โคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


ไฟติดผนังโซล่าเซลล์ เป็นระบบไฟขนาดโซล่าเซลล์ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับความสามารถในการเปิดปิดโดยอัตโนมัติซึ่งจะช่วยในการส่องสว่างทางเดินให้กับผู้ใช้งานซึ่งจะเป็นระบบไฟโซล่าเซลล์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานให้มีความปลอดภัยมากินขึ้น

โดยลักษณะการทำงานของอุปกรณ์นั้นจะมาพร้อมกับตัวหลอด LED และแผงโซล่าเซลล์ที่มีวงจร Motion Sensor หรือตัวตรวจจับความเคลื่อนไหวที่จะคอยตรวจจับเมื่อมีคนเดินผ่านเข้าไปใกล้ตัวหลอดไฟติดผนังโซล่าเซลล์ก็จะทำการสว่างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นเห็นทางเดินได้อย่างชัดเจนและจะทำการค่อยๆหรี่ความสว่างลงเมื่อผู้ใช้งานเดินออกห่างจากตัวหลอดตามระยะเวลาที่ได้ตั้งไว้

หลอดไฟติดผนังโซล่าเซลล์แบบนี้นั้นจะเป็นระบบไฟโซล่าเซลล์ที่มาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัดสามารถที่จะติดตั้งได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้ในเรื่องของระบบไฟโซล่าเซลล์มากนักเพียงแค่ติดตั้งให้โดนแดดอย่างน้อย 5 ชั่วโมงตัวไฟติดผนังโซล่าเซลล์แบบนี้นั้นก็จะพร้อมที่จะใช้งานได้แล้วนั่นเอง

ซึ่งสะดวกอย่างยิ่งและเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในงาน DIY ที่ต้องการแต่งบ้านแต่งสวนให้มีความสวยงามและมีความปลอดภัยจากสิ่งที่ไม่สามารถมองเห็นได้ในตอนกลางคืนไม่ว่าจะเป็นสัตว์ร้ายงูตะขาบหรือว่าพื้นที่ต่างๆที่อาจจะมีความอันตรายอย่างเช่นพื้นต่างระดับหลุมบ่อต่างๆ

และตัวราคาของไฟติดผนังโซล่าเซลล์นี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาที่ไม่ได้แพงมากสามารถที่จะซื้อได้จำนวนมากซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นประหยัดในการซื้ออุปกรณ์โซล่าเซลล์และค่าติดตั้งได้อย่างมากอีกด้วยรวมถึงไฟติดผนังโซล่าเซลล์แบบนี้นั้นยังมีประโยชน์มากกว่าการใช้ชีวิตของคุณอีกด้วยนั่นเอง

โดยในการเลือกซื้อไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นมีมากมายหลากหลายสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มสับสนว่าควรที่จะพิจารณาจากจุดไหนดีเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกซื้อไฟโซล่าเซลล์แบบติดผนังที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อไฟติดผนังโซล่าเซลล์มาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อไฟรั้วโซล่าเซลล์ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อไฟติดผนังโซล่าเซลล์มาใช้งาน

 

1. ขนาดโคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์

 

ไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นควรที่จะมีขนาดที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ในการใช้งานของคุณโดยพิจารณาได้จากพื้นที่ส่องสว่างที่คุณจะต้องการนำไปติดซึ่งในการเลือกมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกขนาดของหลอดที่สามารถส่องสว่างลงตรงพื้นที่ที่คุณต้องการได้อย่างชัดเจนสามารถที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆบนทางเดินได้อย่างชัดเจนโดยดูได้จากจำนวนของตัวหลอดแอลอีดีที่อยู่ภายในโคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์ซึ่งจะเป็นตัวบอกถึงความสว่างของหลอดโดยหลอดแอลอีดีนะจะเป็นหลอดขนาดเล็กที่ถูกติดตั้งอยู่ภายในตัวโคมไฟโซล่าเซลล์ยิ่งมีมากก็จะยิ่งทำให้ประสิทธิภาพในการส่องสว่างมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

2. ความจุของแบตเตอรี่

 

ความจุของแบตเตอรี่ของไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นก็มีความสำคัญเพราะว่าในการใช้งานกระแสไฟฟ้าเพื่อให้เกิดแสงสว่างนั้นจะใช้ไฟฟ้าที่ได้จากแบตเตอรี่ที่จะถูกชาร์จไฟสะสมไว้ในตอนกลางวันแล้วนำมาใช้ในตอนกลางคืนซึ่งตัวแบตเตอรี่เองนั้นจะต้องมีความจุที่สูงเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้ได้ตลอดทั้งคืนโดยไฟติดผนังโซล่าเซลล์นี้จะไม่ได้ส่องสว่างตลอดเวลาจะติดเฉพาะตอนที่มีคนเดินผ่านหรือมีสิ่งมีชีวิตเดินเข้าไปใกล้เท่านั้นนั่นจึงทำให้ความจุของแบตเตอรี่ของระบบไฟโซล่าเซลล์ติดผนังนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมีความจุที่มากเหมือนกับไฟส่องสว่างประเภทอื่นนั่นเอง

 

3.ความสามารถในการกันน้ำ

 

เนื่องจากว่าไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นจะถูกติดตั้งอยู่ภายนอกอาคารดังนั้นตัวไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่นซึ่งจะทำให้ตัวอุปกรณ์นั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานโดยเป็นที่ทราบกันดีว่าตัวกระแสไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กับน้ำนั้นไม่ถูกกันเมื่อสองสิ่งนี้มาเจอกันจะทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้นไม่สามารถที่จะทำงานได้ดังนั้นตัวอุปกรณ์ไฟโซล่าเซลล์ติดผนังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำโดยควรจะมีมาตรฐานกันน้ำระดับ ip68 ขึ้นไป

