แนะนำ กระสอบทราย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


กระสอบทรายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รักในการเล่นกีฬาชกมวยหรือต้องการที่จะฝึกซ้อมร่างกายให้มีทักษะในทางด้านการต่อสู้อย่างมวยไทยหรือว่าการต่อสู้ในระยะประชิดในรูปแบบต่างๆโดยกระสอบทรายนั้นจะใช้ในการรองรับการเตะหรือต่อยของผู้ใช้งานซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรองรับน้ำหนักในการเตะหรือต่อยได้อย่างดี

กระสอบทราย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
กระสอบทราย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ซึ่งการออกกำลังกายด้วยการต่อยกระสอบทรายนั้นเป็นการออกกำลังกายที่เน้นการออกกำลังกายในทุกส่วนของร่างกายซึ่งจะทำให้คุณสามารถที่จะทำการออกอาวุธต่างๆได้อย่างหนักหน่วงและรุนแรงซึ่งจะทำให้คุณได้ประโยชน์ในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นในการลดน้ำหนักหรือว่าการสร้างความแข็งแกร่งให้กับมัดกล้ามเนื้อของคุณ

โดยในปัจจุบันนี้กระสอบทรายนั้นมีวางขายมากมายในท้องตลาดซึ่งในการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้กระสอบทรายที่เหมาะสมสำหรับลักษณะของการใช้เงินของคุณเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้เหมาะสมสำหรับการใช้งานแต่ละประเภทซึ่งอาจจะทำให้คุณเริ่มสับสนว่าควรที่จะเลือกกระสอบทรายแบบไหนยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้ตรงกับจุดประสงค์ในการใช้งานของคุณมากที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกระสอบทรายมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกระสอบทรายที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

แนะนำ กระสอบทราย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

กระสอบทรายชกมวยหนัง PU 100 % แบบแขวนขนาด 100 cm.

เป็นกระสอบทรายชกมวยที่ทำจากหนัง pu แท้ 100% เป็นกระสอบแบบแขวนขนาด 100 cm ขึ้นรูปด้วยการเย็บเครื่องเย็บคุณภาพทำให้มีความทนทานลดรอยสิวหรือรอยต่อเพิ่มความเหนียวและยากในการฉีกขาดเหมาะสำหรับใช้ในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและการฝึกซ้อมของนักกีฬาอาชีพได้สินค้ามาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่มีมาให้ใช้งานอย่างครบครันตัวกระสอบทรายนั้นมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับคนในทุกน้ำหนัก

1 กระสอบทรายชกมวยหนัง PU 100 % แบบแขวนขนาด 100 cm.
1 กระสอบทรายชกมวยหนัง PU 100 % แบบแขวนขนาด 100 cm.

รายละเอียดเพิ่มเติม

กระสอบทราย ตั้งพื้น

กระสอบทราย สำหรับมวยสากล เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถใช้ออกกำลังกาย หรือ ระบายอารมณ์ได้ตามที่ต้องการกระสอบทรายนี้ ถูกออกแบบมาให้ทนกับแรงกระแทกทุกชนิด และมีขนาดที่กระทัดรัก สามารถเคลื่อนย้ายได้ตามที่ต้องการฐานของกระสอบทรายสามารถใส่ดินทราย หรือ น้ำ ก็ได้ เพื่อที่จะให้ฐานมีน้ำหนัก ยึดเกาะกับพื้นได้ดียิ่งขึ้น

2 กระสอบทราย ตั้งพื้น
2 กระสอบทราย ตั้งพื้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

THAIBOXING กระสอบทรายครึ่งผ้าใบครึ่งหนังเทียม ขนาด 100×34

กระสอบทรายครึ่งผ้าใบครึ่งหนังเทียม ทำจากผ้าใบและหนังเทียมคุณภาพดี เหมาะสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่พึ่งเริ่มหัดต่อยมวย ทนทาน คุณภาพสมราคา ใช้สำหรับซ้อมมวย ตัวกระสอบทรายมาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูงและโซ่สำหรับแขวนกระสอบทรายที่มีความแข็งแรงทนทานตรงช่วงรอยต่อของระหว่างกระสอบทรายและที่แขวนนั้นยึดด้วยหมุดจำนวน 3 หมุดซึ่งช่วยในการยึดเกาะและสร้างความแข็งแรง กระสอบทรายตัวกระสอบทรายด้านบนนั้นเป็นซิปสามารถที่จะทำการเปิดปิดเข้าออกได้อย่างสะดวกสบายเหมาะสำหรับใช้ในการเติมวัสดุจำพวกเศษผ้าทรายหรือขี้เลื่อยเพื่อใช้ในการเพิ่มน้ำหนัก

