เคสฝาพับสำหรับ iPad รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี


เคสฝาพับ IPAD เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการปกป้อง iPad ของคุณที่มาพร้อมกับฝาพับที่ใช้ในการปิดหน้าจอซึ่งจะช่วยให้สามารถปกป้องหน้าจอของคุณการขีดข่วนตกกระแทกได้แล้วตัวฝาพับนั้นยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่ช่วยทำให้หน้าจอ iPad ของคุณสามารถที่จะทำการปิดตัวลงเมื่อมีฝาพับมาติดบริเวณหน้าจอซึ่งจะช่วยในการประหยัดแบตเตอรี่ให้กับคุณได้อีกด้วย

 

ซึ่งในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะมีเคสที่ถูกผลิตขึ้นโดย Apple เองให้คุณได้เลือกใช้งาน แต่สีสันลวดลายนั้นมีมาให้เลือกค่อนข้างที่จะจำกัดเมื่อเปรียบเทียบกันกับผู้ผลิต Third Party ที่มีการใส่ลวดลายและรูปแบบต่างๆมาให้เคสฝาพับสำหรับ iPad อย่างมากมายซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกซื้อเคสฝาพับที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดได้และมีลวดลายหรือสีสันตามความต้องการของคุณ

เคสฝาพับสำหรับ iPad รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี
เคสฝาพับสำหรับ iPad รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี
Image by Free-Photos from Pixabay

และนอกจากเคสฝาพับจะมาพร้อมด้วยฝาพับที่รองรับ Smart Sensor ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเปิดปิดหน้าจอ เซ็นเซอร์แม่เหล็กที่อยู่บนฝาพับของ iPad ได้แล้วตัวเคสฝาพับสำหรับ iPad นั้นยังมีการถูกออกแบบมาให้มีช่องหรือพื้นที่สำหรับใส่แอปเปิ้ลเพนซิลซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งหรือเก็บแอปเปิ้ลเพนซิลไว้ในที่ปลอดภัยซึ่งจะเป็นช่องใส่ที่อยู่ในตัวเคสเองซึ่งจะทำให้คุณนั้นมีความสะดวกในการนำเอามาใช้งานทุกเมื่อที่คุณต้องการและเมื่อคุณไม่ใช้งานแล้วก็สามารถที่จะทำการเก็บลงบนช่องเก็บดังกล่าวได้อย่างปลอดภัยโดยที่ไม่ตกหล่นหรือสูญหายซึ่งจะทำให้คุณนะสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

และในปัจจุบันนี้เคสฝาพับนั้นมีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานและถูกผลิตจากหลากหลายผู้ผลิตที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPad ได้ดีไม่แพ้กับเคสแท้ที่มาจากแอปเปิ้ลเองซึ่งจะช่วยคุณนั้นมีทางเลือกหรือตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นในการที่จะเลือกซื้อเคสฝาพับสำหรับ iPad มาใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อเคสฝาพับรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีหรือจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคสฝาพับมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเคสฝาพับที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเคสฝาพับสำหรับ iPad มาใช้งาน

 

 

1.วัสดุที่นำมาใช้ทำ

 

ตัววัสดุที่นำมาใช้ทำเคสสำหรับ iPad นั้นจะเป็นสิ่งที่บอกได้ถึงความสามารถในการปกป้องตัว iPad ที่อยู่ภายในซึ่งติดตั้งอยู่ภายในตัวเคสโดยวัสดุจำพวกพลาสติกสังเคราะห์ยาง pu หรือ tpu นั้นจะมีความสามารถในการป้องกันรอยขีดข่วนและช่วยในการป้องกันการตกกระแทกหรือกันกระแทกให้กับเครื่อง iPad ของคุณในกรณีที่ทำหล่นหรือตกกระแทกพื้นซึ่งจะช่วยให้อุปกรณ์ iPad ของคุณนั้นไม่เสียหายในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นและยังช่วยในการป้องกันรอยขีดข่วนและรอยขนแมวต่างๆได้ดีเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าวัสดุที่มีความอ่อนนุ่มสามารถที่จะทำงานป้องกันรอยขีดข่วนและตัวเคสนั้นจะคลุม iPad ไว้แทบจะทุกส่วนจึงทำให้พวกมันนั้นเป็นทางเลือกที่ดีในการที่จะเลือกซื้อเคสที่ใช้พลาสติกสังเคราะห์มาใช้งาน

