ถังขยะอัจฉริยะรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ถังขยะอัจฉริยะ เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานในการเก็บขยะได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยโดยถังขยะอัจฉริยะงั้นจะถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการ ใช้งานเพื่อช่วยในการลดการสัมผัสกับฝาโดยตรงและเพื่อความสะดวกในการใช้งานซึ่งคุณสามารถที่จะทำการสั่งงานให้ถังขยะอัจฉริยะเปิดหรือปิดฝาได้ด้วยระบบเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวด้วยการปัดมือไปเบาๆที่ฝาของถังขยะตัวทาฝาถังก็จะทำการเปิดให้โดยอัตโนมัติ

 

ถังขยะอัจฉริยะ คืออะไร? ถังขยะอัจฉริยะนั้นเป็นถังขยะที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานให้ฉลาดมากยิ่งขึ้นโดยจะมาพร้อมกับตัวเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการตรวจจับความเคลื่อนไหวและ ช่วยให้คุณสามารถที่ทำการใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยการทำงานของถังขยะอัจฉริยะนั่นก็คือตัวเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวขอผู้ใช้งานเมื่อมีการเลื่อนมือผ่านฝาถังตัวฝาถังก็จะทำการเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติภายในระยะเวลา 5 วินาทีและก็จะทำการปิดเองโดยอัตโนมัติซึ่งการใช้ระบบการตรวจจับนั้นจะช่วยในการลดการสัมผัสกับถังขยะซึ่งเป็นแหล่งที่มีเชื้อโรคหรือขยะจำนวนมากอยู่ภายในและช่วยลดความเสี่ยงในการที่จะจับหรือสัมผัสเชื้อโรคและแบคทีเรียที่อยู่บนถังขยะเหมือนกับการใช้งานถังขยะทั่วไป

 

 

โดยถังขยะอัจฉริยะนั้นจะใช้กระแสไฟฟ้าในการเป็นแหล่งพลังงานเพื่อใช้ในการเปิดและปิดฝาถังและใช้ในการเป็นแหล่งพลังงานให้กับเซ็นเซอร์รวมถึงระบบต่างๆที่จะทำให้ถังขยะอัจฉริยะนั้นสามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งส่วนมากแล้วจะใช้แหล่งพลังงานจากแบตเตอรี่มีทั้งแบบที่สามารถชาร์จซ้ำได้และแบบที่เป็นแบตเตอรี่ใช้ครั้งเดียวทิ้งหรือแบตเตอรี่แบบอัลคาไลน์ทั่วไป

 

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีถังขยะอัจฉริยะวางขายมากมายหลายรุ่นหลายแบบหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อถังขยะอัจฉริยะรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาถังขยะอัจฉริยะมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อถังขยะอัจฉริยะที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ ถังขยะอัจฉริยะรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1. ถังขยะอัจฉริยะ Super Lock ขนาด 20 ลิตร รุ่น 5676

 

Super Lock ถังขยะแสตนเลสเซ็นเซอร์ ขนาด 20 ลิตร รุ่น 5676 ถังขยะอัจฉริยะ มีระบบเซ็นเซอร์เปิด-ปิดอัตโนมัติ ระบบสัมผัสรอบทิศทาง ใช้ถ่าน AA แถมถังด้านใน ถอดล้างได้ มีระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ตรวจจับความเคลื่อนไหวอัตโนมัติ เลี่ยงการสัมผัสกับฝาโดยตรง ตัวถังด้านนอกผลิตจากสแตนเลส 430 ไม่เป็นรอยนิ้วมือ ทนต่อรอยขีดข่วน ฝาถังผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง ไม่แตกหักง่าย
-มีระบบสัมผัสรอบทิศทาง สามารถใช้มือหรือเท้า แตะเบาๆ เพื่อเปิดฝาได้ ฝาจะเปิดค้างไว้ 5 วินาที แล้วปิดฝาอัตโนมัติ
มีช่องใส่ถุงขยะด้านล่าง สามารถเลือกใช้งานระบบ Manual ได้ โดยใช้ปุ่มเปิด-ปิด ปุ่มเดียวกัน แถมถังขยะด้านใน ถอดล้างได้ ขนาด 13 ลิตร ฝาปิดสนิท เก็บกลิ่นได้ดี ด้านล่างมีแผ่นยางกันลื่น ใช้งานง่าย เพียงใส่ถ่าน AA จำนวน 3 ก้อน ไม่ต้องเสียบสายชาร์จให้วุ่นวายเหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร สำนักงาน โรงพยาบาล ห้องพัก โรงแรม ร้านอาหาร หรือครัวเรือนทั่วไป.

