์จแบบไร้สายที่จะพบในอุปกรณ์ iPhone ในรุ่นที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายมือถือแอนดรอยด์ซัมซุงรุ่นเรือธงแทบจะทุกรุ่นนั้นจะรองรับการชาร์จแบบไร้สายแทบจะทั้งหมดและมือถือยี่ห้ออื่นๆที่เป็น รุ่นเรือธงหรือรุ่นท็อปสุดของแบรนด์ก็จะรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยเช่นกัน

 

แต่ก่อนที่จะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ไร้สายมาใช้งานนั้นควรจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบก่อนว่าโทรศัพท์มือถือของคุณนั้นรองรับการชาร์จแบบไร้สายหรือไม่โดยดูรายละเอียดข้อมูลหรือสเปคของเครื่องจากผู้ผลิตว่าตัวอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่นั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบบไร้สายได้หรือไม่โดยตัวอุปกรณ์นั้นจำเป็นที่จะต้องมีตัวรับพลังงานในการชาร์จแบบไร้สายอยู่บนตัวอุปกรณ์เสียก่อนถ้าไม่มีหรือตัวอุปกรณ์ของคุณไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สายนั้นคุณจะไม่สามารถที่จะใช้งานร่วมกับพาวเวอร์แบงค์ในการชาร์จแบบไร้สายได้

 

 

แนะนํา พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.Eloop EW40 20000 mAh แบตสำรอง ชาร์จเร็ว ไร้สาย

 

แบตเตอรี่สำรองชาร์จไร้สายมาพร้อมกับกำลังชาร์จ 18 วัตต์และ 10 วัตต์รองรับการชาร์จแบตไร้สายที่มีความจุสูงสุดถึง 2,000 mAh ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วตัว Power Bank นั้นรองรับระบบการชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0 Power Delivery และ Fast Charge ของ Samsung โดยรองรับการใช้งานร่วมกับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB เพื่อใช้ในการชาร์จถึง 3 ช่องโดยเป็นพอร์ต USB type-a 2 ช่องและ USB type-c 1 ช่องซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ต่างๆได้พร้อมกันถึง 3 อุปกรณ์

พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย

โดยพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB type-c นั้นจากรองรับมาตรฐาน Quick Charge 2.0 และ Power delivery หรือ PD ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จให้กับอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad ได้อย่างสะดวกและง่ายดายบนตัวพาวเวอร์แบงค์นั้นจะมีไฟ LED บอกสถานะและระดับแบตเตอรี่ขณะที่ใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตรวจสอบสถานะการชาร์จและระดับแบตเตอรี่ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

 

จุดเด่นของ power bank ไร้สายรุ่นนี้

 

1.มีพอร์ตการเชื่อมต่อให้ใช้งานถึง 3 Port
2. สามารถใช้งานได้กับ iPhone iPad
3. รองรับมาตรฐานการชาร์จเร็ว Quick Charge Power delivery และ Fast Charge
4.ได้รับมาตรฐานมอก

 

 

#2.Baseus ชาร์จไร้สาย 10000 mAh Mini Powerbank Wireless Charger

 

เป็น Power Bank ที่รองรับระบบการชาร์จแบบไร้สายโดยโทรออกแบบมาให้มีความสวยงามและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงรวมถึงมีความปลอดภัยในการใช้งานโดยตัวแบตเตอรี่นั้นผลิตจากแบตเตอรี่แบบ lithium Polymer ที่มีความปลอดภัยมีความทนทานในการจ่ายไฟที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ต่างๆของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Powerbank Wireless Charger
Powerbank Wireless Charger

power bank รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อให้คุณได้เลือกใช้งานถึง 2 พอร์ตโดยจะเป็นพอร์ต USB type A 1 port และ port USB type-c 1 port ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างหลากหลายตัวโพสต์แบงค์นั้นมาพร้อมกับไฟแสดงสถานะที่ใช้ในการบอกระดับของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ทำให้เกิดความสะดวกในการใช้งาน

 

จุดเด่นของแบตเตอรี่สำรองไร้สายรุ่นนี้

 

