ถุงมือยางแบบหนา รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ถุงมือยางแบบหนา เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานเพื่อปกป้องมือของคุณจากสิ่งสกปรก สารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยจะเป็นรูปแบบพร้อมถุงมือยางที่ถูกออกแบบมาพิเศษที่จะมีความหนาของถุงมือที่สามารถที่จะป้องกันสารเคมีต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยถุงมือยางนั้นจะผลิตจากยางสังเคราะห์ซึ่งมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นได้สูงและสามารถที่จะป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ รวมถึงป้องกันน้ำและของเหลวต่างๆได้ดีซึ่งจะทำให้มือของผู้ใช้งานนั้นไม่ได้สัมผัสกับน้ำและสารเคมีต่างๆโดยตรงซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีความปลอดภัยสูงและวัสดุจำพวกยางสังเคราะห์นั้นยังมีคุณสมบัติที่ไม่ทำปฏิกิริยาโดยตรงกับสารเคมีต่างๆจึงทำให้เหมาะสำหรับใช้ในการนำมาทำเป็นถุงมือยางนั่นเอง

 

และนอกจากนั้นแล้วยังมีถุงมือยางที่ผลิตจากยางธรรมชาติหรือยังพาราให้เลือกใช้งานอีกด้วยซึ่งเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูงและมีความยืดหยุ่นสูงกว่าวัสดุสังเคราะห์วัสดุสังเคราะห์ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะทำการขยับนิ้วมือและใช้ในการหยิบจับสิ่งของได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

และจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีถุงมือยางวางหายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อถุงมือยางแบบหนารุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา ถุงมือยางมาแนะนำให้คุณได้เลือกไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อถุงมือยางที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

ถุงมือยางแบบหนา รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.IKEA ถุงมือทำความสะอาด ถุงมือยางธรรมชาติ (Natural Latex Gloves 100%)

 

เป็นถุงมือยางที่ออกแบบมาสำหรับทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการปกป้องผิวมือคุณจากสารเคมีเชื้อโรคการขีดข่วนและลดการแพ้ในการใช้ถุงมือประเภทอื่นตัวถุงมือนั้นผลิตจากยางธรรมชาติที่มีความยืดหยุ่นได้ดีไม่อับชื้นแม้สวมใส่และใช้งานเป็นระยะเวลานานมาพร้อมกับปุ่มยางกันลื่นซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการยึดจับวัตถุอื่นๆได้อย่างกระชับ เพิ่มแรงเสียดทานในการยึดจับวัตถุเพื่อช่วยให้การทำงานนั้นมีความปลอดภัยเพิ่มมากยิ่งขึ้นรองรับการใช้งานร่วมกับอาหารได้เพราะเป็นถุงมือแบบไม่มีแป้งที่มีความสะอาดและไม่มีสารพิษเจือปน

IKEA ถุงมือทำความสะอาด ถุงมือยางธรรมชาติ
IKEA ถุงมือทำความสะอาด ถุงมือยางธรรมชาติ
จุดเด่นของถุงมือยางทำความสะอาดรุ่นนี้

 

1.ทำจากยางธรรมชาติ 100%
2. สามารถ ปกป้องมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3. ไม่เกิดอาการแพ้จากการใช้ถุงมือเหมือนกับการใช้ถุงมือประเภท

 

 

#2. ถุงมือยางอย่างหนา ถุงมือพีวีซี อเนกประสงค์

 

ถุงมือ PVC อย่างดี หนา ทนทาน ใช้ซ้ำได้นาน ผลิตจากวัสดุยางคุณภาพทำให้สวมใส่สบาย เนื้อนุ่มยืดหยุ่นได้ดี ด้านในเรียบเนียนสัมผัสสบาย สวมใส่และถอดออกอย่างง่ายดาย คุณสมบัติโดดเด่น หนา เหนียว ใช้งานได้นาน ปกป้องมือจากของมีคม ลายบนฝ่ามือช่วยป้องกันการลื่นไหลของสิ่งของขณะหยิบจับ ไม่เหม็นกลิ่นยาง การใช้งาน งานบ้าน: เช็ดโต๊ะ ถูพื้น ล้างจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้า ทำอาหาร ล้างรถ Specification (ข้อมูลจำเพาะ) ตัวถุงมือนั้นมีความ ยาว 33.5 ซม.วงแขนกว้าง14 – 15 ซม. มีมากมายหลายขนาดให้เลือกได้แก่ ขนาด:Size S = ขนาดฝ่ามือกว้าง 6.5 – 8 ซม.Size S = ขนาดฝ่ามือกว้าง 6.5 – 8 ซม.Size S = ขนาดฝ่ามือกว้าง 6.5 – 8 ซม.

