กล้องสายลับไร้สาย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


กล้องสายลับไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณและไม่สามารถที่จะทำการบันทึกเหตุการณ์ต่างๆผ่านตัวกล้องได้โดยที่ไม่มีใครรู้ตัวเนื่องจากว่ากล้องเหล่านี้นั้นจะเป็นรูปแบบของกล้องที่ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ภายนอกที่เหมือนกับอุปกรณ์ใช้งานปกติทั่วๆไปไม่ได้มีรูปทรงเป็นรูปของกล้องซึ่งจะทำให้เป็นที่สนใจสำหรับบุคคลอื่นโดยอาจจะมาในรูปแบบของ power bank ไฟแช็ค ปากกาหรืออุปกรณ์อื่น ที่คุณไม่คาดว่าจะเป็นกล้องแอบถ่าย

 

กล้องสายลับคืออะไร? กล้องสายลับเป็นกล้องขนาดเล็กที่สามารถซุกซ่อนหรืออำพรางให้สามารถที่จะทำการถ่ายภาพหรือถ่ายคลิปวีดีโอเหตุการณ์ต่างๆโดยที่ผู้อื่นไม่รู้ตัวได้โดยเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถที่จะใช้หรือพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายมาใช้ในการสืบสวนสอบสวนหรือการหาหลักฐานต่างๆ

 

โดยในปัจจุบันนี้กล้องสายลับเงินได้รับความนิยมในการใช้เงินเพิ่มมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่าประสิทธิภาพในการใช้งานและคุณภาพของโต๊ะอุปกรณ์ที่สามารถนำไปใช้ในการเป็นหลักฐานต่างๆได้นั่นเองจึงจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีกล้องสายลับวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อกล้องสายลับรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างดีที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอากล้องสายลับมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกล้องสายลับที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

แนะนำ กล้องสายลับไร้สาย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.กล้องสายลับไร้สาย S-Way HD 1080P

 

กล้องสายลับแอบถ่ายขนาดจิ๋วที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นหัวชาร์จสำหรับมือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานในการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ได้จริงและสามารถที่จะทำการบันทึกไฟล์วีดีโอต่างๆผ่านทางร่วมอุปกรณ์ลงบนสื่อบันทึกข้อมูลภายในเครื่องได้ซึ่งคุณสามารถที่จะนำชมวีดีโอดังกล่าวนั้นไปใช้ในการเป็นหลักฐานต่างๆได้ตามความต้องการของคุณตัวกล้องนั้นมาพร้อมกับกล้องความละเอียดขนาด 500 พิกเซลรองรับการถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ Full HD 1080 25 FPS รองรับรูปแบบไฟล์วีดีโอ asf/avi มุมมอง 90 องศา รองรับการใส่สื่อบันทึกข้อมูลแบบ Micro SD Card สูงสุดถึง 32 GB ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการบันทึกไฟล์วีดีโอต่างๆได้อย่างเพียงพอ

 

1 S-Wayที่ชาร์จUSB 2พอร์ตHD 1080P,กล้องรักษาความปลอดภัยแบบซ่อนขนาดจิ๋ว
1 S-Wayที่ชาร์จUSB 2พอร์ตHD 1080P,กล้องรักษาความปลอดภัยแบบซ่อนขนาดจิ๋ว
จุดเด่นของกล้องสายลับรุ่นนี้

👉ไปที่ร้านค้า

1.มีความจุสูง
2.ภาพชัดความละเอียดสูงสุดถึง Full HD
3. มีขนาดเล็กกะทัดรัดและซ่อนได้แนบเนียน

 

 

#2.กล้องสายลับ กล้องปากกา Spy Camera HD1080P

 

กล้องปากกา เป็นอุปกรณ์ที่คุณสามารถที่จะใช้ในการบันทึกวีดีโอเป็นกล้องสายลับที่สามารถบันทึกได้ทั้ง วิดีโอและเสียง: ความละเอียด 1920 * 1080P, 30 fps / s, ความถี่ PCM 16 บิต, รูปแบบ AVI 2) ภาพถ่าย: ความละเอียด 2560 * 1920, การเข้ารหัสวิดีโอ, รูปแบบ JPEG 3) ที่เก็บข้อมูลแบบเคลื่อนย้ายได้: อินเทอร์เฟซ USB 2.0 สามารถใช้เป็นดิสก์ USB 4) อัตราส่วนภาพ: 4: 3 5) แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์ความจุสูง 6.

