ไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิด รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ไฟโซล่าเซลล์ กล้องวงจรปิด เป็นรูปแบบของไฟโซล่าเซลล์ที่ตัวออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกับกล้องวงจรปิดนอกจากที่จะใช้ในการส่องสว่างให้กับพื้นที่ภายในบ้านของคุณแล้วยังสามารถที่จะใช้ในการเป็นอุปกรณ์คล้ายกับกล้องดัมมี่เพื่อป้องกันผู้ไม่ประสงค์ดีเข้ามาภายในเขตบ้านของคุณได้โดยลักษณะของไฟโซล่าเซลล์นั้นจะเป็นลักษณะคล้ายกับกล้องวงจรปิดที่สามารถส่องสว่างได้จริงแต่ไม่สามารถที่จะทำการถ่ายภาพหรือเป็นกล้องวงจรปิดจริงๆที่สามารถบันทึกภาพได้

และเนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้ผู้ไม่ประสงค์ดีส่วนมากมักจะเกรงกลัวต่อกล้องวงจรปิดซึ่งการที่จะซื้อกล้องวงจรปิดมาใช้งานนั้นอาจจะมีราคาที่สูงจนเกินไปในกรณีที่ติดตั้งหลายตัวในการใช้งานไฟโซล่าเซลล์ที่มีรูปแบบลักษณะคล้ายกับกล้องวงจรปิดนั้นมีแต่ว่าสามารถที่จะใช้ในการหลอกจนหรือผู้ไม่ประสงค์ดีเพื่อที่จะเข้ามาลักทรัพย์หรือเข้ามามุ่งร้ายคุณได้ดีพอสมควร

โดยไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดน้ำจะสามารถที่จะทำการส่องสว่างได้จริงและสามารถที่จะใช้งานได้จริงซึ่งจะทำให้ตัวกล้องนั้นดูสมจริงมากยิ่งขึ้นและช่วยในการป้องกันทรัพย์สินและความเป็นส่วนตัวของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้นและในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีไฟโซล่าเซลล์รูปทรงกล้องวงจรปิดวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนะสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีที่คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำ ไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิด รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.ไฟโซล่าเซลล์ กล้องวงจรปิด Solar Sensor Light

 

ไฟติดผนัง LED โซล่าเซลล์ รูปทรงกล้องวงจรปิด เป็นไฟโซล่าเซลล์รูปแบบใหม่ที่ให้ความสว่างเพียงเท่านั้น ไม่สามารถบันทึกวีดีโอได้ ใช้ พลังงานโซล่าเซลล์ : Poly Silicon 5.5 V/1.5W Light gauge : 77 LED อายุการใช้งาน : มากกว่า 50000 ชั่วโมง ช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานตรวจเครื่องนั้นใช้ วัสดุ : ABS/PC คุณภาพสูงที่มีความแข็งแรงทนทาน รัศมีเซนเซอร์ : 8-10 เมตร
Inductive angle : 60 องศา โหมดไฟ : สว่างตลอด ,เซนเซอร์ Light delay : 30วินาที พลังงาน : ประมาณ 3W ระดับกันน้ำ : IP 66 เหมาะสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร.

 

ไฟโซล่าเซลล์ ไฟติดผนัง

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

#2. ไฟโซล่าเซลล์ กล้องวงจรปิด PAE-5230 /230W

 

PAE-5230 /230Wหรือ PAE-5220/220Wไฟสว่างมากโคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์ โคมไฟ ไฟledไฟทรงกล้องวงจรปิด ที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกับวงจรปิดเพื่อช่วยในการป้องกันขโมยมาพร้อมกับแผงโซล่าเซลล์ขนาด 5 โวลท์ 2 วัตต์และแบตเตอรี่แบบลิเทียมไอออนความจุ 5200 มิลลิแอมป์และหลอดไฟ 230 บาทแบบ smd LED จำนวน 77 หลอดตัวกล้องนั้นสามารถที่จะทำการตรวจจับคนเดินผ่านได้ด้วย Motion Sensor และสามารถที่จะทำการตั้งเวลาให้ปิดอัตโนมัติเมื่อไม่มีคนเดินผ่านได้ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานและติดตั้งนอกอาคารหรือกลางแจ้งซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

