รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


วีลแชร์ไฟฟ้า หรือรถเข็นไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาการเดิน ซึ่งจะช่วยให้คนกลุ่มนี้สามารถที่จะเดินทางหรือช่วยตัวเองได้มากที่สุดโดยวีลแชร์ไฟฟ้านั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีร่างกายท่อนบนที่ไม่ค่อยจะแข็งแรงเท่าใดนักหรือเป็นผู้สูงวัยที่มีสภาพร่างกายท่อนบนที่ไม่สามารถใช้งานวีลแชร์แบบธรรมดาได้

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?
รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?

โดยวีลแชร์ไฟฟ้านั้นจะใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนมอเตอร์เพื่อที่จะทำให้ตัววีลแชร์นั้นสามารถที่จะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าด้านหลังหรือด้านข้างได้อย่างง่ายดายโดยพลังงานมอเตอร์นั้นจะมาจากแบตเตอรี่ที่อยู่ภายใน และระบบขับเคลื่อนที่ใช้มอเตอร์กระแสตรงในการเป็นต้นกำลังในการขับเคลื่อนผ่านระบบการควบคุมรวมวงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะควบคุมการทำงานของวีลแชร์ผ่านทางการใช้งานอุปกรณ์ในการบังคับประเภทปุ่มกดหรือจอยสติ๊กเพื่อใช้ในการควบคุมทิศทาง และ ความเร็ว

วีลแชร์ไฟฟ้านั้นมีความแตกต่างกับวีลแชร์ธรรมดาอย่างไร วีลแชร์ทั้งสองประเภทนั้นจะมีทั้งข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานโดยข้อดีของการใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้านั้นก็คือความสะดวกในการใช้งานผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการควบคุมทิศทางและความเร็วของวิชาได้อย่างอิสระโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แขนในการหมุนรอบบิลแชร์ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความอ่อนแอในร่างกายท่อนบนหรือการใช้งานในพื้นที่ที่มีความลาดชันพอสมควรซึ่งทำให้ยากต่อการใช้มือเจ็บผู้ชายช่วยตัวเองนั่นเองส่วนข้อด้อยหลักๆของวีลแชร์ไฟฟ้านะก็คือขนาดและน้ำหนักเพราะมันโดนส่วนประกอบของนิวตรอนไฟฟ้านั้นจะประกอบไปด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบตเตอรี่และระบบควบคุมซึ่งตัวมอเตอร์ไฟฟ้านั้นจะเป็นส่วนที่มีน้ำหนักมากที่สุดรองลงมาก็คือตัวแบตเตอรี่ซึ่งใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าเมื่อเปรียบเทียบกับวีล์แชร์ธรรมดาแล้วมีแค่ไฟฟ้านะจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าไม่เหมาะสำหรับใช้ในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่เมื่อเปรียบเทียบกับวีลแชร์ธรรมดาแต่ว่าพวกมันจะให้ความสะดวกสบายที่มากกว่าและให้ความอิสระกับผู้ใช้งานมากกว่า

รูปแบบของวีลแชร์ไฟฟ้า

วีลแชร์ไฟฟ้านั้นมีมากมายหลายรูปแบบเพื่อที่จะให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานตามความต้องการต่างๆของผู้ใช้งานซึ่งสามารถที่จะแบ่งออกเป็นกลุ่มได้ดังนี้

1.วีลแชร์ไฟฟ้าขนาดใหญ่

เป็นวีลแชร์ที่ถูกออกแบบให้มีความทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักได้มากโดยจะเหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักของร่างกายมากกว่า 100 กิโลกรัมขึ้นไปซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานที่มีน้ำหนักมากสามารถที่จะทำการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวโดยไม่ใช้ประเภทนี้นั้นจะมีทั้งขนาดและน้ำหนักที่มากเพื่อที่จะใช้ในการรับน้ำหนักของผู้ใช้งานโดยจะมาพร้อมกับมอเตอร์ขับเคลื่อนที่มีขนาดใหญ่โครงของตัววีลแชร์ที่มีขนาดใหญ่รับน้ำหนักได้เยอะ

2.วีลแชร์ไฟฟ้าแบบพับได้

เป็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับขนาดที่กระทัดรัดสามารถที่จะพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบายเส้นเวลาแบบนี้จะถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะพับให้มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกและง่ายดายและมีขนาดที่กะทัดรัดเพียงพอที่จะใส่ท้ายรถยนต์ไปได้นั่นเองโดยใช้ประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเอาวีลแชร์ไฟฟ้าไปใช้งานนอกสถานที่

