รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


วีลแชร์ไฟฟ้า หรือรถเข็นไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาการเดิน ซึ่งจะช่วยให้คนกลุ่มนี้สามารถที่จะเดินทางหรือช่วยตัวเองได้มากที่สุดโดยวีลแชร์ไฟฟ้านั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีร่างกายท่อนบนที่ไม่ค่อยจะแข็งแรงเท่าใดนักหรือเป็นผู้สูงวัยที่มีสภาพร่างกายท่อนบนที่ไม่สามารถใช้งานวีลแชร์แบบธรรมดาได้

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?
รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?

โดยวีลแชร์ไฟฟ้านั้นจะใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนมอเตอร์เพื่อที่จะทำให้ตัววีลแชร์นั้นสามารถที่จะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าด้านหลังหรือด้านข้างได้อย่างง่ายดายโดยพลังงานมอเตอร์นั้นจะมาจากแบตเตอรี่ที่อยู่ภายใน และระบบขับเคลื่อนที่ใช้มอเตอร์กระแสตรงในการเป็นต้นกำลังในการขับเคลื่อนผ่านระบบการควบคุมรวมวงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะควบคุมการทำงานของวีลแชร์ผ่านทางการใช้งานอุปกรณ์ในการบังคับประเภทปุ่มกดหรือจอยสติ๊กเพื่อใช้ในการควบคุมทิศทาง และ ความเร็ว

วีลแชร์ไฟฟ้านั้นมีความแตกต่างกับวีลแชร์ธรรมดาอย่างไร วีลแชร์ทั้งสองประเภทนั้นจะมีทั้งข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานโดยข้อดีของการใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้านั้นก็คือความสะดวกในการใช้งานผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการควบคุมทิศทางและความเร็วของวิชาได้อย่างอิสระโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แขนในการหมุนรอบบิลแชร์ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความอ่อนแอในร่างกายท่อนบนหรือการใช้งานในพื้นที่ที่มีความลาดชันพอสมควรซึ่งทำให้ยากต่อการใช้มือเจ็บผู้ชายช่วยตัวเองนั่นเองส่วนข้อด้อยหลักๆของวีลแชร์ไฟฟ้านะก็คือขนาดและน้ำหนักเพราะมันโดนส่วนประกอบของนิวตรอนไฟฟ้านั้นจะประกอบไปด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบตเตอรี่และระบบควบคุมซึ่งตัวมอเตอร์ไฟฟ้านั้นจะเป็นส่วนที่มีน้ำหนักมากที่สุดรองลงมาก็คือตัวแบตเตอรี่ซึ่งใช้ในการจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าเมื่อเปรียบเทียบกับวีล์แชร์ธรรมดาแล้วมีแค่ไฟฟ้านะจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าไม่เหมาะสำหรับใช้ในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่เมื่อเปรียบเทียบกับวีลแชร์ธรรมดาแต่ว่าพวกมันจะให้ความสะดวกสบายที่มากกว่าและให้ความอิสระกับผู้ใช้งานมากกว่า

รูปแบบของวีลแชร์ไฟฟ้า

วีลแชร์ไฟฟ้านั้นมีมากมายหลายรูปแบบเพื่อที่จะให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานตามความต้องการต่างๆของผู้ใช้งานซึ่งสามารถที่จะแบ่งออกเป็นกลุ่มได้ดังนี้

1.วีลแชร์ไฟฟ้าขนาดใหญ่

เป็นวีลแชร์ที่ถูกออกแบบให้มีความทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักได้มากโดยจะเหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักของร่างกายมากกว่า 100 กิโลกรัมขึ้นไปซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานที่มีน้ำหนักมากสามารถที่จะทำการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวโดยไม่ใช้ประเภทนี้นั้นจะมีทั้งขนาดและน้ำหนักที่มากเพื่อที่จะใช้ในการรับน้ำหนักของผู้ใช้งานโดยจะมาพร้อมกับมอเตอร์ขับเคลื่อนที่มีขนาดใหญ่โครงของตัววีลแชร์ที่มีขนาดใหญ่รับน้ำหนักได้เยอะ

2.วีลแชร์ไฟฟ้าแบบพับได้

เป็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับขนาดที่กระทัดรัดสามารถที่จะพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบายเส้นเวลาแบบนี้จะถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะพับให้มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกและง่ายดายและมีขนาดที่กะทัดรัดเพียงพอที่จะใส่ท้ายรถยนต์ไปได้นั่นเองโดยใช้ประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเอาวีลแชร์ไฟฟ้าไปใช้งานนอกสถานที่

