จักรเย็บผ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


จักรเย็บผ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเย็บผ้าซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการตัดเย็บเสื้อผ้าโดยจักรเย็บผ้านั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อผ้า 2 ชิ้นหรือหลายชิ้นให้กลายเป็นชิ้นเดียวกันเพื่อให้มีความแข็งแรงและสวยงามตามความต้องการของผู้ตัดเย็บ

โดยในปัจจุบันนี้จักรเย็บผ้านั้นได้รับความนิยมการใช้งานกันอย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตแล้วจะว่าเป็นอุปกรณ์หรือเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงและมีคุณนะภาพสูงเหมาะสำหรับใช้ในการเย็บผ้ามากที่สุดซึ่งจักรเย็บผ้านะได้มีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆจากในอดีตซึ่งเป็นจักรเย็บผ้าแบบที่ใช้เท้าเหยียบจนถึงปัจจุบันนี้ที่มีการพัฒนาให้เป็นจักรเย็บผ้าที่ใช้คอมพิวเตอร์ในการควบคุมซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตั้งโปรแกรมต่างๆของจักรเย็บผ้าให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการเย็บผ้าที่มากนักก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกับผู้ที่ใช้งานแบบมืออาชีพเลยทีเดียว

จักรเย็บผ้า ยี่ห้อไหนดี
จักรเย็บผ้า ยี่ห้อไหนดี

และในปัจจุบันนี้อยากเย็บผ้านั้นสามารถที่จะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มตามลักษณะการทำงานของจักรเย็บผ้าซึ่งแต่ละแบบแต่ละประเภทนั้นก็มีทั้งข้อดีข้อด้อยที่แตกต่างกันไป และมีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันไปด้วยเช่นกันดูจักรเย็บผ้านั้นสามารถแบ่งออกได้เป็นกลุ่มๆดังนี้

 

1. จักรเย็บผ้าเชิงกล

 

เป็นจักรเย็บผ้าที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในอดีตแต่ในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีให้เห็นได้น้อยลงเนื่องจากว่าถูกทดแทนด้วยจักรเย็บผ้าแบบที่ใช้ไฟฟ้ากันหมดแล้วเนื่องจากว่าความสะดวกสบายในการใช้งานและประสิทธิภาพในการทำงานของจักรเย็บผ้าประเภทนี้นั้นมีประสิทธิภาพต่ำและทำงานได้ช้านั่นเองแต่ข้อดีของจักรเย็บผ้าแบบเชิงกลนั่นก็คือการที่ไม่จำเป็นจะต้องพึ่งพากระแสไฟฟ้าในการทำงานเนื่องจากว่าตัวเครื่องนั้นจะใช้เท้าในการถีบทำให้จากทำงานซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานจักรเย็บผ้าประเภทนี้ได้ทุกที่ที่คุณต้องการและช่วยให้คุณนะประหยัดกระแสไฟฟ้าในการทำงานได้ด้วยนั่นเอง

 

2.จักรเย็บผ้าอิเล็กทรอนิกส์

 

จักรเย็บผ้าอิเล็กทรอนิกส์นั้นเป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับการทำงานที่รวดเร็วและง่ายดายเนื่องจากว่าในการที่จะทำให้จะทำงานนั้นจะอาศัยกระแสไฟฟ้าในการหมุนกลไกของจะให้ทำงานด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งคุณสามารถที่จะทำการปรับระดับความเร็วต่างๆให้เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างง่ายดายซึ่งทำให้คุณสามารถที่จะทำการเย็บผ้าได้ยังรวดเร็วและสวยงามรวมทั้งยังมีความแข็งแรงมากกว่าด้วยนอกจากนั้นแล้วยังมีความแม่นยำในการทำงานในการที่จะเย็บผ้า 2 ชิ้นในรูปแบบต่างๆที่เหมาะสมกับการใช้งานและในการสั่งการทำงานนั้นจะมีความคล้ายคลึงกับจักรเย็บผ้าเชิงกลอยู่ด้วยเช่นกันเนื่องจากว่าจะมาพร้อมกับลักษณะการใช้งานที่ใช้การควบคุมด้วยเท้าเหมือนกันนั่นเอง

 

3. จักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์

 