ข้อดีของการใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้า

1.ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
2.ใช้งานได้ดีบนทุกพื้นผิวแม้จะเป็นทางที่ขรุขระหรือบนสนามหญ้า
3.สะดวกกับผู้ใช้งานอย่างมากช่วยให้คุณภาพชีวิตเพราะผู้ใช้รถเข็นดีมากยิ่งขึ้น
4.เหมาะสำหรับใช้งานนอกบ้าน
5.ช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิสระสามารถช่วยตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาวีลแชร์ไฟฟ้าเพื่อที่จะนำมาใช้งานอยู่แล้วก็แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้ามาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้า

1.โครงสร้างของตัววีลแชร์ไฟฟ้า

โครงสร้างของตัววีลแชร์ฟ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมโดยทั่วไปและวัสดุที่ใช้ในการทำโครงสร้างของวิวแชร์ไฟฟ้านะจะเป็นโลหะที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้มากโดยจัดเป็นโลหะจำพวกเหล็กหรืออลูมิเนียมมอัลลอยที่มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานซึ่งจะทำให้ตัววีลแชร์นะสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย

โดยใช้ไฟฟ้าที่โครงสร้างทำมาจากอลูมิเนียมมอัลลอยนั้นจะทำให้มีน้ำหนักที่เบามากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับใช้ในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้านั่นเอง

2.ขนาดของล้อวีลแชร์ไฟฟ้า

คุณควรเลือกวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีขนาดล้อที่เหมาะสมสามารถที่จะใช้งานบนพื้นผิวต่างๆได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัยโดยล้อของวีลแชร์ที่มีขนาดใหญ่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานบนพื้นผิวขรุขระอย่างสนามหญ้าได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีล้อขนาดเล็กซึ่งการเลือกซื้อวีลแชร์ที่มีขนาดล้อที่เหมาะสมช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้หลากหลายและยืดหยุ่นมากที่สุด

3.แบตเตอรี่ของรถวีลแชร์ไฟฟ้า

รถวีลแชร์ไฟฟ้านั้นจะใช้พลังงานแบตเตอรี่ในการขับเคลื่อนเป็นหลักดังนั้นคุณควรที่จะเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุเพียงพอสำหรับการใช้งานของคุณและมีประสิทธิภาพสูงมีอายุการใช้งานต่อการชาร์จที่ค่อนข้างเพียงพอสำหรับการใช้งานในแต่ละครั้งของคุณ โดยแบตเตอรี่ที่ใช้ในการใช้งานในรถวีลแชร์นั้นจะมีอยู่ 2 ชนิดได้แก่ แบตเตอรี่แบบตะกั่วกรดธรรมดาซึ่งจะพบได้ในรถวีลแชร์รุ่นเก่าซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพต่ำมีอายุการใช้งานที่น้อยรวมถึงมีน้ำหนักที่มากขนาดใหญ่ และแบตเตอรี่แบบลิเทียมไอออนซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานรวมถึงมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีกว่าแบตเตอรี่แบบอื่นดังนั้นในการเลือกซื้อแบตเตอรี่หรือซื้อวีลแชร์ไฟฟ้านั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อรุ่นที่แบตเตอรี่เป็นแบบลิเธียมไอออนจะมีประสิทธิภาพและคุณภาพดีกว่าแบบอื่น

โดยระยะทางการใช้งานของรถวีลแชร์นั้นจะสามารถใช้ได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่หรือความจุแบตเตอรี่เป็นหลักซึ่งแบตเตอรี่ที่มีความสูงมากจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานรถวีลแชร์ได้ระยะทางที่ไกลกว่ารถวีลแชร์ที่ใช้งานแบตเตอรี่ความจุน้อยดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อคุณควรที่จะเลือกซื้อขนาดของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ

การชาร์จแบตเตอรี่ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกันโดยคุณควรที่จะเลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ที่มาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานรถวีลแชร์ได้งานต่อเนื่องมากยิ่งขึ้นโดยทั่วไปแล้วแบตเตอรี่ของรถเข็นวีลแชร์นั้นจะใช้เวลาในการชาร์จตั้งแต่ 5 ถึง 8 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อที่ทางผู้ผลิตได้ทำการออกแบบไว้

