ไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะนั้นเป็นรูปแบบของไฟ LED ที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการสั่งงานผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายแบบ WiFi ด้วยมือถือสมาร์ทโฟนหรือลำโพงอัจฉริยะด้วยเสียงได้ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการควบคุมการใช้งานต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสีโทนสีต่างๆตามที่คุณต้องการหรือการสั่งให้กระพริบตามจังหวะเพลง การตั้งค่าต่างๆได้อย่างสะดวกและง่ายดาย.

ไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะ
ไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะ

โดยไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะนั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านหรือในบริเวณพื้นที่ที่ต้องการความสวยงามในการประดับประดาไปเพื่อใช้ในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่หรือใช้ในห้องประชุม จัดเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้สังสรรค์เล็กๆภายในบ้านเพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูน่าตื่นเต้นนั่นเอง

 

โดยในปัจจุบันนี้ไฟเส้นแอลอีดีแบบอัจฉริยะนั้นมีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มสับสน ที่จะเลือกซื้อไฟเส้นอัจฉริยะรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา ไฟเส้นอัจฉริยะที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อเลือกใช้งานเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสิน ไฟเส้นที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ ไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.Yeelight Smart Light LED Strip 1S 2

 

เป็นไฟเส้นอัจฉริยะที่สามารถควบคุมผ่าน Application Yeelight ที่ถูกติดตั้งอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณสามารถที่จะนะโมต่างต่างได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับแสงการตั้งซีนตั้งความสว่างต่างๆให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในการตกแต่งผนังภายในบ้านติดเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องทำงานหรือห้องต่างๆที่ต้องการการประดับประดาด้วยแสง

ตัวไฟเส้นรุ่นนี้นั้นสามารถที่จะทำงานร่วมกันกับลำโพงอัจฉริยะต่างๆได้อย่างไม่มี อย่างเช่นลำโพงอัจฉริยะจาก Google Assistant, Amazon alexa, Apple Home kit และ Smart thing ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะสั่งการทำงานผ่านการใช้งานคำสั่งเสียงได้อย่างสะดวกและง่ายนายตัวไปเส้นรุ่นนี้นั้นมีฟีเจอร์ Music ที่สามารถแสดงไฟกระพริบตามจังหวะเพลงได้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในการตกแต่งห้องที่ใช้ในการจัดงานปาร์ตี้

ในส่วนของการติดตั้งนั้นไฟเส้นรุ่นนี้มาพร้อมกระดาษกาวสองหน้าที่สามารถติดตั้งลงบนพื้นผิวต่างๆได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมีการเจาะหรือทำลายพื้นผิวของผนังแต่อย่างใดในการใช้งานนั้นรองรับการใช้งานร่วมกับมือถือสมาร์ทโฟนทั้ง Android และ iOS ซึ่งจะมีระบบ Application สำหรับอุปกรณ์ ทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการให้ใช้งานอย่างง่ายดาย

ตัวหลอดนั้นมีกำลังวัตต์ถึง 7.5 วัตต์ให้ความสว่างที่เพียงพอต่อการใช้งานของคุณโดยจะใช้กระแสไฟฟ้าไฟบ้านที่มีแรงดัน 100 จนถึง 240 โวลต์ กินกระแสอยู่ที่ประมาณ 0.17 แอมป์และมาพร้อมกับมาตรฐานในการกันน้ำแบบ ip65 ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะติดตั้งในพื้นที่ต่างๆที่มีความชื้นได้บ้างโดยที่ไม่กระทบการทำงานของตัวอุปกรณ์ตัวสายนั้นมีขนาดยาวถึง 2 เมตรทำให้คุณนั้นใช้งานได้อย่างเพียงพอและมา สายไฟที่ยาวถึง 3 เมตรในการติดตั้ง.

 

 

#2.Wiz LED Strip 2M Starter Kit ไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะ ความยาว 2 เมตร 20วัตต์

 

เป็นไฟเส้น LED อัจฉริยะที่รองรับการใช้งานผ่านการสั่งงานด้วยเสียง ด้วยลำโพงอัจฉริยะต่างๆไม่ว่าจะเป็น Google Nest Google Nest Mini Google home HuB Amazon alexa, Apple Home pod และ Smartphone ที่ใช้ ได้ทั้ง Android และ iOS.