 

โดยการใช้งานที่ทำจากวัสดุที่มีความอ่อนนุ่มสามารถที่จะยืดหยุ่นได้ดีนั้นจะช่วยในการป้องกัน iPad ของคุณได้ดีกว่าเคสที่ทำจากพลาสติกแต่มีเนื้อที่แข็งสามารถที่จะมีความยืดหยุ่นได้น้อยกว่าเนื่องจากว่าเคสที่ทำจากพลาสติกแข็งนั้นจะสามารถกัดพื้นผิวรอบนอกของ iPad ของคุณได้ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ซึ่งเป็นรอยที่เกิดจากเคสกัดซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีโอกาสเกิดได้ขึ้นได้สูงและเคสที่มีความแข็งนั้นเมื่อมีสิ่งสกปรกเข้าไปอย่างเม็ดทรายก็จะเข้าไปอยู่ภายในแล้วทำการขีดข่วนได้เช่นเดียวกันนั่นเอง

 

2.การป้องกัน iPad

 

ในการเลือกซื้อเคสฝาพับสำหรับ iPad นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความสามารถในการป้องกันแรงกระแทกให้กับตัว iPad ได้อย่างมีประสิทธิภาพและติดตั้งเข้ากับ iPad ได้อย่างหนาแน่นโดยจะไม่หลุดออกเมื่อใช้งานหรือขณะที่ตัวเครื่องตกกระแทกซึ่งจะช่วยในการป้องกัน iPad ของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอโดยในการออกแบบนั้นจะต้องมีการออกแบบให้มีส่วนที่ใช้ในการรองรับแรงกระแทกซึ่งจะช่วยดูดซับแรงกระแทกเพื่อช่วยเพื่อลดอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวอุปกรณ์ iPad ของคุณซึ่งเคส iPad ที่มีส่วนที่ใช้ในการดูดซับแรงกระแทกนั้นจะสามารถป้องกันและดูดซับแรงกระแทกซึ่งจะทำให้ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับ iPad ของคุณนั้นมีน้อยลงนั่นเอง

 

3.การออกแบบ

 

การออกแบบ Case iPad นั้นก็มีความสำคัญเช่นเดียวกันโดยคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเคสฝาพับสำหรับ iPad ที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามน่าใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสนุกและช่วยให้การใช้งาน iPad ของคุณนั่นน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสีสันหรือลวดลายต่างๆที่อยู่บนเคส iPad นั้นจะเป็นสิ่งที่ช่วยในการทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้ดีขึ้น

 

4. ฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆที่เคสไอแพดควรจะมี

 

ฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆสำหรับเคส iPad นั้นก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นฝาพับที่เป็นแบบ Smart Folio ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ของตัว iPad ที่ใช้ในการเปิดปิดหน้าจอได้หรือช่องสำหรับใส่แอปเปิ้ลเพนซิลซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำงานเก็บแอปเปิ้ลเพนซิลได้อย่างปลอดภัยและนำมาใช้ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นรวมถึงความสามารถในการเป็นขาตั้งที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะวาง iPad ของคุณในการที่จะใช้งานโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องถือตลอดเวลาได้

 

5.คุณภาพของตัววัสดุและอุปกรณ์

 

ตัววัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ Case iPad นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานและทำให้ตัวเคส iPad นั้นมีความคุ้มค่าในการใช้งานโดยการประกอบหรือการใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆนั้นจะต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีความคุ้มค่าในการใช้งาน

 

6.ระดับราคาที่เหมาะสม

 

Case ฝาพับสำหรับ iPad นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากวัสดุและอุปกรณ์รวมถึงการออกแบบดีไซน์และฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆที่จะต้องมีความคุ้มค่าในการใช้งานไม่ควรเลือกซื้อเคสฝาพับสำหรับ iPad ที่มีราคาถูกมากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะมีการนำเอาวัสดุที่ไม่ได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะใช้ในการปกป้องและใช้งาน iPad ของคุณซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีอายุการใช้งานที่สั้นและไม่มีความคุ้มค่าในการใช้งาน

สรุปในการที่จะเลือกซื้อเคสฝาพับสำหรับ iPad มาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่นำมาใช้ทำนั้นจะต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้ในการป้องกัน iPad ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีการออกแบบและฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆที่ครบถ้วนคุณภาพของตัววัสดุอุปกรณ์นั้นจะต้องมีเพียงพอและมีระดับราคาที่เหมาะสมที่จะนำมาใช้งาน