เป็นจักรเย็บผ้าสมัยใหม่ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยสามารถที่จะทำให้ผู้ใช้งานนั้นใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมีความแม่นยำสูงสามารถที่จะทำการออกแบบลวดลายต่างๆในการเย็บได้และมีการสั่งการผ่านทางหน้าจอที่จะช่วยคุณนั้นให้สามารถทำการควบคุมระบบการทำงานและป้อนข้อมูลในการทำงานต่างๆได้อย่างง่ายดายรวมถึงทำให้งานในการเย็บปักนั้นออกมาสวยงามและดูเป็นมืออาชีพมากกว่าเครื่องจักรประเทศอื่นนั่นเอง แต่ในการใช้งานจักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์และคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนรู้ในการใช้งานไม่แน่อาจจะทั้งหมดถึงจะทำให้ผู้ที่ไม่มีความคุ้นเคยหรือเคยใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้นอาจจะเกิดปัญหาในการใช้งานได้นั่นเองเนื่องจากว่าขาดความรู้และความเข้าใจหรือเซตเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ

 

และจักรเย็บผ้าทั้ง 3 ประเภทนั้นเรียกได้ว่ามีข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันไปซึ่งในการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยก่อนที่จะทำการเลือกซื้อโดยผู้ที่กำลังมองหาจักรเย็บผ้าอยู่นั้นอาจจะสงสัยว่าในปัจจุบันนี้มีจักรเย็บผ้ารุ่นไหนยี่ห้อไหนที่น่าใช้งานมากที่สุดและควรจะเลือกซื้อจักรเย็บผ้าแบบใด คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อจักรเย็บผ้ามาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อจักรเย็บผ้าที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อจักรเย็บผ้ามาใช้งาน

 

1.น้ำหนักที่เบา

 

จักรเย็บผ้าส่วนมากแล้วจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ และน้ำหนักที่มากซึ่งอาจจะทำให้คุณนะเกิดความยากลำบากในการที่จะเคลื่อนย้ายหรือติดตั้งในการใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจำเป็นที่จะต้องเคลื่อนย้ายที่ทำงานบ่อยนะไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่กำลังมองหาจักรเย็บผ้าเพื่อที่จะนำมาฝึกฝนการใช้งานหรือเรียนรู้การใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อจักรเย็บผ้าที่มีขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายนั่นเอง

 

2.การรองรับรูปแบบการเย็บผ้าที่หลากหลาย

 

จักรเย็บผ้านั้นส่วนมากแล้วจะสามารถรองรับรูปแบบการเย็บผ้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเย็บแบบตรงการเย็บแบบซิกแซ็กหรือการเย็บแบบ ถอยหลังก็แล้วแต่ตัวจักรเย็บผ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการใช้งานในการเย็บให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณจะต้องสามารถทำการปรับตั้งค่าฝีเย็บต่างๆให้ถูกต้องและเหมาะสมกับประเภทของเนื้อผ้าและประเภทของการเชื่อมต่อของเนื้อผ้าให้เข้ากันนั่นเอง

 

3.ราคาที่จับต้องได้ง่าย

 

ตัวจักรเย็บผ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสามารถที่จะเข้าถึง ง่ายมีระดับราคาที่ไม่แพงมากเกินไปนะเนื่องจากว่าในการใช้งานนั้นถ้าจะเย็บผ้านั้นมีราคาสูงเกินไปอาจจะทำให้ผู้ใช้งานไม่สามารถที่จะซื้อมาเพื่อใช้งานหรือซื้อมาเพื่อใช้ในการฝึกฝนหรือเรียนรู้ได้ นั่นเองโดยตัวจักรเย็บผ้านั้นจะต้องมีระดับราคาที่มีการแบ่งชัดเจนอย่างเช่นจักรสำหรับใช้ในการฝึกหรือจักรเย็บผ้าสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์ก็แล้วแต่ควรที่จะมีระดับราคาที่แตกต่างกันไปให้เลือกใช้งานตามความต้องการและความเหมาะสมของผู้ใช้งาน

 

4. รูปแบบในการตั้งค่าและใช้งาน

 

ตัวจักรเย็บผ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะทำการตั้งค่าต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็วซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนะใช้งานในการเย็บผ้าได้อย่างง่ายดายนั่นเอง โดยการออกแบบระบบการควบคุมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการควบคุมความเร็วควบคุมฝีเย็บหรือควบคุมฝีเข็มนั้นจะต้องสามารถที่จะทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

 

5.ระดับเสียงในการทำงาน

 

จักรเย็บผ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับเสียงที่พอเหมาะและไม่มีระดับเสียงขณะที่ทำงานเกินค่ามาตรฐาน เนี่ยจากว่าจะเป็นอันตรายกับผู้ใช้งานได้โดยเสียงที่เกิดขึ้นขณะที่จักรเย็บผ้าทำงานนั้นต้องไม่เกินระดับเสียงมาตรฐานที่ระดับความดังเสียงในช่วง 65 เดซิเบลจนถึง 80 เดซิเบล ซึ่งถือว่าเป็น เสียงที่ปลอดภัยต่อประสาทสัมผัสหูของผู้ใช้งานโดยจักรเย็บผ้าที่มีระดับเสียงมากเกินกว่า 70 เดซิเบลนั้นจะถูกจำแนกให้เป็นเครื่องจักรที่มีเสียงดังโดยในการใช้งานนั้นจะต้องใส่อุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันเสียงหรืออุปกรณ์ต่างๆที่ช่วยในการปกป้องประสาทหูของผู้ใช้งานขนาดที่ใช้งานด้วย