ถุงมือยางอย่างหนา ถุงมือพีวีซี อเนกประสงค์
ถุงมือยางอย่างหนา ถุงมือพีวีซี อเนกประสงค์
จุดเด่นของถุงมือยาง PVC รุ่นนี้

 

1.เนื้อนุ่มยืดหยุ่นได้ดี
2.ลายบนฝ่ามือช่วยป้องกันการลื่นไหลของสิ่งของขณะหยิบจับ
3. ใช้งานได้นาน ปกป้องมือจากของมีคม

 

 

 

#3.ถุงมือไนไตร ป้องกันสารเคมีกันกรด ด่าง อย่างหนา ใช้ซ้ำได้ ยี่ห้อ Summitech

 

เป็นถุงมือไนไตรปกป้องสารเคมีต่างๆเช่นน้ำมันไขมันสารละลายต่างๆรวมไปถึงปฏิสัมพันธ์โซเดียมช่วยป้องกันการเสียดสีได้ดีไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนมีความหนาสูงถึง 0.38 mm และมีความยาว 330 mm ได้มาตรฐาน En388 เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเคมีเข้าหรือใช้งานในร่วมกับงานที่มีสารละลายต่างๆงานสีงานเคลือบฝึกงานเฟอร์นิเจอร์การเคลือบผิวและอื่นๆซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำงานได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

ถุงมือไนไตร ป้องกันสารเคมีกันกรด ด่าง
ถุงมือไนไตร ป้องกันสารเคมีกันกรด ด่าง
จุดเด่นของถุงมือในไตรรุ่นนี้

1. สำหรับงานในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์
2.สำหรับงานในโรงกลั่นน้ำมัน/งานปิโตรเลียน
3.งานทำความสะอาด งานแม่บ้าน

 

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อถุงมือยางมาใช้งาน

 

1.ขนาดของถุงมือยาง

ขนาดของถุงมือยางที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับขนาดของมือผู้ใช้งานซึ่งควรที่จะมีขนาดพอดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไปที่จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการหยิบจับวัตถุต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและมั่นคงไม่ควรเลือกใช้ถุงมือยางที่มีขนาดไม่เหมาะสมกับการใช้งานเนื่องจากว่าจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง โดยถุงมือยางส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดให้เลือกอยู่ประมาณสี่ถึงห้าขนาดได้แก่ขนาดเอสเอ็มแอลเอ็กซ์แอล XS, S, M, L, XL

 

2.ความหนาของถุงมือยาง

 

ถุงมือยางที่จะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความหนาที่เหมาะสมสามารถที่จะช่วยให้คุณป้องกันน้ำหรือสารเคมีต่างๆได้อย่างเพียงพอและช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างทนทานไม่ควรเลือกซื้อถุงมือยางที่มีความหนามากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างทนทานและช่วยป้องกันน้ำหรือสารเคมีต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

3.ชนิดของวัสดุที่ใช้ในการทำถุงมือยาง

 

ในการเลือกซื้อถุงมือยางเพื่อที่จะนำมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อวัสดุที่นำมาใช้ในการทำถุงมือยางให้มีความเหมาะสมกับน้ำหรือสารเคมีที่ควรจะนำมาใช้งานร่วมด้วยโดยการใช้งานสารเคมีต่างๆนั้นควรที่จะใช้ถุงมือยางที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ซึ่งจะมีความทนทานต่อการกัดกลอนของสารเคมีต่างๆได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสารเคมีที่มีฤทธิ์ในการกัดก่อนที่สูงแต่สำหรับการใช้งานกับอาหารหรือการใช้งานทั่วไปนั้นควรที่จะเลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างเช่นยางพาราในการเป็นวัสดุในการผลิตจะเหมาะสมกว่าเนื่องจากว่ามีสารเคมีที่ตกค้าง น้อยกว่านั่นเอง

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ถุงมือยางที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ไม่ควรเลือกซื้อถุงมือยางที่มีระดับราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเองโดยควรที่จะพิจารณาว่าอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งานของคุณหรือไม่

 

5. ความทนทานของถุงมือยาง

 

ถุงมือยางที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถผลต่อการฉีกขาดได้และมีความยืดหยุ่นสูงสามารถที่จะใช้ในการทำงานได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพโดยความทนทานก็จะขึ้นอยู่กับวัสดุประเภทของวัสดุที่นำมาใช้ทำด้วยจำพวกสารเคมีสังเคราะห์นั้นจะมีความทนทานกว่ายางพาราเนื่องจากว่าเป็นวัสดุที่ถูกออกแบบมาให้ทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีมากกว่าวัสดุธรรมชาติอย่างเช่นยางพารา

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้