โดยไฟเส้นรุ่นนี้นะจะสามารถทำงานผ่านระบบ WiFi ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้หักในการสั่งการซึ่งจะทำให้คุณนั้นสะดวกในการติดตั้งและใช้งานมากยิ่งขึ้นตัวหลอดนั้นมาพร้อมกับหลอดแอลอีดี 16 ล้านเฉดสีที่มีอุณหภูมิของสีตั้งแต่ 2700 ถึง 6500 K รองรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ Android และ iOS ด้วย Application ที่ชื่อว่า Wiz Connected ในส่วนของการติดตั้งและใช้งานนั้นสามารถที่จะใช้กระแสไฟบ้านในการเป็นแหล่งพลังงานและรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับ WiFi ที่ใช้คลื่นความถี่ 2.4 ghz

ตัวหลอดไฟเส้นรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับสาย led แบบเส้นที่มีความยาวถึง 2 เมตรช่วยให้คุณสามารถติดตั้งในพื้นที่ใช้งานต่างๆได้อย่างเพียงพอ

 

 

 

#3.Luma Connect ไฟเส้น LED อัจฉริยะ Smart Wifi LED Stript NX-ST600

 

 

ไฟเส้นแอลอีดีอัจฉริยะ ขนาดสายไฟเส้นความยาว 2 เมตร และสายไฟยาว 3 เมตร ประกอบด้วยไฟแอลอีดีทั้งหมด 60 หลอด ตัวสายทำมาจากวัสดุคุณภาพดี โค้งงอได้ สามารถนำไปติดประดับ หรือ DIY ตามมุมต่างๆได้ตามต้องการ แล้วยังสามารถเปรับความสว่าง และปลี่ยนสีของหลอดไฟได้ถึง 16 ล้านเฉดสี โดยเชื่อมต่อผ่านไวไฟหรืออินเตอร์เน็ตไร้สายและควบคุมผ่าน Application ตัวหลอดมีอายุการใช้งานสูงถึง 25000 ชั่วโมง

ตัวหลอดนั้นใช้ชิป rgb คุณภาพสูงในการนำมาประกอบเป็นไฟเส้น ทำจากวัสดุ pu ที่ปราศจากสารปรอทและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงรวมถึงทนต่อการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันซึ่งจะทำให้ตัวสายไฟนั้นหมองเร็วกว่าปกตินั่นเอง

สำหรับหลอดนั้นมีกำลังไฟถึง 12 วัตต์ให้แสงสว่างสูงสุดถึง 200 ลูเมนสามารถที่จะเปลี่ยนสีของหลอดไฟได้สูงสุดถึง 16 ล้านเฉดสีทำให้คุณสามารถที่จะปรับแสงสีในการใช้งานต่างๆได้อย่างหลากหลายตัวหลอดนั้นรองรับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายไร้สายแบบ WiFi โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้ฮับในการเชื่อมต่อและสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือเพื่อใช้ในการตั้งค่าการเปิดปิดการตั้งเวลาการเปลี่ยนสีปรับความสว่างต่างๆได้อย่างยืดหยุ่น

ในส่วนของการติดตั้งนะตัวสายสามารถที่จะบิดงอได้ให้เข้ากับพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างง่ายดายมาพร้อมกับเทปกาวที่สามารถลอกแล้วแปะซึ่งเป็นเทปกาวแบบ 2 หน้าที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะติดตามพื้นที่ติดตั้งต่างๆได้อย่างสะดวกและง่ายดายสำหรับไฟเส้นตัวนี้นั้นมาพร้อมกับ Music Mode ที่สามารถกระพริบตามจังหวะเพลงได้ด้วยเช่นกันและสามารถที่จะปรับแสงสีได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานอย่างหลากหลาย
ในส่วนของอายุการใช้งานของหลอดนั้นอยู่ที่ 25,000 ชั่วโมงซึ่งถือว่ายาวนานมากและตัวหลอดนั้นรองรับมาตรฐานการกันน้ำ ip65 รองรับการเชื่อมต่อ WiFi บนคลื่นความถี่ 2.4 ghz สามารถที่จะทำงานในพื้นที่ที่มีความชื้นได้ดีในระดับหนึ่ง

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C