ข้อดีของการใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้า

1.ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
2.ใช้งานได้ดีบนทุกพื้นผิวแม้จะเป็นทางที่ขรุขระหรือบนสนามหญ้า
3.สะดวกกับผู้ใช้งานอย่างมากช่วยให้คุณภาพชีวิตเพราะผู้ใช้รถเข็นดีมากยิ่งขึ้น
4.เหมาะสำหรับใช้งานนอกบ้าน
5.ช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิสระสามารถช่วยตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาวีลแชร์ไฟฟ้าเพื่อที่จะนำมาใช้งานอยู่แล้วก็แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้ามาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้า

1.โครงสร้างของตัววีลแชร์ไฟฟ้า

โครงสร้างของตัววีลแชร์ฟ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมโดยทั่วไปและวัสดุที่ใช้ในการทำโครงสร้างของวิวแชร์ไฟฟ้านะจะเป็นโลหะที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้มากโดยจัดเป็นโลหะจำพวกเหล็กหรืออลูมิเนียมมอัลลอยที่มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานซึ่งจะทำให้ตัววีลแชร์นะสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย

โดยใช้ไฟฟ้าที่โครงสร้างทำมาจากอลูมิเนียมมอัลลอยนั้นจะทำให้มีน้ำหนักที่เบามากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับใช้ในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้านั่นเอง

2.ขนาดของล้อวีลแชร์ไฟฟ้า

คุณควรเลือกวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีขนาดล้อที่เหมาะสมสามารถที่จะใช้งานบนพื้นผิวต่างๆได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัยโดยล้อของวีลแชร์ที่มีขนาดใหญ่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานบนพื้นผิวขรุขระอย่างสนามหญ้าได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีล้อขนาดเล็กซึ่งการเลือกซื้อวีลแชร์ที่มีขนาดล้อที่เหมาะสมช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้หลากหลายและยืดหยุ่นมากที่สุด

3.แบตเตอรี่ของรถวีลแชร์ไฟฟ้า

รถวีลแชร์ไฟฟ้านั้นจะใช้พลังงานแบตเตอรี่ในการขับเคลื่อนเป็นหลักดังนั้นคุณควรที่จะเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุเพียงพอสำหรับการใช้งานของคุณและมีประสิทธิภาพสูงมีอายุการใช้งานต่อการชาร์จที่ค่อนข้างเพียงพอสำหรับการใช้งานในแต่ละครั้งของคุณ โดยแบตเตอรี่ที่ใช้ในการใช้งานในรถวีลแชร์นั้นจะมีอยู่ 2 ชนิดได้แก่ แบตเตอรี่แบบตะกั่วกรดธรรมดาซึ่งจะพบได้ในรถวีลแชร์รุ่นเก่าซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพต่ำมีอายุการใช้งานที่น้อยรวมถึงมีน้ำหนักที่มากขนาดใหญ่ และแบตเตอรี่แบบลิเทียมไอออนซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานรวมถึงมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีกว่าแบตเตอรี่แบบอื่นดังนั้นในการเลือกซื้อแบตเตอรี่หรือซื้อวีลแชร์ไฟฟ้านั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อรุ่นที่แบตเตอรี่เป็นแบบลิเธียมไอออนจะมีประสิทธิภาพและคุณภาพดีกว่าแบบอื่น

โดยระยะทางการใช้งานของรถวีลแชร์นั้นจะสามารถใช้ได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่หรือความจุแบตเตอรี่เป็นหลักซึ่งแบตเตอรี่ที่มีความสูงมากจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานรถวีลแชร์ได้ระยะทางที่ไกลกว่ารถวีลแชร์ที่ใช้งานแบตเตอรี่ความจุน้อยดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อคุณควรที่จะเลือกซื้อขนาดของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ

การชาร์จแบตเตอรี่ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกันโดยคุณควรที่จะเลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ที่มาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานรถวีลแชร์ได้งานต่อเนื่องมากยิ่งขึ้นโดยทั่วไปแล้วแบตเตอรี่ของรถเข็นวีลแชร์นั้นจะใช้เวลาในการชาร์จตั้งแต่ 5 ถึง 8 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อที่ทางผู้ผลิตได้ทำการออกแบบไว้