 

4.การตั้งค่าต่างๆของไฟติดผนังโซล่าเซลล์

 

ไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถตั้งค่าความไวในการทำงานของตัวเซ็นเซอร์ได้ซึ่งจะทำให้คุณสามารถที่จะตั้งค่าต่างๆให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณไม่ว่าจะเป็นค่าหน่วงเวลาในการที่หลอดไฟติดหรือระยะของเซ็นเซอร์เมื่อทำการตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือความร้อนจากร่างกายของมนุษย์โดยการตั้งค่าให้เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานไฟติดผนังโซล่าเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

5.ราคาโคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์ที่เหมาะสม

 

ในการเลือกซื้อไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อไฟติดผนังที่มีราคาที่เหมาะสมสามารถที่จะใช้เงินได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาโดยพิจารณาได้จากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการประกอบเป็นตัวโคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์ว่าใช้วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูงซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

โคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมาพร้อมกับการรับประกันที่ดีเพียงพอโดยจะต้องมีการรับประกันอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไปเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นมั่นใจในคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายในกรณีที่ตัวอุปกรณ์นั้นมีปัญหาภายใน 7 วันนั้นทางผู้ขายจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้กับผู้ซื้อในทันที ไม่ควรเลือกซื้อโคมไฟติดผนังที่ไม่มีการรับประกันคุณภาพของสินค้าจากทางผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างเด็ดขาด

 

โดยสรุปจะเห็นได้ว่าในการที่จะเลือกซื้อโคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์มาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นขนาดของโคมไฟโซล่าเซลล์ที่เหมาะสมกับพื้นที่ติดตั้งความจุของแบตเตอรี่ที่อยู่ในโคมไฟโซล่าเซลล์ความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่นและการตั้งค่าต่างๆรวมถึงการติดตั้งไฟติดผนังโซล่าเซลล์ที่จะต้องสามารถทำได้อย่างง่ายดายรวมถึงราคาของโคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์ ที่จะต้องอยู่ในระดับราคาที่เหมาะสมกับตัววัสดุและอุปกรณ์และที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดนั่นก็คือการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายของตัวโคมไฟโซล่าเซลล์นั้นจะต้องมี

 

แนะนำ โคมไฟติดผนังโซล่าเซลล์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

Auoyo ไฟ LED ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟสปอร์ตไลท์

 

เป็นไฟติดผนังโซล่าเซลล์ที่มาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำด้วยมาตรฐาน ip65 สามารถที่จะป้องกันสภาพภูมิอากาศได้ทุกประเภทกันฝุ่นกันฝนกันควันตัวไฟนั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีแอลอีดีแบบ Super Bright ที่มีหลอด LED ถึง 118 หลอดซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะมองเห็นพื้นทางเดินได้อย่างชัดเจนถึง 270 องศา และตัวหลอดนั้นเมื่อชาร์จเต็มจะสามารถส่องสว่างได้ถึง 50 ครั้งต่อคืนและสามารถทำงานได้สูงสุดถึง 4 วัน เหมาะสำหรับติดตั้งให้ความแสงสว่างในบริเวณโรงรถร้านบ้านเส้นทางเดินภายในบ้าน

1 Auoyo ไฟ LED
1 Auoyo ไฟ LED

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

ไฟโซล่าเซลล์ 40LED 3โหมด10 ตัว ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟติดผนัง

 

ใช้ติดผนังเวลาเดินเข้าบ้านตอนกลางคืนหรือใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับไว้กันขโมยได้ดี การใช้งานขึ้นอยู่กับแสงแดดในการชาร์จ ใช้หลอดไฟ LED ใช้งานได้นานและประหยัดไฟ ชาร์จไฟด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายใดๆ มีระบบไฟเซ็นเซอร์ สามารถเปิด-ปิดได้เอง โดยอัติโนมัติภายในตอนกลางคืน น้ำหรือฝุ่นไม่สามารถแทรกซึมเข้าสู่ภายในตัวโคมได้โดยง่าย รัศมีทำการได้ประมาณ 5 เมตรไฟจะติดได้เองโดยอัติโนมัติเมื่อมีการเดินผ่านหรือเคลื่อนไหวต่างๆ หลังจากนั้นก็แสงไฟก็จะค่อยหรี่ลงไปเองภายในเวลา 20 วินาที

2 ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟติดผนัง
2 ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟติดผนัง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ไฟโซล่าเซลล์ 40LED 3โหมด ไฟติดผนัง เซ็นเซอร์ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

 

ติดตั้งในบริเวณที่สามารถรับแสงอาทิตย์ได้เพื่อเก็บพลังงาน ความสามารถในการเก็บพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ขึ้นอยู่กับเวลาในการรับพลังงาน ใช้ติดผนังเวลาเดินเข้าบ้านตอนกลางคืนหรือใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับไว้กันขโมยได้ดี กันน้ำIP65 -ไม่เสียค่าไฟทุกวัน หลอดไฟ LED 40 ดวง ชาร์จไฟด้วยะบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟเซ็นเซอร์ จะเปิด/ ปิดเอง อัตโนมัติในตอนกลางคืน ไฟหรี่+sensorคนเดินใกล้จะส่ว่างขึ้นมาเอง เวลาในการชาร์จเเสงอาทิตย์ : 8 ชั่วโมง (เเดดจ้า) แผงโซล่าเซลล์ : 5.5v 0.6W เเบตเตอรี่ : 3.7V 1200 mAh

3 ไฟโซล่าเซลล์ 40LED 3โหมด ไฟติดผนัง เซ็นเซอร์ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์
3 ไฟโซล่าเซลล์ 40LED 3โหมด ไฟติดผนัง เซ็นเซอร์ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้