3 THAIBOXING กระสอบทรายครึ่งผ้าใบครึ่งหนังเทียม ขนาด 100x34
3 THAIBOXING กระสอบทรายครึ่งผ้าใบครึ่งหนังเทียม ขนาด 100×34

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกระสอบทราย

1. วัสดุที่ใช้ทำตัวกระสอบทราย

วัสดุที่ใช้ในการทำตัวกระสอบทรายนั้นจะเป็นสิ่งที่บอกถึงประสิทธิภาพและความทนทานของกระสอบทรายใบนั้นว่าจะสามารถใช้งานได้นานหรือมีประสิทธิภาพสูงสุดสามารถที่จะรองรับแรงกระแทกได้ดีที่สุดโดยวัสดุที่นิยมนำมาใช้ในการทำกระสอบทรายนั้นได้แก่

1.1. หนังแท้
เป็นเรื่องสนุกที่เหมาะสำหรับนำมาทำเป็นกระสอบทรายมากที่สุดแต่ว่าพวกมันนั้นจะมีราคาที่ค่อนข้างแพงดูเป็นชนิดของกระสอบทรายที่มีความสบายในการต่อยหรือเตะมากที่สุดและมีลักษณะพื้นผิวที่ใช้ในการรองรับแรงกระแทกใกล้เคียงกันกับร่างกายของมนุษย์มากที่สุดแต่ว่าพวกมันนั้นจะมีราคาที่แพงมากพอสมควรดังนั้นสำหรับคนที่มีงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัดนั้นแนะนำให้เลือกวัสดุชนิดอื่น

1.2. หนังเทียมหรือหนังสังเคราะห์
เป็นวัสดุที่มีลักษณะคล้ายกับหนังแท้และมีให้ความรู้สึกที่เหมือนกับการใช้งานกระสอบทรายที่ทำจากหนังแท้แต่ว่าพวกมันนั้นมีราคาที่ค่อนข้างถูกและมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างต่ำซึ่งเป็นกระสอบทรายที่สามารถพบเห็นและมีการใช้งานทั่วไปเนื่องจากว่าพวกมันนั้นมีราคาถูกทำให้สามารถหาซื้อได้ง่ายดายสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดนั้นหนังเทียมนั้นก็มีความเหมาะสมที่จะนำมาใช้งาน

1.3. กระสอบทรายพลาสติก
พลาสติกมันเป็นวัสดุที่นิยมนำมาใช้ในการทำกระสอบทรายเฉพาะทางซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงพอสมควรและมีราคาที่ไม่แพงมากนักซึ่งตัววัสดุนั้นสามารถที่จะรองรับการใช้งานในการเตะและถอยได้อย่างดีแต่ว่าข้อด้อยของกระสอบทรายที่ทำจากพลาสติกคือพวกมันสามารถที่จะฉีกขาดได้ง่ายเมื่อใช้งานไปนานๆ

2.ขนาดของกระสอบทราย

ในการเลือกซื้อกระสอบทรายนั้นคุณควรที่จะเลือกขนาดของกระสอบทรายให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของคุณรู้ในการเลือกซื้อกระสอบทรายนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกซื้อน้ำหนักและขนาดของกระสอบทรายให้เหมาะสมกับน้ำหนักของผู้ใช้งานด้วยซึ่งจะมีค่ามาตรฐานในการเลือกซื้อกระสอบทรายที่เหมาะสมสำหรับคนที่มีน้ำหนักของร่างกาย ระดับต่างๆนั้นก็จะมีการใช้กระสอบทรายที่มีขนาดน้ำหนักที่แตกต่างกัน

แต่กระสอบทรายบางรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับขนาดมาตรฐานซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในคนทุกน้ำหนักโดยจะมีความสามารถในการรองรับการออกกำลังกายด้วยท่าทางต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเตะหรือการต่อยของคุณได้อย่างไม่มีปัญหา

