ไฟอัจฉริยะเปลี่ยนสีได้ ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี


ไฟปรับสีได้หรือหลอดไฟอัจฉริยะเปลี่ยนสีได้นั้นเป็นประเภทของหลอดไฟที่สามารถทำการเปลี่ยนสีต่างๆได้ตามที่คุณต้องการผ่านทางการใช้งานรีโมทคอนโทรลเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย WiFi และควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือหรือรองรับการสั่งงานผ่านทางลำโพงอัจฉริยะด้วยคำสั่งเสียงก็ได้ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเปลี่ยนสีต่างๆของหลอดไฟให้ได้หลากหลายตามที่คุณต้องการเลยทีเดียว.

ไฟอัจฉริยะเปลี่ยนสีได้
ไฟอัจฉริยะเปลี่ยนสีได้

หลอดไฟอัจฉริยะหลอดไฟเปลี่ยนสีได้นั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง?

 

หลอดไฟเปลี่ยนสีได้หลอดไฟอัจฉริยะสามารถที่จะใช้งานทดแทนหลอดไฟธรรมดาได้เลยทันทีโดยเพียงคุณเชื่อมต่อเข้ากับขั้วหลอดไฟอันเดิมแล้วทำการตั้งค่าต่างๆให้ตัวหลอดไฟนั้นเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย WiFi ภายในบ้านเพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะทำการควบคุมตั้งค่าต่างๆไม่ว่าจะเป็นสีของหลอดไฟการทำงานต่างๆให้ได้ตามที่คุณต้องการ.

 

โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าสี นั้นเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบรรยากาศภายในบ้านของคุณเฮ้ยคนนั้นมีความรู้สึกต่างๆในช่วงเวลาที่แตกต่างกันโดยตัวสีนั้นจะเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้คุณมีความรู้สึก ที่แตกต่างกันไปได้ขึ้นอยู่กับสีสำหรับการทำงานของหลอดไฟปรับสีได้นั้นจะเป็นการทำงานของหลอด LED ที่อยู่ภายใน หลอดไฟเปลี่ยนสีได้ซึ่งจะทำการใช้ความเข้มของแสงสีของแม่สีแต่ละสีในการที่จะผสมกันจนทำให้เกิดแสงสีต่างๆออกมานั่นเองโดยการผสมสีนั้นจะใช้ตัวควบคุมขนาดเล็กไมโครคอนโทรลเลอร์ในการควบคุมความสว่างขอสีต่างๆภายในหลอด LED ซึ่งจะทำให้ผลที่ได้ออกมานั้นเป็นสีผสมตามที่คุณต้องการด้วยการสั่งงานผ่าน Remote Control, Application หรือการใช้คำสั่งเสียงบน Smart speaker หรือลำโพงอัจฉริยะ

 

สำหรับการ ควบคุมหรือเปลี่ยนสีของหลอดไฟเปลี่ยนสีได้นั้นคุณสามารถที่จะทำการสั่งการให้หลอดไฟเปลี่ยนสีได้ทำการเปลี่ยนสีผ่านทางรีโมทคอนโทรลซึ่งจะเป็นการควบคุมพื้นฐานที่ไม่ต้องการอุปกรณ์อื่นๆนอกจากรีโมทคอนโทรลที่มาพร้อมกับตัวหลอดไฟเท่านั้นในการควบคุมซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการควบคุมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากกว่าแต่การควบคุมตั้งค่าในการใช้งานนั้นอาจจะมีข้อจำกัดบ้างในกรณีที่รีโมทนั้นสูญหายแต่ถ้าเป็นการควบคุมผ่านทางสมาร์ทโฟนด้วยการใช้งานแอปพลิเคชันนั้นจะทำให้คุณสามารถที่จะทำการควบคุมได้จากอุปกรณ์ที่หลากหลายมากกว่าและใช้งานง่ายดายมากกว่าเหมือนกับการใช้งานแอปพลิเคชันอื่นๆในสมาร์ทโฟนและสำหรับบางบ้านที่มีลำโพงอัจฉริยะอย่างเช่น Amazon alexa Google Assistant Google Nest Mini หรือ Google home Mini รวมถึง Apple Home Plus ก็ตามคุณสามารถที่จะทำการสั่งงานให้ลำโพงนั้นเปลี่ยนสีหลอดไฟอัจฉริยะได้ผ่านทางการเชื่อมต่อด้วย Application ก่อนในตอนแรกเพื่อทำให้ตัวลำโพงอัจฉริยะนั้นรู้จักกับหลอดไฟเสียก่อนหลังจากนั้นคุณก็สามารถที่จะทำการสั่งงานให้เปลี่ยนสีต่างๆได้ตามที่คุณต้องการด้วยการใช้คำสั่งเสียงง่ายๆนั่นเอง

 

ซึ่งในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าหลอดไฟเปลี่ยนสีได้งั้นมีวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันไปจึงอาจจะทำให้คุณนะสับสนว่าควรที่จะเลือกซื้อหลอดไฟเปลี่ยนสีได้รุ่นไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาหลอดไฟอัจฉริยะเปลี่ยนสีได้มาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานว่ามีรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

ไฟอัจฉริยะเปลี่ยนสีได้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.Yeelight Smart Light LED Strip 1S 2

 

ไฟเส้น LED อัจฉริยะ รุ่น 1S ขนาดยาว 2 เมตร มีไฟแอดอีดีทั้งหมด 60 ดวง ตัวสายทำมาจากวัสดุคุณภาพดี ปรับโค้งงอได้ เหมาะสำหรับการตกแต่ง ติดประดับต่างๆ หรือ DIY ตามมุมต่างๆได้ตามต้องการ สามารถเปรับความสว่าง และปลี่ยนสีของหลอดไฟได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี โดยการเชื่อมต่อผ่านไวไฟหรืออินเตอร์เน็ตไร้สาย ควบคุมผ่านแอพ ตัวหลอดมีอายุการใช้งานยาวนานสูงถึง 11 ปี.

