โคมไฟอ่านหนังสือ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


โคมไฟอ่านหนังสือ เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะอ่านหนังสือได้อย่างชัดเจนและช่วยถนอมสายตาของคุณขณะที่อ่านหนังสือซึ่งจะทำให้การอ่านหนังสือนั้นสามารถที่จะทำได้อย่างยาวนานและไม่ทำลายสุขภาพของดวงตาของคุณ .

โคมไฟอ่านหนังสือ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
โคมไฟอ่านหนังสือ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โคมไฟอ่านหนังสือคืออะไร? โคมไฟอ่านหนังสือหนังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยรายการส่องสว่างเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะอ่านหนังสือได้อย่างชัดเจน และช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะอ่านหนังสือได้ยาวนานโดยไม่รู้สึกปวดตา ซึ่งจะมีการใช้หลอดที่มีแสงพิเศษ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการอ่านหนังสือโดยเฉพาะซึ่งจะมีคุณสมบัติถนอมสายตาและช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ในการอ่านหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

โดยในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีโคมไฟสำหรับอ่านหนังสือวางขายหลายแบบหลายรุ่นหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสับสนว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อโคมไฟอ่านหนังสือแบบไหนรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อโคมไฟอ่านหนังสือมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อโคมไฟอ่านหนังสือที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อโคมไฟอ่านหนังสือมาใช้งาน

 

1.กำลังวัตต์ของหลอด

 

ในการเลือกซื้อโคมไฟอ่านหนังสือนั้นควรที่จะเลือกซื้อหลอดไฟที่มีกำลังวัตต์เหมาะสมกับการใช้งานของคุณซึ่งกำลังวัตต์หมายถึงประสิทธิภาพในการสร้างแสงสว่างของหลอดไฟที่คุณจะเลือกใช้โดยกำลังวัตต์ของหลอดไฟที่เหมาะสมในการที่จะนำมาใช้ในการใช้ในไฟหรือโคมไฟสำหรับอ่านหนังสือนั้นจะมีกำลังวัตต์ตั้งแต่ 50 วัตต์ 100 วัตต์จนถึง 150 วัตต์ จึงจะถือว่ามีความเพียงพอต่อการใช้งานและเหมาะสมด้วยหลอดที่มีกำลังวัตต์น้อยนั้นอาจจะให้แสงสว่างที่ไม่เพียงพอแต่หลอดที่มีกำลังวัตต์สูงเกินไปนั้นอาจจะให้แสงสว่างที่มากเกินไปดังนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อหลอดไฟที่มีกำลังวัตต์ที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณพื้นที่ในการติดตั้งและระยะห่างระหว่างหลอดไฟและพื้นที่ในการอ่านหนังสือของคุณ

 

2.อุณหภูมิของแสง

 

ในการเลือกซื้อหลอดไฟหรือโคมไฟสำหรับใช้ในการอ่านหนังสือนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกสีหรือคุณภูมิของแสงที่มีความเหมาะสมโดยเน้นสีและอุณหภูมิของแสงในโทนสีอุ่นจะเหมาะสมกับการอ่านหนังสือมากที่สุดและแสงสีออกเหลืองเหมือนกับหลอดไฟน้ำเต้านั้นจะให้ประสิทธิภาพและให้ความสบายในการอ่านหนังสือที่ดีกว่าโทนสีขาวซึ่งจะทำให้ดวงตาเมื่อยล้าได้เมื่อใช้ไปนานๆ

 

3.ความสว่างของแสงที่ใช้ในการอ่านหนังสือ

 

โคมไฟที่จะใช้ในการอ่านหนังสือนั้นควรที่จะมีความสว่างของแสงอยู่ที่ประมาณ 450 lumens ซึ่งเป็นความสว่างที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการอ่านหนังสือโดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ https://www.pooky.com ซึ่งเป็นระดับของความสว่างของแสงที่เหมาะสมกับดวงตาของผู้อ่านหนังสือและไม่ทำให้เมื่อยหรือร้ายสายตาทำให้คุณสามารถที่จะทำการอ่านหนังสือได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานความสว่างของแสงที่มากกว่าหรือน้อยกว่านี้นะจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานซึ่งถ้าแสงมีความสว่างจ้ามากเกินไปนั้นจะทำให้คุณแสบและปวดตามากในขณะที่ถ้าแสงมีความสว่างน้อยเกินไปจะทำให้คุณนั้นอ่านหนังสือได้ไม่ชัดเจนและทำให้คุณรู้สึกง่วงขณะที่อ่าน