กล้อง​ปากกา​
กล้อง​ปากกา​

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องสายลับรุ่นนี้

 

1. วิดีโอและเสียง: ความละเอียด 1920 * 1080P, 30 fps / s, ความถี่ PCM 16 บิต, รูปแบบ AVI
2.ภาพถ่าย: ความละเอียด 2560 * 1920, การเข้ารหัสวิดีโอ, รูปแบบ JPEG
3.ที่เก็บข้อมูลแบบเคลื่อนย้ายได้: อินเทอร์เฟซ USB 2.0 สามารถใช้เป็นดิสก์ USB

 

 

 

#3.ESCAM V380 D2 2-MP 360 ° กล้องวงจรปิดแบบจอกว้างหลอดไฟ

 

ปิดกล้องสายลับแบบที่เป็นหลอดไฟที่ถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะทำการบันทึกภาพวีดีโอแบบ Panorama 360 องศาได้อย่างชัดเจนตัวกล้องนะถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นหลอดไฟที่สามารถส่องสว่างได้จริงและรองรับการถ่ายภาพวีดีโอความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 1080 P หรือ Full HD มาพร้อมกับความสามารถในการถ่ายภาพในตอนกลางคืน Night Vision และระบบการตรวจจับความเคลื่อนไหวในการถ่ายภาพโดยอัตโนมัติรองรับการใส่ชื่อบันทึกข้อมูลแบบ TF Card ความจุสูงสุดอยู่ที่ 128 GB สามารถพิเศษเก็บข้อมูลลงบนระบบ Cloud คอมพิวเตอร์ได้เพื่อความสะดวกในการเข้าถึง

ESCAM
ESCAM

 

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของกล้องสายลับรุ่นนี้

 

1.เทคโนโลยี: การส่งสัญญาณดิจิตอลไร้สาย2.4G
2.ชิป: MSC313E
3.ความละเอียด: 1920*1080P

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อกล้องสายลับมาใช้งาน

 

1.รูปทรงของกล้องสายลับ

 

รูปทรงของกล้องสายลับที่คุณจะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีรูปทรงที่เหมาะสมกับพื้นที่การจัดวางและความต้องการในการใช้งานของคุณควรที่จะเลือกซื้อกล้องสายลับที่มีลักษณะเหมือนกับอุปกรณ์ทั่วไปที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการติดตั้งและใช้งานได้โดยที่ผู้อื่นไม่รู้ตัวซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดในปัจจุบันกล้องแอบถ่ายจะมีรูปทรงต่างๆให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นมาในรูปแบบของไฟแช็คกล้องแอบถ่ายที่เป็นปากกาหรือกล้องแอบถ่ายที่เป็นรูปแบบกรอบแว่นสายตาก็ตามอุปกรณ์เหล่านั้นเรื่อยว่าตรวจจับได้ยากมากเมื่ออยู่ในสภาวะแวดล้อมปกติซึ่งคุณสามารถที่จะใช้พวกมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าอุปกรณ์ประเภทอื่น

 

2.ความคมชัดของวีดีโอ

 

ความคมชัดทั้งภาพและเสียงของวิดีโอนั้นสำหรับกล้องแอบถ่ายมีความสำคัญมากเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากว่าคุณสามารถที่จะนำเอาทั้งภาพและวีดีโอนั้นไปใช้ในการเป็นข้อมูลหรือเป็นหลักฐานทางภาพและเสียงวีดีโอไม่มีความพอเพียงพอนะอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและทำให้คุณนัทเสียประโยชน์เปล่าๆโดยกล้องแอบถ่ายและอุปกรณ์แอบถ่ายรถควรที่จะมีความละเอียดอย่างน้อย HD หรือถ้าจะให้ดีที่สุดควรที่จะมีความละเอียดระดับ full hd เท่านั้นจึงจะถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน

 

3.ความจุของแบตเตอรี่

 

สำหรับอุปกรณ์กล้องแอบถ่ายที่จะต้องมีการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่อยู่เป็นประจำนั้นตัวอุปกรณ์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความจุขอแบตเตอรี่ที่เหมาะสมและเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการถ่ายภาพหรือวิดีโอต่างๆเพื่อนำมาใช้ในการเป็นหลักฐานได้อย่างครบถ้วนไม่ควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีความจุของแบตเตอรี่น้อยจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเพียงพอและตรงกับความต้องการในการใช้เงินของคุณ

 

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

กล้องสายลับแอบถ่ายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ใดควรเลือกซื้อกล้องแอบถ่ายที่มีราคาถูกหรือแพงมากเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและพิมพ์พอต่อการใช้งานของคุณ

 

 

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้