3.การติดตั้งกระสอบทราย

ในการติดตั้งกระสอบทรายนั้นในกระสอบทรายบางรุ่นคุณจำเป็นที่จะต้องแขวนพวกมันไว้บนอุปกรณ์ที่ใช้ในการยึดซึ่งถ้าคุณนำเอากระสอบทรายมาใช้งานที่บ้านแต่ไม่สามารถที่จะทำการยึดเหนือติดตั้งเองได้นั้นคุณควรที่จะเลือกซื้อกระสอบทรายแบบตั้งพื้นซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเจาะหรือหาอุปกรณ์ที่ใช้ในการตั้งกระสอบทรายโดยลักษณะการใช้งานนั้นจะมีความคล้ายคลึงกัน

4. วัสดุในการเติมกระสอบทราย

กระสอบทรายนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเติมวัสดุเข้าไปด้านในเพื่อที่จะช่วยในการคงรูปและรองรับแรงกระแทกต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นทางด้านข้างของกระสอบทรายซึ่งวัสดุที่เขานิยมใช้ในการนำเราไปเติมกระสอบทรายนั้นจะมีอยู่มากมายหลายแบบขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานด้วยวัสดุหลักๆที่นิยมใช้ในการเติมลงไปในกระสอบทรายนั้นได้แก่

4.1 เส้นใยผ้า
โดยส่วนมากแล้วเส้นใยผ้านั้นจะถูกใช้ในการเติมลงไปในกระสอบทรายซึ่งจะทำให้ตัวกระสอบทรายนั้นมีความนุ่มและแข็งที่พอเหมาะโดยที่ไม่ได้มีน้ำหนักที่มากจนเกินไปซึ่งจะช่วยให้ตัวกระสอบทรายนั้นสามารถที่จะนำการเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดายและสามารถที่จะขยับเขยื้อนหรือจะวิ่งไปรอบๆได้อย่างง่ายดาย

4.2. ทราย
เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการเติมลงไปในกระสอบทรายโดยถ้าในกรณีที่คุณต้องการกระสอบทรายที่มีน้ำหนักมากและการเติม กระสอบทรายนะจะช่วยให้พวกมันนั้นมีน้ำหนักที่มากสามารถที่จะรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีโดยจะนิยมใช้ในการฝึกซ้อมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายเปิดข้อดีของกระสอบทรายมันคือพวกมันมีน้ำหนักมากและพวกมันจะไม่มีการเคลื่อนที่หรือ Swing ไปรอบๆได้อย่างง่ายดายนั้นเอง

4.3.น้ำ
การเติมน้ำลงไปในกระสอบทรายนั้นจะเป็นการใช้ในกระสอบทรายที่มีจุดประสงค์ในการใช้งานโดยเฉพาะโดยจะ ช่วยในการดูดซับแรงกระแทกได้ดีกว่าวัสดุชนิดอื่น

4.4.ลม

กระสอบทรายที่ใช้ในการเติมลมนั้นจะช่วยในการเติมลงไปในกระสอบทรายที่ต้องการกระสอบทรายให้มีความสามารถในการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วอย่างเช่นกระสอบทรายแบบสปีดโบลท์ซึ่งจะช่วยให้พวกมันสามารถที่จะเคลื่อนไหวรองรับการใช้งานของผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว

5.ความแข็งของกระสอบทราย

กระสอบทรายที่ดีนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่เรามีความแข็งและความนุ่มอยู่ในระดับที่พอเหมาะคุณไม่ได้จำเป็นที่จะต้องการกระสอบทรายที่มีความแข็งเหมือนหินเพื่อที่จะใช้ในการใช้งานแต่อย่างใดความเห็นที่พอเหมาะจะช่วยในการถนอมกำปั้นและข้อแขนของคุณหลังจากที่ได้ทำการชกลงไปบนกระสอบทรายนั้นไปแล้วโดยการชกกระสอบทรายที่มีความแข็งมากจนเกินไปนั้นอาจจะทำให้มือและข้อมือของคนนั้นบาดเจ็บจนไม่สามารถใช้งานได้

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C