4. มอเตอร์ไฟฟ้า

ตัวมอเตอร์ไฟฟ้านั้นเป็นแหล่งขับเคลื่อนหลักของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าซึ่งส่วนมากแล้วจะใช้มอเตอร์กระแสตรงแบบ DC ที่มีกำลังสูงสามารถที่จะทำการขับเคลื่อนรถเข็นวีลแชร์ได้อยากมีประสิทธิภาพโดยในการเลือกซื้อกำลังมอเตอร์นั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อมอเตอร์ที่มีกำลังในการขับเคลื่อนเหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยรถเข็นวีลแชร์น็อตเราไม่เน้นที่ความเร็วเป็นหลักโดยจะมีการใช้ความเร็วในการใช้งานอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมงแต่มอเตอร์ของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้านะจะไปเรียนที่กำลังของมอเตอร์ที่ใช้ในการขับเคลื่อนบนทางลาดชันเป็นหลักดังนั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลังเพียงพอที่จะใส่ระดับความชันต่างๆได้อย่างเพียงพอซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะใช้งานรถวีลแชร์ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดโดยทั่วไปแล้วกำลังมอเตอร์ของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีวางขายอยู่ในตลาดนั้นจะมีกำลังมอเตอร์อยู่ตั้งแต่ 250 วัตต์ ไปจนถึง 1,000 วัตต์ ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพและคุณภาพของตัวรถเข็นวีลแชร์
บาทขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพและคุณภาพของตัวรถเข็นวีลแชร์นั้น

5. ระบบการควบคุมรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า

คุณควรที่จะเลือกซื้อรถเข็นไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถที่จะใช้งานได้ง่าย โดยการควบคุมนั้นที่ได้รับความนิยมก็จะมีการใช้งานของจอยสติ๊กในการควบคุมทิศทางซ้ายขวาเดินหน้าถอยหลังซึ่งจะเป็นระบบการควบคุมที่ช่วยให้ผู้ใช้งานนะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าระบบควบคุมแบบอื่น ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อคุณควรที่จะพิจารณาถึงระบบนี้ให้มีว่ามีความสะดวกสบายกับผู้ใช้งานเพียงพอหรือไม่

6.ระบบความปลอดภัยต่างๆของรถวีลแชร์ไฟฟ้า

คุณควรเลือกรถมือใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆที่พบกันเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยในการใช้งานรถเข็นใช้ไฟฟ้ามากที่สุดซึ่งระบบความปลอดภัยที่สำคัญสำคัญนะได้แก่ระบบเบรคไฟฟ้าซึ่งจะต้องมีกำลังแบบเพียงพอในการที่จะหยุดรถเข็นไฟฟ้าให้อยู่นิ่ง ระบบป้องกันรถไหลเพื่อช่วยให้รถไม่ไหลขณะที่ใช้งานในขณะที่ลงเนินที่มีความลาดชัน ระบบป้องกันรถคว่ำและหงายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยขณะใช้งานและที่สำคัญเข็มขัดนิรภัยเพื่อป้องกันผู้ใช้งานตกลงมาจากรถวีลแชร์ไฟฟ้า

7.การบริการหลังการขาย

คุณควรที่จะเลือกซื้อวีลแชร์ที่มีการบริการหลังการขายต่างๆอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการรับประกันซึ่งควรเลือกรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีการรับประกันอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปเพื่อที่จะช่วยให้คุณมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าว่ามีคุณภาพเพียงพอสำหรับการใช้งานของคุณและในส่วนของอะไหล่ต่างๆก็เช่นกันจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอะไรสิ้นเปลืองต่างๆไว้ให้บริการในกรณีที่อะไหล่บางชิ้นนั้นจะมีการเสื่อมสภาพไปตามอายุการใช้งานอย่างเช่นยางและแบตเตอรี่และอุปกรณ์อื่นๆซึ่งคุณควรเลือกรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีอะไหล่ไว้ให้บริการอย่างครบถ้วนทุกชิ้นเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แนะนำ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

รถเข็นไฟฟ้าพับได้ รุ่นอินสปายแอล

เป็นวีลแชร์ไฟฟ้าแบบพับได้ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุผู้ป่วยหรือคนพิการโดยมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 20 65 กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้

โครงสร้างทำจากอลูมิเนียมมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้ตัวรถ กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้ตัวรถเข็นมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นพระ กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้

ตัวรถเข็นมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบเบรคมอเตอร์ กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้ตัวรถเข็นมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบเบรคมอเตอร์ไฟฟ้าระบบป้องกันรถ พลิกคว่ำ