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

จักรเย็บผ้าที่ดีนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 5 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่อง ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่มีเพียงพอในการใช้งานในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ตัวเครื่องนั้นยังอยู่ในการรับประกันทางผู้ขายหรือผู้ผลิตนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการ ซ่อมแซมหรือทำการเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นใหม่ถ้าปัญหานั้นเกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของตัวอุปกรณ์เนื่องจากว่าตัวอุปกรณ์นั้นไม่ได้คุณภาพและการบริการหลังการขายก็มีความสำคัญเช่นเดียวกันโดยตัวจักรเย็บผ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีอะไหล่ไว้คอยให้บริการผู้ใช้งานทุกชิ้นในกรณีที่ตัวอุปกรณ์นะมีอุปกรณ์บางชนิดเริ่มสึกหรอไปตามอายุการใช้งานจะต้องมีอะไหล่เปลี่ยนเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานจักรเย็บผ้าได้อย่างยาวนาน

 

สรุปจะเห็นได้ว่าในการที่จะเลือกซื้อจักรเย็บผ้ามาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของจักรเย็บผ้าที่จะต้องมีน้ำหนักที่เบาสามารถที่จะเคลื่อนย้ายหรือติดตั้งได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วการรองรับรูปแบบการเย็บผ้าที่หลากหลายซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมีระดับราคาที่เหมาะสมไม่แพงจนเกินไปทำให้สามารถที่จะเข้าถึงได้ง่ายๆรูปแบบในการตั้งค่าในการใช้งานต่างๆนั้นจะต้องมีความง่ายดายระดับเสียงในการทำงานนะจะต้องไม่เกินค่ามาตรฐานขอเครื่องจักรและสิ่งที่มองข้ามไม่ได้นั่นก็คือการรับประกันและการบริการหลังการขายจากทางผู้ขายหรือผู้ผลิต

 

 

แนะนำ จักรเย็บผ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.Brother จักรเย็บผ้า รุ่น GS-3700P จักรเย็บผ้าไฟฟ้า

 

จักรเย็บผ้าBrother ระบบแมคคานิค สำหรับการเย็บผ้าทั่วไป มีลวดลายเย็บ 37 ลาย ประกอบด้วย ตะเข็บทำรังดุมอัตโนมัติ 1 ขั้นตอน ระบบเย็บเข็มคู่ ตะเข็บซิกแซก กว้างสุด 5 มม. ตะเข็บซิกแซกซาติน ตะเข็บเส้นตรง ตะเข็บสอยผ้า ตะเข็บเย็บยางยืด ตะเข็บแซกริมผ้า ตะเข็บตกแต่ง มีปุ่มหมุนพร้อมโชว์สัญลักษณ์สำหรับเลือกรูปแบบลายตะเข็บชัดเจน การร้อยด้ายบน และด้ายล่าง มีลูกศรกำกับทิศทางชัดเจน เข้าใจง่าย
มีที่สนเข็มอัตโนมัติ สะดวกและไม่เสียเวลาสนเข็มจักร ความกว้างตะเข็บสูงสุด 5 มิลลิเมตร มีปุ่มหมุนควบคุมความยาวตะเข็บ เปลี่ยนตีนผีระบบ Clip-on ไม่ต้องขันสกรูให้ยุ่งยาก กระสวยแนวนอน เสียงเบา ไม่ต้องหยอดน้ำมันจักร
มีไฟ LED แสงขาว ส่องสว่างขณะเย็บ ถนอมสายตา ประหยัดไฟ ความเร็วในการเย็บสูงสุด 900 ตะเข็บต่อนาที ควบคุมความตึงด้าย ระบบ manual ระบบการกรอด้ายใส่ไส้กระสวยอัตโนมัติ แบบ F.A.S.T
ระบบฟันจักรเย็บผ้า 6 แถว มีแป้นครอบลดฟันจักร และที่ตัดหางด้ายอยู่ด้านข้างตัวเครื่อง มีปุ่มสำหรับการเย็บถอยหลัง (ย้ำตะเข็บ) เพื่อเสริมความแข็งแรงของตะเข็บ มีฟรีอาร์ม สำหรับเย็บผ้าทรงกระบอก เช่น ข้อมือเสื้อ ขากางเกง มีช่องใส่อุปกรณ์ภายในเครื่อง โครงสร้างเป็นอะลูมินั่มอัลลอยด์ แข็งแรงไม่เป็นสนิม.

