เจลให้พลังงาน หรือ Power Gel คืออะไร ? ยี่ห้อไหนดี


เจลให้พลังงานหรือ Power Gel คืออะไร ? เจลให้พลังงานเป็นอาหาร อุดมไปด้วยสารอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต ซึ่งเป็นสารอาหารที่จะให้พลังงาน ได้รวดเร็วมากกว่าสารอาหารชนิดอื่นๆโดยร่างกายสามารถที่จะทำการ ดูดซึมได้รวดเร็วมากกว่า สารอาหารประเภทอื่นเจลให้พลังงานนั้น จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานสำหรับใช้ในการทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายการฝึกซ้อมหรือการแข่งขัน โดยเจลล์พลังงานนั้นจะจะมาพร้อมกับภาชนะบรรจุที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดพาไปใช้งานได้ง่ายโดยผู้ใช้งานจะสามารถ เอาออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดายเลยทันทีแค่แกะซองกินสารอาหารที่อยู่ภายในบรรจุภัณฑ์นั้น

เจลให้พลังงานหรือ Power Gel คืออะไร
เจลให้พลังงานหรือ Power Gel คืออะไร

การใช้งาน เจลพลังงานนั้นนิยมกินก่อนที่จะเริ่มต้นการทำกิจกรรมต่างๆและระหว่างที่ออกกำลังกายทำกิจกรรมต่างๆและหลังจากที่การออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมเสร็จเรียบร้อยแล้วการ รับประทานเจลให้พลังงานนั้นจะนิยมเกมที่จะเริ่มกิจกรรม 15 นาทีและร่างกายจะเริ่มดูดซึมไปใช้งานได้หลังจาก 30 ถึง 45 นาทีและเจลให้พลังงานนั้นสามารถที่จะ ใช้งานได้ทุก 30 ถึง 45 นาทีในระหว่างที่ทำกิจกรรม

 

เจลพลังงานนั้นโดยส่วนมากแล้วจันดาราผู้ใช้งาน มีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง กับผู้ใช้งานโดยในการใช้เจลให้พลังงานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดื่มน้ำจำนวนมากเพื่อช่วยให้การดูดซึมงานระบบทางเดินอาหารของคุณนั้นสามารถที่จะทำได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเจลให้พลังงานนั้นจะมีรสชาติกลิ่นและสีที่แตกต่างกันไปอยู่กับผู้ผลิต ว่าจะมีการปรุงแต่งรสชาติและสีสันให้ออกมาในรูปแบบไหนแต่โดยส่วนมากแล้วเดี๋ยวให้พลังงานนั้นมักจะใช้สีสันและกลิ่นที่ดึงดูดผู้ใช้งานใช้งานได้อย่างสะดวกและง่าย รวมถึงรสชาติที่ทำให้รับประทาน ง่ายอีกด้วย

 

และเจลให้พลังงานในปัจจุบันนี้มีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อมากมายให้คุณได้เลือกใช้ซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มสับสนว่าควรที่จะเลือกซื้อเจลให้พลังงานหรือพาวเวอร์เจลยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานไม่อยากมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเจลพลังงานมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเจลพลังงานที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเจลให้พลังงานมาใช้งาน

 

1. ระดับพลังงานที่ให้

 

พลังงานที่อยู่ในเซลล์นั้นเป็นสิ่งแรกที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อมาใช้งานโดยพิจารณาได้จากปริมาณพลังงานที่คุณต้องการใช้ในการทำกิจกรรมต่างๆเจลให้พลังงานที่คุณจะเลือกซื้อนั้นจะต้องสามารถให้พลังงานรองรับการใช้งานของคุณได้อย่างพอเพียงและช่วยให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมมันต่างได้เสร็จสิ้นและเหมาะสมกับปริมาณงานที่คุณต้องการ

 

2. เจลให้พลังงานที่ความปลอดภัยกับสุขภาพ

 

โดย เจลให้พลังงานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องไม่ประกอบไปด้วยสารที่ จะมีผลข้างเคียงกับร่างกายของผู้ใช้งานและเป็นอันตรายกับสุขภาพของผู้ใช้งานโดยควรที่จะเลือกซื้อเจลให้พลังงานจากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ

 

3.รสชาติของเจลให้พลังงาน

 

ให้พลังงานที่มือนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีรสชาติที่อร่อยรับประทานง่ายโดยอาจจะเป็นรสชาติที่เราชื่นชอบ เช่นรสน้ำผึ้ง, Chocolate, Vanilla, Strawberry, และอื่นๆช่วยให้การรับประทานสามารถที่จะทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

4.การใช้งาน

 

ในการใช้งานเจลให้พลังงานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สามารถที่จะนำมาใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วในขณะที่ทำกิจกรรมจะช่วยให้คุณนั้นใช้เจลให้พลังงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น

 

5. เป็นเจลพลังงานที่ผลิต โดยผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ

 

ในการซื้อเจลให้พลังงานนั้นคุณควรที่จะเลือก จากผู้ผลิตที่เป็นที่รู้จักกันในท้องตลาด และเป็นสินค้าของแท้เท่านั้นไม่ควรเลือกซื้อเจลให้พลังงานจากผู้ผลิตที่ไม่รู้จักซื้อเจลปลอมที่อาจจะใช้วัตถุดิบด้อยคุณภาพและไม่ได้มีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์หลังจากการผลิตแล้วซึ่งจะทำให้ตัวผลิตภัณฑ์นั้นอาจจะประกอบไปด้วยสารอันตรายต่างๆที่อาจจะมีผลกระทบโดยตรงต่อสุขภาพของคุณได้

 

สรุปในการซื้อเจลให้พลังงานมาใช้งานนั้นมีหลายสิ่งที่คุณควรจะคิดจรณาไม่ว่าจะเป็นระดับพลังงานที่เซลล์นั้นให้กับร่างกายของคุณความปลอดภัยกับสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานรสชาติ การใช้งานที่ง่ายดายรวมถึงเป็นสินค้าจากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือในท้องตลาดด้วยซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะมั่นใจได้ถึงคุณภาพของตัวสินค้า

 

แนะนำ เจลให้พลังงาน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.Honey Stinger Organic Gel เจลให้พลังงาน สำหรับนักกีฬา

 

เจลออร์แกนิครสวานิลลา Vanilla Honey Stinger Gel เจลให้พลังงาน เจลวิ่ง สำหรับนักกีฬา จำนวน 1 ชิ้น ขนาด 31 กรัม ไม่มีสารอันตรายต่อนักกีฬา รับรองโดย USDA organic เจลคุณภาพดี ให้พลังงาน 100 Cal. นำเข้าจาก USAHoney Stinger Gel เป็นสินค้าออร์แกนิคคุณภาพสูง มีส่วนผสมวัตถุดิบธรรมชาติ มีน้ำผึ้งเป็นรสชาติ based ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปเผาผลาญได้อย่างทันทีเนื่องจากน้ำผึ้งประกอบไปด้วยน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่า่งทันทีHoney Stinger Gel เป็นสินค้าที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ได้รับเครื่องหมายจาก USDA Organic ณ ปัจจุบันมีนักกีฬาส่วนมาก เริ่มหันมาให้ความสนใจกับ Honey Stinger Gel มากขึ้นเรื่อยๆควรรับประทาน Honey Stinger Gel เมื่อไหร่และปริมาณเท่าใด (สามารถดื่มก่อนระหว่างออกกำลังกาย และหลังออกกำลังกาย) แต่แนะนำก่อนและระหว่างก่อนการออกกำลังกาย 5-15 นาที ปริมาณ1ซอง ร่างกายจะดูดซึมอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง และสามารถนำไปใช้ได้ทันทีระหว่างการออกกำลังกายทุกๆ 45-60 นาที ปริมาณ 1 ซอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดรักษาระดับพลังงานให้คงที่และ สามารถยืดเวลาในการออกกำลังกายให้ยาวนานขึ้นข้อดีของ Honey Stinger Gel1. สำหรับคนที่แพ้แป้งก็สามารถทาน Honey Stinger ได้2. เด็กๆก็สามารถรับประทาน Honey Stinger Gel ได้3. ไม่มีสารอันตรายต่อร่างกาย4. ไม่เกิดอาการปวดท้อง.