4. มอเตอร์ไฟฟ้า

ตัวมอเตอร์ไฟฟ้านั้นเป็นแหล่งขับเคลื่อนหลักของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าซึ่งส่วนมากแล้วจะใช้มอเตอร์กระแสตรงแบบ DC ที่มีกำลังสูงสามารถที่จะทำการขับเคลื่อนรถเข็นวีลแชร์ได้อยากมีประสิทธิภาพโดยในการเลือกซื้อกำลังมอเตอร์นั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อมอเตอร์ที่มีกำลังในการขับเคลื่อนเหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยรถเข็นวีลแชร์น็อตเราไม่เน้นที่ความเร็วเป็นหลักโดยจะมีการใช้ความเร็วในการใช้งานอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมงแต่มอเตอร์ของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้านะจะไปเรียนที่กำลังของมอเตอร์ที่ใช้ในการขับเคลื่อนบนทางลาดชันเป็นหลักดังนั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลังเพียงพอที่จะใส่ระดับความชันต่างๆได้อย่างเพียงพอซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะใช้งานรถวีลแชร์ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดโดยทั่วไปแล้วกำลังมอเตอร์ของรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีวางขายอยู่ในตลาดนั้นจะมีกำลังมอเตอร์อยู่ตั้งแต่ 250 วัตต์ ไปจนถึง 1,000 วัตต์ ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพและคุณภาพของตัวรถเข็นวีลแชร์
บาทขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพและคุณภาพของตัวรถเข็นวีลแชร์นั้น

5. ระบบการควบคุมรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า

คุณควรที่จะเลือกซื้อรถเข็นไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถที่จะใช้งานได้ง่าย โดยการควบคุมนั้นที่ได้รับความนิยมก็จะมีการใช้งานของจอยสติ๊กในการควบคุมทิศทางซ้ายขวาเดินหน้าถอยหลังซึ่งจะเป็นระบบการควบคุมที่ช่วยให้ผู้ใช้งานนะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าระบบควบคุมแบบอื่น ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อคุณควรที่จะพิจารณาถึงระบบนี้ให้มีว่ามีความสะดวกสบายกับผู้ใช้งานเพียงพอหรือไม่

6.ระบบความปลอดภัยต่างๆของรถวีลแชร์ไฟฟ้า

คุณควรเลือกรถมือใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆที่พบกันเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยในการใช้งานรถเข็นใช้ไฟฟ้ามากที่สุดซึ่งระบบความปลอดภัยที่สำคัญสำคัญนะได้แก่ระบบเบรคไฟฟ้าซึ่งจะต้องมีกำลังแบบเพียงพอในการที่จะหยุดรถเข็นไฟฟ้าให้อยู่นิ่ง ระบบป้องกันรถไหลเพื่อช่วยให้รถไม่ไหลขณะที่ใช้งานในขณะที่ลงเนินที่มีความลาดชัน ระบบป้องกันรถคว่ำและหงายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยขณะใช้งานและที่สำคัญเข็มขัดนิรภัยเพื่อป้องกันผู้ใช้งานตกลงมาจากรถวีลแชร์ไฟฟ้า

7.การบริการหลังการขาย

คุณควรที่จะเลือกซื้อวีลแชร์ที่มีการบริการหลังการขายต่างๆอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการรับประกันซึ่งควรเลือกรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีการรับประกันอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปเพื่อที่จะช่วยให้คุณมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าว่ามีคุณภาพเพียงพอสำหรับการใช้งานของคุณและในส่วนของอะไหล่ต่างๆก็เช่นกันจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอะไรสิ้นเปลืองต่างๆไว้ให้บริการในกรณีที่อะไหล่บางชิ้นนั้นจะมีการเสื่อมสภาพไปตามอายุการใช้งานอย่างเช่นยางและแบตเตอรี่และอุปกรณ์อื่นๆซึ่งคุณควรเลือกรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีอะไหล่ไว้ให้บริการอย่างครบถ้วนทุกชิ้นเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แนะนำ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

รถเข็นไฟฟ้าพับได้ รุ่นอินสปายแอล

เป็นวีลแชร์ไฟฟ้าแบบพับได้ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุผู้ป่วยหรือคนพิการโดยมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 20 65 กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้

โครงสร้างทำจากอลูมิเนียมมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้ตัวรถ กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้ตัวรถเข็นมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นพระ กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้

ตัวรถเข็นมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบเบรคมอเตอร์ กิโลกรัมโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนซึ่งจะทำให้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะทำการพกพาใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้รวมทั้งสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้ตัวรถเข็นมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบเบรคมอเตอร์ไฟฟ้าระบบป้องกันรถ พลิกคว่ำ