ในส่วนของล้อรถเข็นรุ่นนี้มาพร้อมกับล้อหน้าที่มีขนาด 8 นิ้วล้อหลังขนาด 12 นิ้วยางเป็นยางกันทั้ง 4 ล้อมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบ lithium ion ความจุ 6 Ah สามารถที่จะทำความเร็วสูงสุดได้ 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและวิ่งบนพื้นที่ลาดชันได้ไม่เกิน 12 องศา

รถเข็นมาพร้อมกับการรับประกันจากผู้ขายถึง 1 ปีโดยจะมีการรับประกันโครงสร้างของรถเข็นและตัวมอเตอร์และนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับบริการหลังการขายและอะไหล่ให้บริการอย่างครบครัน

1 วีลแชร์ไฟฟ้า
1 วีลแชร์ไฟฟ้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

รถเข็นไฟฟ้าปรับเอนนอนได้

เป็นรถเข็นไฟฟ้าที่สามารถปรับเอนนอนได้ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสบายมาพร้อมกับพนักพิงสูงหมอนรองคอโดยการควบคุมการเองนอนด้วยรีโมทไฟฟ้าจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะเห็นนอนได้อย่างสะดวกสบายโครงสร้างของรถเข็นไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นใช้เหล็กกล้าแบบคาร์บอน มาพร้อมกับล้อหน้าขนาด 8 นิ้วและล้อหลังขนาด 16 นิ้วใช้แบตเตอรี่ขนาดความจุ 24 โวลต์ 12 Ah สามารถชาร์จแบตเตอรี่กับไฟบ้านได้โดยตัวรถเข็นนั้นจะให้ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและสามารถวิ่งบนทางลาดชันได้ไม่เกิน 12 องศา

มาพร้อมกับกันพระผงที่ทานได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้ joystick สามารถปรับความเร็วได้ 5 ระดับและตัวมอเตอร์นั้นมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำมี Sleep mode แล้วจะหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานเพื่อประหยัดไฟฟ้าตัวรถวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถที่จะใช้งานได้ 20 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้งสามารถที่จะรับน้ำหนักได้สูงถึง 120 กิโลกรัม

ตัวรถเข็นมาพร้อมกับการรับประกันโครงสร้างและมอเตอร์ถึง 1 ปีมีบริการหลังการขายอย่างดีพร้อมอะไหล่ให้บริการในทุกชิ้นส่วนโดยตัวรถเข็นมาพร้อมกับคู่มือการใช้งานและวีดีโอสาธิตการใช้งานอย่างละเอียดช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะเริ่มต้นใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว

2 รถเข็นไฟฟ้าปรับเอนนอนได้
2 รถเข็นไฟฟ้าปรับเอนนอนได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ROVED ล๊อฟเฟ็ด รุ่น MINI CONCISE รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า

เป็นรถวีลแชร์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 18 กิโลกรัมสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 115 กิโลกรัมรองรับการพับให้มีขนาดเล็กลงได้รองรับการเขียนและสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินได้ตัวโครงสร้างน้ำตาลจากอลูมิเนียมอัลลอยมีน้ำหนักเบาความแข็งแรงสูง

มาพร้อมกับระบบควบคุมที่ง่ายดายด้วยการใช้งานจอยสติ๊กในการควบคุมทิศทางและความเร็วได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องใช้งานแบตเตอรี่แบบ lithium ion ช่วยให้มีน้ำหนักที่เบาและมีขนาดที่เล็กกระทัดรัดตัวมอเตอร์นั้นเป็นมอเตอร์แบบไฮทอร์คช่วยประหยัดพลังงานให้กำลังบิดสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ดูวิวแชร์สามารถที่จะขับให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดสามารถที่จะวางท้ายรถเก๋งขนาดเล็กได้โดยรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับการรับประกันถึง 3 ปีทั้งโครงสร้างและตัวมอเตอร์ระบบไฟฟ้าทำให้คุณมั่นใจในการใช้งานรวมถึงมีบริการอะไหล่ในทุกชิ้นส่วนเพื่อช่วยให้คุณสามารถที่จะนำไปเสนออุปกรณ์เดิมที่มีการเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งาน

3 ROVED ล๊อฟเฟ็ด รุ่น MINI CONCISE รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า
3 ROVED ล๊อฟเฟ็ด รุ่น MINI CONCISE รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C