1.Built-in 10000mAh. แบตเตอรี่ให้พลังงานเพียงพอสำหรับสมาร์ทโฟนของคุณในกรณีฉุกเฉิน
2.USB ชาร์จ + ชาร์จไร้สายสองอุปกรณ์ ได้พร้อมกัน
3.สนับสนุนการชาร์จเข้า และ จ่ายไฟออกพร้อมกัน

 

#3. Eloop EW35 แบตสำรอง 10000 mAh ชาร์จเร็ว ไร้สาย QC 3.0 PD

 

เป็นแบตสำรองที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย มาพร้อมกับ น้ำหนักเบาพอดี วัสดุหุ้มผ้า สีกรม ไม่เลอะง่าย สวยหรู ดูแพง ขอบอลูมิเนียม ทนทาน สวยงาม Wireless Charger รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์สวยงาม ผิวหุ้มผ้า คุณภาพสูง

Eloop EW35
Eloop EW35

แสดงปริมาณแบตด้วย LED ชัดเจน ปริมาณความจุของแบตเตอรี่สำรองเป็นเปอเซนต์ ตรวจสอบปริมาณไฟคงเหลือโดยการกดปุ่มด้านข้าง ปลอดภัยด้วยแบตสิเทียมโพลิเมอร์ (Li-Po) รองรับการรีชาร์จให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตผ่านพอร์ต USB สูงสุด 3A และรองรับ Quick Charge 2.0/3.0 จ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5V-12V สูงสุด 18W

 

รองรับชาร์จเร็ว Power Delivery (PD) และรองรับ Fast Charge (FCS,AFC) (Samsung และ รุ่นอื่นๆ)
ชาร์จเข้าและชาร์จออกแบบเร็วด้วย Port Type-C และรองรับอุปกรณ์ได้หลากหลายทั้ง สมาร์ทโฟน แทบเล็ตช่องพอร์ต USB 1 ช่อง และ Type-C 1 ช่อง และ Wireless สามารถรีชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกัน 3 เครื่องในเวลาเดียวกัน

 

จุดเด่นของ power bank ไร้สายรุ่นนี้

 

1.รองรับมาตรฐานการชาร์จเร็ว
2.มีพอร์ตการเชื่อมต่อให้ใช้ถึง 3 ช่อง
3.มีพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB Type C

 

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าPower bankแบงค์ที่รองรับการชาร์จไร้สายนั้น มีวางขายมากมายหลายรุ่นหายี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์รุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ไร้สายมาใช้งานที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อสายที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ไร้สายมาใช้งาน

 

1.ความจุของพาวเวอร์แบงค์

 

เพราะว่าแบงค์ไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีความสุขที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากความต้องการในการใช้งานและการชาร์จอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนของคุณเป็นหลักโดยพาวเวอร์แบงค์ไร้สายนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความจุอย่างน้อยพี่จะต้องสามารถชาร์จแบตเตอรี่มือถือหรือสมาร์ทโฟนของคุณให้เต็มได้หนึ่งครั้งจึงจะถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานแต่ถ้าเป็นการใช้งานที่จะต้อง เดินทางไกลนั้นควรที่จะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่มีความจุที่มากยิ่งขึ้นโดยความจุของพาวเวอร์แบงค์นั้นไม่ควรที่จะเกิน 32,000 mAh สำหรับผู้ที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องนั้นซึ่งขนาดความจุดังกล่าวเป็นขนาดสูงสุดที่จะมีการอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องถ้าแบงค์มีความจุเกินกว่านี้จะไม่ได้รับอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องอย่างเด็ดขาดนั่นเอง

 

2. มาตรฐานในการชาร์จ

 

พาวเวอร์แบงค์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้มาตรฐานในการชาร์จพี่มือถือสมาร์ทโฟนของคุณรองรับในการชาร์ทอย่างเช่นสมาร์ทโฟนในกลุ่มของ iPhone หรือซัมซุงนั้นจะใช้มาตรฐานในการชาร์จแบบคิวไอและไม่สามารถที่จะใช้การชาร์จแบบไร้สายร่วมกับมาตรฐานการชาร์จแบบอื่นได้ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมั่นใจว่ามือถือของคุณนั้นสามารถที่จะใช้งานร่วมกับ พาวเวอร์แบงค์รุ่นนั้นนั้นได้