 

4.รูปแบบของไฟอ่านหนังสือ

 

ในการเลือกซื้อไฟสำหรับอ่านหนังสือนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อรูปแบบหรือรูปทรงที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ในการติดตั้งและ style ที่คุณต้องการ แต่จะต้องสามารถที่จะติดตั้งหลอดไฟที่มีอุณหภูมิของสีและแสงและความสว่างของแสงที่เหมาะสมกับการอ่านหนังสือโดยรูปแบบของแฟ้มหนังสือนั้นจะมีทั้งแบบที่ตั้งโต๊ะแบบแขวนและแบบหนีบที่หนีบลงบนวัตถุต่างๆซึ่งในการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณ

 

5.ความแข็งแรงทนทาน

 

ความแข็งแรงทนทานของหลอดสำหรับอ่านหนังสือนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยพิจารณาจากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการทำหลอดไฟสำหรับอ่านหนังสือหรือโคมไฟสำหรับอ่านหนังสือควรจะเลือกซื้อโคมไฟสำหรับอ่านหนังสือที่มีการใช้งานวัสดุจำพวกโลหะที่มีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบาอย่างเช่นเหล็กหรืออลูมิเนียมซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานและมีความปลอดภัยสามารถที่จะติดตั้งลงบนพื้นที่ใช้งานต่างๆได้อย่างสะดวกสบายถ้าหลีกเลี่ยงได้หลีกเลี่ยงโคมไฟที่ใช้ชิ้นส่วนของพลาสติกในการรับน้ำหนักซึ่งอาจจะทำให้การใช้งานนั้นไม่มีความแข็งแรงทนทานเพียงพอ

 

6.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

โคมไฟอ่านหนังสือที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ว่ามีความเหมาะสมหรือมีราคาที่คุณสามารถที่จะเข้าถึงหรือซื้อมาใช้งานได้หรือไม่ไม่ควรเลือกซื้อโคมไฟอ่านหนังสือที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คนนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

7.มีการรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

โคมไฟอ่านหนังสือที่คุณจะเลือกซื้อนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวโคมไฟชิ้นนั้นในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานอยู่โดยปัญหาดังกล่าวเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของตัวอุปกรณ์เองคุณสามารถที่จะทำการขอเปลี่ยนชิ้นใหม่หรือให้ผู้ขายนั้นทำการซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้เหมือนเดิมเพื่อที่จะช่วยให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์

 

สรุป ในการจะเลือกซื้อโคมไฟอ่านหนังสือมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นกำลังวัตต์ของหลอดที่จะต้องมีความเหมาะสมคุณภูมิของแสงจะต้องมีความเหมาะสมกับการอ่านหนังสือความสว่างของแสงที่จะต้องมีความสว่างที่เพียงพอมีรูปแบบและสไตล์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมีความแข็งแรงทนทานมีระดับราคาที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

แนะนำ โคมไฟอ่านหนังสือ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.Lamptan โคมตั้งโต๊ะ โคมไฟอ่านหนังสือ

 

โคมไฟอ่านหนังสือแบบตั้งโต๊ะ แลมป์ตั้น รูปทรงสวยงาม คลาสสิค ทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ตัวโคมไฟนั้นมีให้เลือกถึง 3 สีได้แก่สีชมพูสีขาวและสีดำซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเลือกสีสันที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในบ้านของคุณได้

สามารถปรับทิศทางของแสงได้ 360 องศาใช้ร่วมกับหลอดประหยัดไฟแบบขั้วเกลียวได้ E27 เหมาะสำหรับโต๊ะทำงานขนาดเล็กหรือกลาง หรือโต๊ะข้างหัวเตียง อายุการใช้งานยาวนาน โดยรวมไฟแนนซ์ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะทนความร้อนจากหลอดได้ดีและมีสวิตซ์ที่ช่วยในการเปิดปิดหลอดไฟอย่างสะดวกสบายช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานในการอ่านหนังสือได้อย่างง่ายดายและตัวหลอดนั้นยังสามารถที่จะหาซื้อได้ง่ายในท้องตลาด