ในส่วนของล้อรถเข็นรุ่นนี้มาพร้อมกับล้อหน้าที่มีขนาด 8 นิ้วล้อหลังขนาด 12 นิ้วยางเป็นยางกันทั้ง 4 ล้อมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบ lithium ion ความจุ 6 Ah สามารถที่จะทำความเร็วสูงสุดได้ 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและวิ่งบนพื้นที่ลาดชันได้ไม่เกิน 12 องศา

รถเข็นมาพร้อมกับการรับประกันจากผู้ขายถึง 1 ปีโดยจะมีการรับประกันโครงสร้างของรถเข็นและตัวมอเตอร์และนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับบริการหลังการขายและอะไหล่ให้บริการอย่างครบครัน

1 วีลแชร์ไฟฟ้า
1 วีลแชร์ไฟฟ้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

รถเข็นไฟฟ้าปรับเอนนอนได้

เป็นรถเข็นไฟฟ้าที่สามารถปรับเอนนอนได้ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสบายมาพร้อมกับพนักพิงสูงหมอนรองคอโดยการควบคุมการเองนอนด้วยรีโมทไฟฟ้าจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะเห็นนอนได้อย่างสะดวกสบายโครงสร้างของรถเข็นไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นใช้เหล็กกล้าแบบคาร์บอน มาพร้อมกับล้อหน้าขนาด 8 นิ้วและล้อหลังขนาด 16 นิ้วใช้แบตเตอรี่ขนาดความจุ 24 โวลต์ 12 Ah สามารถชาร์จแบตเตอรี่กับไฟบ้านได้โดยตัวรถเข็นนั้นจะให้ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและสามารถวิ่งบนทางลาดชันได้ไม่เกิน 12 องศา

มาพร้อมกับกันพระผงที่ทานได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้ joystick สามารถปรับความเร็วได้ 5 ระดับและตัวมอเตอร์นั้นมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำมี Sleep mode แล้วจะหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานเพื่อประหยัดไฟฟ้าตัวรถวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถที่จะใช้งานได้ 20 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้งสามารถที่จะรับน้ำหนักได้สูงถึง 120 กิโลกรัม

ตัวรถเข็นมาพร้อมกับการรับประกันโครงสร้างและมอเตอร์ถึง 1 ปีมีบริการหลังการขายอย่างดีพร้อมอะไหล่ให้บริการในทุกชิ้นส่วนโดยตัวรถเข็นมาพร้อมกับคู่มือการใช้งานและวีดีโอสาธิตการใช้งานอย่างละเอียดช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะเริ่มต้นใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว

2 รถเข็นไฟฟ้าปรับเอนนอนได้
2 รถเข็นไฟฟ้าปรับเอนนอนได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ROVED ล๊อฟเฟ็ด รุ่น MINI CONCISE รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า

เป็นรถวีลแชร์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 18 กิโลกรัมสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 115 กิโลกรัมรองรับการพับให้มีขนาดเล็กลงได้รองรับการเขียนและสามารถที่จะนำขึ้นเครื่องบินได้ตัวโครงสร้างน้ำตาลจากอลูมิเนียมอัลลอยมีน้ำหนักเบาความแข็งแรงสูง

มาพร้อมกับระบบควบคุมที่ง่ายดายด้วยการใช้งานจอยสติ๊กในการควบคุมทิศทางและความเร็วได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องใช้งานแบตเตอรี่แบบ lithium ion ช่วยให้มีน้ำหนักที่เบาและมีขนาดที่เล็กกระทัดรัดตัวมอเตอร์นั้นเป็นมอเตอร์แบบไฮทอร์คช่วยประหยัดพลังงานให้กำลังบิดสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ดูวิวแชร์สามารถที่จะขับให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดสามารถที่จะวางท้ายรถเก๋งขนาดเล็กได้โดยรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับการรับประกันถึง 3 ปีทั้งโครงสร้างและตัวมอเตอร์ระบบไฟฟ้าทำให้คุณมั่นใจในการใช้งานรวมถึงมีบริการอะไหล่ในทุกชิ้นส่วนเพื่อช่วยให้คุณสามารถที่จะนำไปเสนออุปกรณ์เดิมที่มีการเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งาน

3 ROVED ล๊อฟเฟ็ด รุ่น MINI CONCISE รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า
3 ROVED ล๊อฟเฟ็ด รุ่น MINI CONCISE รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้