1 Honey Stinger Organic Gel เจลออร์แกนิครสวานิลลา Vanilla Honey Stinger Gel เจลให้พลังงาน เจลวิ่ง สำหรับนักกีฬา
1 Honey Stinger Organic Gel เจลออร์แกนิครสวานิลลา Vanilla Honey Stinger Gel เจลให้พลังงาน เจลวิ่ง สำหรับนักกีฬา

รายละเอียดเพิ่มเติม

#2.DEVER เจลให้พลังงาน สำหรับนักกีฬา

 

เจลให้พลังงาน สำหรับนักกีฬา เป็นเครื่องดื่มคุณภาพสูงประกอบไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ 100% ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย และเปลี่ยนเป็นพลังงานให้แก่ร่างกายอย่างรวดเร็ว DEVER ให้พลังงานแก่ร่างกาย เพื่อใช้ในการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมต่างๆได้ยาวนานขึ้น ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว ลดอาการเมื่อยล้า และอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นตามมาภายหลังการออกกำลังกาย

ถูกพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน โภชนาการมีงานวิจัยที่รับรองจากต่างประเทศ ว่ามีการใช้ผลิตภัณฑ์ลักษณะนี้อย่างแพร่หลาย และเป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นหนึ่งในปัจจัย แห่งความสำเร็จของนักกีฬาระดับโลกหลายๆคน ในปัจจุบันนักกีฬาบางส่วน ทั้งนักกีฬาอาชีพ และเยาวชนทีมชาติไทย เริ่มหันมาให้ความสนใจ กับโภชนาการทางการกีฬาและใช้ “DEVER” กันมากขึ้น
ส่วนประกอบหลักคือ

ออร์แกนิกมอลโตเด็กซ์ตรินคุณภาพสูง (High grade organic Maltodextrin; DE:10-12) (70-80%) หรือกลูโคสที่ต่อกันเป็นสายสั้นให้พลังงานอย่างรวดเร็วและร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เป็นเวลานาน
ฟรุกโตส (Fructose) (10-15%) น้ำตาลธรรมชาติที่พบในผลไม้.

2 DEVER เจลให้พลังงาน สำหรับนักกีฬา
2 DEVER เจลให้พลังงาน สำหรับนักกีฬา

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

#3.Honey Stinger Organic Gel เจลให้พลังงาน สำหรับนักกีฬา

 

เจลให้พลังงาน เจลวิ่ง สำหรับนักกีฬา จำนวน 1 ชิ้น ขนาด 31 กรัม ไม่มีสารอันตรายต่อนักกีฬา รับรองโดย USDA organic เจลคุณภาพดี ให้พลังงาน 100 Cal. นำเข้าจาก USAHoney Stinger Gel เป็นสินค้าออร์แกนิคคุณภาพสูง มีส่วนผสมวัตถุดิบธรรมชาติ มีน้ำผึ้งเป็นรสชาติ based ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปเผาผลาญได้อย่างทันทีเนื่องจากน้ำผึ้งประกอบไปด้วยน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่า่งทันทีHoney Stinger Gel เป็นสินค้าที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ได้รับเครื่องหมายจาก USDA Organic ณ ปัจจุบันมีนักกีฬาส่วนมาก เริ่มหันมาให้ความสนใจกับ Honey Stinger Gel มากขึ้นเรื่อยๆควรรับประทาน Honey Stinger Gel เมื่อไหร่และปริมาณเท่าใด (สามารถดื่มก่อนระหว่างออกกำลังกาย และหลังออกกำลังกาย) แต่แนะนำก่อนและระหว่างก่อนการออกกำลังกาย 5-15 นาที ปริมาณ1ซอง ร่างกายจะดูดซึมอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง และสามารถนำไปใช้ได้ทันทีระหว่างการออกกำลังกายทุกๆ 45-60 นาที.

3 Honey Stinger Organic Gel เจลออร์แกนิครสมะม่วงส้ม
3 Honey Stinger Organic Gel เจลออร์แกนิครสมะม่วงส้ม

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C