 

จุดเด่นของโคมไฟอ่านหนังสือรุ่นนี้

 

1.มีให้เลือกหลากหลายสี
2. สามารถปรับได้ถึง 360 องศา
3.มีขนาดเล็กเคลื่อนย้ายสะดวก
4.ขั้วเกลียวมาตรฐานรองรับหลอดหลายรูปแบบ

 

 

#2.Philips โคมไฟอ่านหนังสือไร้สาย รุ่น JadePlus 5.5 วัตต์

 

โคมไฟอ่านหนังสือที่ให้แสงสว่างที่นุ่มนวลสบายตา เพื่อการใช้งานในแต่ละกิจกรรมของคุณ
สามารถปรับมุมแสงในการอ่านได้ หมุนได้ 180 องศา ชาร์จผ่านสาย USB – สีคูลไวท์ (4000K)
ความสว่าง 400 ลูเมน ปรับความสว่าง ได้ 4 ระดับ เหมาะสำหรับใช้งานบนโต้ะทำงาน ห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น

โคมไฟรุ่นนี้เป็นโคมไฟแบบพกพาสามารถที่จะขึ้นย้ายได้สะดวกสบายเนื่องจากว่ามีแบตเตอรี่อยู่ภายในตัวซึ่งมีความจุสูงถึง 2200 มิลลิแอมป์จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ได้และสามารถที่จะใช้ซ้ำได้เหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่หรือใช้ในพื้นที่ที่ต้องการความสะดวกสบายโดยไม่ต้องเสียบเข้ากับสายไฟหรือปลั๊กไฟเพื่อใช้งานตัวโคมไฟนั้นผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงใช้หลอดแอลอีดีที่มีความสว่างสูงมากถึง 400 ลูเมนซึ่งถือว่าเพียงพอในการที่จะใช้ในการอ่านหนังสือ

 

จุดเด่นของโคมไฟรุ่นนี้

 

1.มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถจะชาร์จได้
2.สามารถที่จะปรับหมุนได้ถึง 180 องศา
3. มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการพกพา
4.สามารถปรับความสว่างได้ถึง 4 ระดับ

 

 

 

#3.IKEA อิเกีย SVALLET โคมไฟสีขาว โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟอ่านหนังสือ

 

โคมไฟตั้งโต๊ะทำงาน ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลได้รับรางวัลจากเวทีประกวดงานออกแบบระดับนานาชาติอย่าง Red Dot Award ให้แสงไฟเฉพาะจุดที่ย้ายไปใช้ในบริเวณต่างๆของบ้านได้ง่าย และเข้ากันได้ดีกับสไตล์การตกแต่งภายในบ้านหลอดไฟ

โคมไฟสามารถใช้งานกับหลอด LED E14 400 ลูเมน หลอดกลมแก้ว สี Warm lightหรือ หลอดไฟ LED E14 600 ลูเมน หลอดกลมแก้ว

ตัวกลมไฟนั้นสีขาวขนาดสินค้าสูง : 35 Cm.น้ำหนัก : 0.33 kg.เส้นผ่านศูนย์กลางฐาน : 16 Cm.เส้นผ่าศูนย์กลางโคม : 11 Cm.ความยาวสายไฟ : 2 m.ใช้กับไฟสูงสุดไม่เกิน 8.6 Watt [led]ใช้กับขั้วหลอด E14 (ขั้วเกลียวเล็ก)วัสดุ โป๊ะโคม: พลาสติกโพลีโพรพิลีนหัวจุก/ ขา: พลาสติกโพลีโพรพิลีนเสริมแรงทำความสะอาดโคมโดยใช้ไม้ขนไก่หรือไม้ปัดฝุ่น.

จุดเด่นของโคมไฟรุ่นนี้

1.มีขนาดเล็กกะทัดรัด
2.ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล
3.รองรับหลอดแบบ E14

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C