2 PAE-5230

ไปที่ร้านค้า

 

 

#3.ไฟโซล่าเซลล์ กล้องวงจรปิด SOTEN SHOP

 

เป็นไฟโซล่าเซลล์รูปทรงกล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับรูปทรงที่คล้ายกับกล้องวงจรปิดมากที่สุดพร้อมกับไฟไฮไลท์ LED และเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์แบบ pir Sensor ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการติดตั้งและหลอกจนหรือผู้ไม่ประสงค์ดีในการที่จะเข้ามาขโมยของภายในบ้านของคุณได้ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับหลอดกำลังวัดสูงสุดถึง 80 วัตต์และมีระบบกันน้ำแบบ ip66 ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งนอกอาคารได้มาพร้อมกับระบบควบคุมแสงอัจฉริยะและการติดตั้งที่ง่ายดายรองรับการติดตั้งนอกอาคารหรือกลางแจ้งได้มีลักษณะที่เหมือนกับกล้องวงจรปิดมากจนไม่สามารถที่จะแยกแยะได้ด้วยตาเปล่า

ไฟโซล่าเซลล์ กล้องวงจรปิด
ไฟโซล่าเซลล์ กล้องวงจรปิด

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อ ไฟโซล่าเซลล์ กล้องวงจรปิด มาใช้งาน

 

1. รูปทรงของกล้อง

 

รูปทรงของไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีรูปทรงที่คล้ายคลึงหรือใกล้เคียงกับกล้องวงจรปิดให้มากที่สุดเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นในส่วนของไฟส่องสว่างหลอด LED หรือตัวโคมไฟนั้นจะต้องมีลักษณะที่ใกล้เคียงและเหมือนกับกล้องของจริงมากที่สุดซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการหลอกโจรได้

 

2.การติดตั้ง

 

ไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการติดตั้งที่ง่ายดายและรวดเร็วซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมีขาตั้งหรืออุปกรณ์ติดตั้งมาให้อย่างครบถ้วนซึ่งคุณไม่จำเป็นที่จะต้องไปซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมมาภายในชุดที่อาจจะเกิดหรือทำให้เกิดความยุ่งยากในการติดตั้งและใช้งานตัวไฟโซล่าเซลล์นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับความสามารถในการกันฝุ่นหรือกันน้ำในกรณีที่จะต้องติดตั้งนอกอาคารหรือกลางแจ้งเพื่อความทนทานและความคุ้มค่าในการใช้งาน

 

3. ความสว่างของไฟโซล่าเซลล์

ความสว่างของไฟโซล่าเซลล์ที่ได้จากไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดนั้นจะเป็นเหมือนกับผลพลอยได้ที่ได้จากการติดตั้งและใช้งานกล้องวงจรปิดเท่านั้นลดความสว่างของไฟนั้นก็จะขึ้นอยู่กับระดับราคาของไฟโซล่าเซลล์ว่ามีราคาที่เหมาะสมกับประสิทธิภาพในการทำงานหรือไม่แต่โดยทั่วไปแล้ว ไฟโซล่าเซลล์ประเภทนี้นั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในการหลอกตามากกว่าการให้แสงสว่างจริงถ้าคุณต้องการที่จะให้แสงสว่างที่สามารถช่วยในการส่องสว่างได้จริงนั้นเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อไฟโซล่าเซลล์จะเหมาะสมกว่า

 

 

4. มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของตัววัสดุและอุปกรณ์รวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานและฟีเจอร์ต่างๆไม่ควรเลือกซื้อไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณโดยทั่วไปแล้ว ไฟโซล่าเซลล์กล้องวงจรปิดและจะมีราคาที่ไม่เกิน 500 บาทหรือ 1,000 บาท

 

 

5. การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

ไฟโซล่าเซลล์ควบคุมจรปิดที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนะจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ทำการใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้