 

 

#2.Brother จักรเย็บผ้า รุ่น JV1400

 

เป็นจักรเย็บผ้าไฟฟ้าที่มาพร้อมกับลายเย็บ 14 ลาย รวมถึงลายเย็บเส้นตรง ซิกแซก รังดุม ลายเย็บยางยืด ลายสอยผ้า และลายเย็บก้นหอย โทรออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เย็บได้ทั้งผ้าหนา เช่นผ้ายีนส์ และผ้าบางเช่นผ้าชีฟอง เหมาะสำหรับเป็นจักรประจำบ้าน ซ่อมแซมและตัดเย็บเสื้อผ้า ทำของตกแต่งบ้าน เช่น ปลอกหมอน ผ้าปูโต๊ะ นักเรียนที่เรียนออกแบบแฟชั่นที่กำลังมองหาจักรราคาเบา ๆ รุ่นนี้สามารถทำการบ้านที่เรียนและทำงานได้ครอบคลุม จักรวิ่งเสียงเงียบ สามารถนำไปเย็บในห้องนอน หอพัก คอนโดได้โดยไม่รบกวนเพื่อนร่วมห้อง รับประกันผ่านศูนย์บราเดอร์ประเทศไทยทั่วประเทศ 1 ปี.

 

 

#3.จักรเย็บผ้า Brother ระบบคอมพิวเตอร์ รุ่นA80

 

เป็นจักรเย็บผ้าไฟฟ้า ระบบคอมพิวเตอร์ 80 ลายเย็บ มีจอ LCD ขนาดใหญ่ แสดงผลค่าการใช้งานต่างๆ อย่างชัดเจน ตัวจากนั้นใช้งานง่าย เหมาะสำหรับงานตัดเย็บต่างๆ และการซ่อมแซมเสื้อผ้า สามารถเลือกใช้งานเย็บได้ 2 ระบบ คือใช้เท้าเหยียบ หรือใช้ปุ่มเริ่มเย็บ มาพร้อมไฟ LED แสงขาว ส่องสว่างในพื้นที่เย็บ ช่วยถนอมสายตาคุณสมบัติของจักร จักรเย็บผ้าระบบคอมพิวเตอร์สำหรับการเย็บผ้าทั่วไป และงานควิลท์ มีลวดลายเย็บ 80 ลาย พร้อมตะเข็บ ทำรังดุมอัตโนมัติ 1 ขั้นตอน 8 แบบ การร้อยด้ายบน และด้ายล่าง มีลูกศรกำกับทิศทางชัดเจน เข้าใจง่าย สามารถเลือกเย็บ 2 ระบบ คือใช้เท้าเหยียบ หรือใช้ปุ่มเริ่มเย็บ มีปุ่มเริ่มเย็บ และหยุดเย็บ (start/stop) สามารถนั่งเย็บบนพื้นราบได้สะดวก มีที่สนเข็มอัตโนมัติ สะดวกและไม่เสียเวลาสนเข็มจักร ความกว้างตะเข็บสูงสุด 7 มม. เปลี่ยนตีนผีระบบ Clip-on ไม่ต้องขันสกรูให้ยุ่งยาก มีปุ่มกดเลือกความยาวตะเข็บ และความกว้างตะเข็บ กระสวยแนวนอน เสียงเบา ไม่ต้องหยอดน้ำมันจักร สามารถปรับความเร็วขณะเย็บได้ 3 ระดับ กรณีไม่ใช้เท้าเหยียบ

การออกแบบให้มีปุ่มปักเข็ม สามารถกำหนดให้เข็มปักลง หรือให้เข็มลอยขึ้น เพิ่มความสะดวกในการเย็บ การกำหนดตำแหน่งเย็บ การเย็บมุมโค้งต่างๆ มีปุ่มปรับตำแหน่งหยุดเข็ม มีไฟ LED แสงขาว ส่องสว่างขณะเย็บ ถนอมสายตา ประหยัดไฟ ความเร็วในการเย็บสูงสุด 850 ตะเข็บต่อนาที จอ LCD สีขาวดำ ขนาดใหญ่ แสดงผลชัดเจน โชว์ลายเย็บที่เลือก ตีนผีที่ต้องใช้งาน ความถี่ตะเข็บ ความกว้างตะเข็บ มีปุ่มกดข้างๆ ให้ปรับค่าความถี่ ความกว้างตะเข็บได้อย่างรวดเร็ว มีวงล้อด้านล่าง หมุนเลือกลายเย็บได้ทันที.

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้