 

 

แนะนำ เคสฝาพับสำหรับ iPad รุ่นไหนยี่ห้อไหนดี

 

#1.Mutural iPad Case With Apple Pencil Holder เคสไอแพตฝาพับ

 

ตัวเคสชั้นในทำจากยาง TPU คุณภาพดีที่มีความหนา เเละยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ส่วนด้านในของฝาพับมีการบุด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์อย่างดี ช่วยป้องกันการเสียดสี ส่วนฝาพับตกเเต่งด้วยหนังPU Leather คุณภาพดีคล้ายผ้ายีนส์ที่มีความสวยงามทนทานต่อการใช้งาน ผิวสัมผัสเหมือนยางด้านๆ

ตัวเคสเป็นแบบฝาพับสามารถป้องกันได้อย่างรอบด้านแบบ 360 องศาทั้งหน้าจอและด้านหลังตัวเครื่อง
มีช่องเลนส์ที่หนาและสูงกว่าตัวเลนส์จึงช่วยป้องกันไม่ให้ตัวเลนส์ ขูดหรือเสียดสีกับพื้นผิวเมื่อวางและเคสนี้นั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายสีสันจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเลือกซื้อเคสที่มีสี เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณ

 

 

#2.เคส Moshi สำหรับ ipad รุ่น Pro11 2020/GEN7 10.2/AIR3 10.5/PRO 10.5/Pro 9.7/Air1/Air2 เคสฝาพับ มีช่องใส่ปากกา

 

เป็นเคสฝาพับที่ใช้วัสดุ CPU และหนังร่วมกันซึ่งจะช่วยให้ตัวอุปกรณ์ iPad ของคุณนั้นมีความปลอดภัยในการใช้งานสามารถที่จะรองรับแรงกระแทกได้ดีตัวเคสนั้นมาพร้อมกับขอบกันกระแทกและขอบยางนิ่มที่ช่วยในการดูดซับแรงกระแทกและทำให้ไม่กัดผิวรอบนอกของตัวเครื่อง iPad ของคุณซึ่งจะช่วยให้ iPad ของคุณนั้นไม่เป็นรอยหลังจากที่ใช้งานและตัวเคสนั้นมีการออกแบบให้คลุมรอบตัวเครื่องอย่างแน่นหนามิดชิดช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะปกป้อง iPad ของคุณได้อย่างรอบตัว

การออกแบบเคสซึ่งทำให้ตัวเคสนั้นไม่งั้นฟิล์มกระจกหรือฟิล์มป้องกันหน้าจอของ iPad และมาพร้อมกับช่องสำหรับเสียบปากกาที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายรวมถึงหน้าจอนั้นมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการเปิดปิดหน้าจอได้

 

 

#3.Qcase – Protective Stand Cover Case for iPad

 

ออกแบบเฉพาะสำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว 2020 รองรับฟังก์ชั่น sleep / wake อัตโนมัติปกป้องและประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ รองรับการใช้งานคุณสมบัติทั้งหมดอย่างสมบูรณ์ (กล้อง, ลำโพง, พอร์ตและปุ่ม)

แม่เหล็กในตัวพับลงในขาตั้ง ฝาครอบด้านหน้าสามพับที่มีตำแหน่งตั้งสองเท่าเพื่อเพลิดเพลินกับการพิมพ์ด้วยแป้นพิมพ์ที่สะดวกสบายที่สุดและการรับชมภาพยนตร์

สามารถใส่ดินสอ Apple ได้แบบแม่เหล็กชาร์จและจับคู่เมื่อวางแท็บเล็ต iPad Pro 11 ไว้ในเคสนี้
ผ้าที่มีคุณภาพสูงสามารถปฏิเสธมลพิษทั้งหมด (กาแฟ, โคล่า), เคส TPU กลับหนานุ่มระดับพรีเมี่ยมช่วยปกป้อง iPad ของคุณจากการกระแทกทุกวันและหยดโดยไม่ตั้งใจ ฝาหลังทำจากวัสดุ TPU อ่อนนุ่มและการออกแบบรังผึ้งภายในมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับการระบายความร้อน ตำแหน่งของกล้องได้รับการปรับเพิ่มขึ้นซึ่งช่วยป้องกันการสึกหรอของกล้องอย่างมีประสิทธิภาพ.

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้