สามารถควบคุมเพิ่มเติมผ่านแอพลิเคชั่น yeelight ทั้งการปรับโหมด ปรับระดับแสง ตั้ง Scence ความสว่าง ต่างๆ เหมาะกับสำหรับใช้ติดตกแต่งผนัง เฟอร์นิเจอร์ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือห้องดูหนังต่างๆ ตามต้องการ สามารถต่อความยาวเพิ่มได้ สามารถต่อได้ยาวสูงสุดรวม 10 เมตร ( ต่อเพิ่มได้ 8 เมตร ) รองรับการใช้งานร่วมกับ yeelight และทำงานร่วมกับ Google assistant , Amazon alexa , Homekit และ SmartThing สามารถสั่งงานด้วยเสียงได้ รองรับการใช้งานร่วมกับ Nest mini , Google home ฟังก์ชั่น music แสงไฟกระพริบตามจังหวะเพลง มาพร้อมกาว 2 หน้า พร้อมติดตั้ง เพียงลอกกระดาษออกก็สามารถติดตั้งได้เลย ไม่เสียเวลา ไม่ยุ่งยาก รองรับทั้งระบบ android และ IOS สามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นได้จาก App store และ Playstore.

 

 

#2.TP-Link Tapo L530E Smart Bulb

 

เป็นหลอดไฟอัจฉริยะเปลี่ยนสีได้ที่รองรับการปรับสีแบบ Multi Color (หลากหลายสี) : ออกแบบตามสถานการณ์สำหรับกิจวัตรประจำวันหรือกิจกรรมของคุณได้อย่าง ง่ายดายด้วยการปรับแต่งความสว่างแสงและสี ที่มีให้เลือกถึง 16 ล้านเฉดสี กำลังไฟสูงสุดถึง 60-watt equivalent (เทียบเท่า 60วัตต์): หลอด LEDให้ความสว่างสีขาวสูงถึง 806 ลูเมนส์และปรับช่วงลดแสงตั้งแต่ 1% ถึง 100% **ลูเมนส์คือ หน่วยความสว่างของแสง สามารถตั้งค่า Preset for convenience : คุณสามารถบันทึกและตั้งค่าแสงสำหรับค่ำคืนของการชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ รองรับการตั้งเวลาแบบ Schedule and Timer จัดการชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดายโดยการสร้างตารางเวลาและวางแผนเพื่อเปิด/ปิด ด้วยความสว่าง/สี ที่คุณตั้งไว้

 

รองรับการปรับตั้งค่าให้ Sunrise and Sunset Mode (โหมดพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก): เปิดใช้แสงของคุณอัตโนมัติตามเขตเวลาของคุณ สำหรับการเชื่อมต่อนั้นเป็นแบบ No hub required (ไม่ต้องใช้ฮับ): เชื่อมต่อหลอดไฟ L530Eกับ WiFiที่บ้านของคุณแค่นี้ก็พร้อมใช้งานแล้ว สามารถใช้งานร่วมกับ Voice Control (การควบคุมด้วยเสียง):จัดการไฟด้วยคำสั่งเสียงของคุณโดย Tapoสามารถทำงานร่วมกับAmazon Alexa และ Google Assistant.

 

มาพร้อมกับ Remote Control ช่วยให้คุณควบคุมระยะไกลบน TapoApp สามารถควบคุมแสงของคุณได้ง่ายดายเสมือนอยู่ที่บ้าน Away Mode (โหมดไม่อยู่): เปิด/ปิดไฟโดยการสุ่มช่วงเวลา จำลองเสมือนว่ามีคนอยู่บ้าน Restore Last Light State: หลอดไฟจะกลับสู่สถานะปิดเครื่องก่อนหน้านี้โดยอัตโนมัติ.

 

 

#3.Yeelight Smart LED Bulb 1S

 

หลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสีได้ 16 ล้านสี ควบคุมผ่านปอพลิเคชั่น รองรับการสั่งงานด้วยเสียง รองรับ Google assistant , Amazon alexa , IFTTT , Smarthing และ Homekit ประหยัดพลังงานมากกว่าเดิม* 15% ใช้ได้ทั้ง Android และ IOS.

หลอดไฟอัจฉริยะ ปรับสีได้มากถึง 16 ล้านสี สีสันต่างๆ หรือสีขาว cool – warm white ก็สามารถปรับได้ตามต้องการ ควบคุมเปิด-ปิด ปรับสี ระดับแสง ตั้งเวลาการทำงาน หรือสร้าง Scenes ตรวจสอบสถานะผ่านแอพลิเคชั่น สะดวก รวดเร็ว ควบคุมได้จากทุกที่ทุกเวลา รองรับการใช้งานร่วมกับ Google assistant , Amazon alexa , IFTTT , Smarthing และ Homekit รองรับการสั่งงานด้วยเสียง เช่น การเปิด-ปิด ปรับเปลี่ยนสี เพิ่ม-ลดระดับแสงต่างๆ สามารถควบคุมสั่งงานหลายๆหลอดพร้อมกันได้ ด้วยการจัดกลุ่มตัวหลอดไฟ ประหยัดพลังงานกว่ารุ่นที่ 2 มากถึง 15 % มีฟังก์ชั่น music เชื่อมต่อกับเพลง การปรับสีและจังหวะตามบทเพลง.

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้