 

1 ถังขยะอัจฉริยะ Super Lock ขนาด 20 ลิตร รุ่น 5676

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#2. ถังขยะอัจฉริยะ สำหรับใช้ภายในบ้าน PhetStyle

 

PhetStyle ถังขยะอัจฉริยะสำหรับใช้ภายในบ้าน ถังขยะอัตโนมัติ ฝาเปิด-ปิด ถังขยะอัจฉริยะแบบเซ็นเซอร์ ขนาด 16 ลิตร มาพร้อมกับ มอเตอร์ที่เงียบ ไร้เสียง ไม่ส่งเสียงดัง เซ็นเซอร์อัตโนมัติ ทนทาน ใช้พลังงานต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน สามารถใช้งานได้ 4 – 5 สัปดาห์ ด้วยแบตเตอรี่ AA 4 ก้อน (ไม่รวมถ่าน) การออกแบบที่เรียบง่าย สามารถใส่ในห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น สำนักงาน หอพัก หรือห้องน้ำ การเปิดโดยกดปุ่ม เมื่อคุณต้องการใช้งานเป็นเวลานาน ให้แตะปุ่ม บนแผงควบคุมเพื่อเปิดค้างไว้ แตะปุ่ม บนแผงควบคุมเพื่อปิดฝาหลังใช้.

 

ถังขยะอัจฉริยะ

 

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#3. ถังขยะอัจฉริยะ DYNOVA Smart Trash Can ขนาด 14 ลิตร

 

ถังขยะอัจฉริยะ DYNOVA Smart Trash Can ขนาด 14 ลิตร ไม่ต้องเปลี่ยนถุงขยะบ่อยๆ
วัสดุ พลาสติก PP ,ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ ขนาด 31x24x17ซม (เหมาะกับถุงขยะไซส์ 18×20 นิ้ว) ใช้ถ่านขนาด AA / 2 ก้อน โบกมือเลื่อนผ่านเซ็นเซอร์ ฝาถังจะเปิดอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ตรวจจับเพียง 0.3 วินาที ระยะ 30ซม. หลีกเลี่ยงการสัมผัส ห่างไกลแบคทีเรีย ชิปควบคุมอัจฉริยะ ปิดอัตโนมัติหลังจากฝาเปิด 5วินาที ปิดสนิทไร้กลิ่นรบกวน แบตเตอรี่ความจุสูง ใช้พลังงานต่ำ ประหยัดพลังงานทนทาน มอเตอร์ทนทาน ใช้พลังงานต่ำ เพลาเกียร์ทำงานเงียบ เปิดปิดอย่างไม่มีติดขัด.

 

ถังขยะเปิด-ปิดอัตโนมัติ

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อถังขยะอัจฉริยะมาใช้งาน

 

 

1. ขนาดความจุของถังขยะอัจฉริยะ

 

ขนาดความจุของถังขยะอัจฉริยะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดความจุที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณในการที่จะใช้ในการเก็บขยะภายในบ้านของต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและเพียงพอโดยถังขยะอัจฉริยะนั้นจะมีขนาดความจุตั้งแต่ 10 ลิตรไปจนถึง 50 Lให้คุณเลือกมาใช้งานซึ่งขนาดที่เหมาะสมที่สุดนะก็ขึ้นอยู่กับขนาดของครัวเรื่องของคุณว่าในแต่ละวันนะคุณมีขยะที่ต้องนำมาทิ้งมากน้อยเท่าไหร่แต่จะให้ดีที่สุดควรที่จะเลือกซื้อขนาดที่เหมาะสมซึ่งจะอยู่ที่ประมาณ 20-25 ลิตรเนื่องจากว่าถ้าเก็บสะสมไว้มากเกินไปอาจจะทำให้ขยะที่อยู่ภายในนั้นเน่าเสียและส่งกลิ่นได้

 

 

2.วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ

 

สำหรับถังขยะอัจฉริยะที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานและควรที่จะเลือกซื้อถังขยะที่ใช้วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูงที่มีความแข็งแรงทนทานมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานโดยวัสดุจำพวกพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ดีเป็นเรื่องที่สำคัญที่จะช่วยให้ตัวถังขยะนั้นมีความแข็งแรงทนทานมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานหรือในส่วนของชิ้นส่วนที่เป็นโลหะควรที่จะใช้โลหะที่มีความทนทานต่อสภาพการกัดกร่อนของขยะอย่างเช่นวัสดุจำพวก Stainless Steel ซึ่งจะมีความทนทานสูงและมีความสวยงาม

 

 

3.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ถังขยะอัจฉริยะที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อถังขยะอัจฉริยะที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณ

 

4. การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

ถังขยะอัจฉริยะที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้น ควรที่จะมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อถังขยะอัจฉริยะที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา

 

 

 

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้