 

3.จำนวนช่องในการชาร์จ

 

พาวเวอร์แบงค์แบบไร้สายนั้นนอกจากที่จะทำการชาร์จแบบไร้สายได้แล้วพวกมันยังรองรับการชาร์จด้วยกันเชื่อมต่อสายได้อีกด้วยดังนั้นในการเลือกซื้อมาใช้งานจำนวนช่องชาร์ทก็เป็นสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์แบบไร้สายมาใช้งานโดยช่องชาร์ทของพาวเวอร์แบงค์แบบไร้สายนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีช่องชาร์ทมากกว่าหนึ่งช่องขึ้นไปเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ในการชาร์จอุปกรณ์ที่มากกว่าหนึ่งชิ้นต่อครั้งซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ในการชาร์ทอุปกรณ์ได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการในการใช้งานของคุณและประเภทของพอร์ตการเชื่อมต่อนั้นจะต้องเข้ากันได้กับมือถือสมาร์ทโฟนของคุณอย่างเช่นสมาร์ทโฟนบางรุ่นนั้นจะใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบยูเอสบีไทยสี่ในการชาร์จแบตเตอรี่ซึ่งตัวพาวเวอร์แบงค์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีพอร์ตการเชื่อมต่อดังกล่าวไว้ให้ใช้งานด้วย

 

4.ความเร็วในการชาร์จ

 

พาวเวอร์แบงค์ไร้สายที่คุณจะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความเร็วในการชาร์จที่เหมาะสมและเร็วเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการชาร์จแบบไร้สายนั้นปกติแล้วจะมีอัตราการชาร์จหรือความเร็วในการชาร์จที่ต่ำกว่าการชาร์จแบบใช้สายเป็นปกติดังนั้นในการเลือกซื้อ พาวเวอร์แบงค์ไร้สายมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเพราะมันเป็นไร้สายที่รองรับมาตรฐานการชาร์จเร็วต่างๆซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการชาร์ทอุปกรณ์ของคุณได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าการชาร์จแบตเตอรี่แบบที่ไม่มีมาตรฐาน Fast ชาร์ทไร้สาย

 

5. ขนาดของพาวเวอร์แบงค์ไร้สาย

 

ขนาดและน้ำหนักของพาวเวอร์แบงค์ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่เหมาะสมและเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ความจุสูงอาจจะมาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่มากยิ่งขึ้นซึ่งจะทำให้คุณนั้นเกิดความยากลำบากในการพกพาไปใช้งานและเป็นภาระในการเคลื่อนย้ายดังนั้นการเลือกซื้อขนาดความจุของพาวเวอร์แบงค์ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาให้ดี

 

6.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

พาวเวอร์แบงค์ไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณไม่ควรเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ไร้สายที่มีราคาแพงหรือถูกมากจนเกินไปเนื่องจากว่าเดี๋ยวทำให้คุณนั้นไม่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

 

7.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

พาวเวอร์แบงค์ไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อยหนึ่งถึงสามเดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ทำการใช้งานและปัญหาดังกล่าวนั้นเกิดจากความผิดพลาดของตัวอุปกรณ์คุณสามารถที่จะทำการเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ในกรณีที่ปัญหานั้นเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดจากการผลิตซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงาน

 

8. ได้รับมาตรฐาน มอก.

 

Power Bank ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นในปัจจุบันนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเป็นเพราะแบงค์ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์สินค้าอุตสาหกรรมหรือมอกที่ผลิตและเป็นใบรับรองจากกระทรวงพาณิชย์และกระทรวงอุตสาหกรรมซึ่งจะเป็นเครื่องยืนยันว่าพาวเวอร์แบงค์ที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นผ่านมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆในการผลิตและมีความเหมาะสมเพียงพอที่จะนำมาใช้งานไม่ควรเลือกซื้อ Power Bank ที่ไม่ได้รับมาตรฐานมอกเด็ดขาดเนื่องจากว่าอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพดีเพียงพอรวมถึงความปลอดภัยในการใช้งาน

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้