แท่นตัดกระเบื้อง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


แท่นตัดกระเบื้อง เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ในการปูพื้นหรือปูผนังได้อย่างสะดวกและง่ายดายทำให้งานของคุณนั้นสามารถที่จะทำได้มีคุณภาพดีเพิ่มมากยิ่งขึ้นประหยัดเวลามากยิ่งขึ้นโดยแท่นตัดกระเบื้องนั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่ใช้ในการตัดกระเบื้องให้มีขนาดตามความต้องการในการใช้งานของคุณด้วยการใช้ใบมีดกรีดและการกดที่สม่ำเสมอจึงทำให้ได้แผ่นกระเบื้องที่มีรอยสักที่เรียบเนียน

แท่นตัดกระเบื้องคืออะไร แท่นตัดกระเบื้องนั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่ใช้ในการตัดกระเบื้องให้ได้ขนาดและรูปทรงตามความต้องการในการใช้งานซึ่งจะมาพร้อมกับใบมีดที่ใช้ในการกรีดร่องและตัวกดที่จะใช้ในการตัดหรือหักแผ่นกระเบื้องให้มีขนาดที่เหมาะสมได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากกว่าการใช้เครื่องมือประเภทอื่น

 

โดยแท่นตัดกระเบื้องนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการตัดกระเบื้องในงานช่างเหมาะสำหรับช่างมืออาชีพหรือช่างมือสมัครเล่นเพื่อใช้ในการปูกระเบื้องต่างๆได้อย่างสะดวกง่ายดายและรวดเร็วมากกว่าการใช้งานวิธีอื่นซึ่งจะช่วยในการประหยัดเวลาในการทำงานของคุณและทำให้งานของคุณนั้นออกมาดีตรงตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีแท่นตัดกระเบื้องวางขายมากมายหลายรุ่นหลายแบบหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อแท่นตัดกระเบื้องรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาแท่นตัดกระเบื้องมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนะสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อแท่นตัดกระเบื้องที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แท่นตัดกระเบื้องยี่ห้อไหนดี

 

สำหรับแท่นตัดกระเบื้องนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อแท่นตัดกระเบื้องจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างไรในท้องตลาดรวมถึงคำแนะนำจากผู้ใช้งานอื่นๆที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกซื้อแท่นกระเบื้องที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุดโดยท่านกระเบื้องที่เราแนะนำนั้นได้แก่ท่านกระเบื้องยี่ห้อ Intech, Delton, Ingco, Total , Kanto Masaki และ Pumkin

 

 

แนะนำ แท่นตัดกระเบื้อง รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

 

#1.แท่นตัดกระเบื้อง InnTech รุ่น INT6-660-1

 

InnTech แท่นตัดกระเบื้อง 26 นิ้ว รุ่น INT6-660-1 มีเลเซอร์นำตัดในการวัด ตัดชิ้นงานได้ตรง แม่นยำ ตัดง่าย ตัดไว ช่วยให้งานของคุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพรองรับการตัดกระเบื้องขนาด 60cm x 60cm ได้สบายๆ รองรับการตัดกระเบื้องได้หนาสูงสุด 14 มม. ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเอางานใช้งานได้อย่างหลากหลายมาพร้อมกับ ใบมีดคมใช้งานง่าย สามารถตัดกระเบื้องได้ทั้งแนวตรงและแนวเอียง ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ แท่นตัดรุ่นนี้เป็นระบบบาร์คู่ระบบลูกปืน ตัดได้แม่นยำ ก้านตัดไม่แอ่นขณะกดใช้งาน แท่นเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมหล่ออย่างดี แข็งแรง ทนทาน และมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานคุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างแน่นอน

1 InnTech รุ่น INT6-660-1
1 InnTech รุ่น INT6-660-1

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของแท่นตัดกระเบื้องรุ่นนี้

 

1.มีเลเซอร์นำตัดในการวัด ตัดชิ้นงานได้ตรง แม่นยำ ตัดง่าย ตัดไว
2.ตัดกระเบื้องขนาด 60cm x 60cm ได้สบายๆ
3.รองรับการตัดกระเบื้องได้หนาสูงสุด 14 มม.

 

 

 

#2. เครื่องตัดกระเบื้อง INGCO รุ่น HTC04600

 

เป็นเครื่องตัดกระเบื้องสำหรับงานในเชิงพาณิชย์ที่เหมาะสำหรับช่างมืออาชีพและช่างมือสมัครเล่นที่รองรับการตัดแผ่นกระเบื้องได้สูงสุดถึง 600 มิลลิเมตรและสามารถตัดกระเบื้องที่มีความหนาได้สูงสุดถึง 12 เมตรขนาดฐานเหล็กที่มีความกว้าง 815 * 185 mm ขนาดใบมีด 16 * 6 * 3 mm สามารถตัดกระเบื้องให้เป็นเส้นตรงตัดเส้นทแยงมุมได้อย่างแม่นยำและเที่ยงตรง ตัวเครื่องนั้นผลิตจากวัสดุอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงทนทาน

 

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของแท่นตัดกระเบื้องรุ่นนี้

1.ความยาวตัดสูงสุด 600 มม-
2.ความหนาตัดสูงสุด 12 มม
3.ขนาดฐานเหล็ก 815 x 195 มม

 

 

#3.แท่นตัดกระเบื้อง Pumpkin Pro พัมคินโปร

 

แท่นตัดกระเบื้อง ขนาด 810 มม. ออกแบบให้สะดวกพกพาขนาดแท่นตัด กว้าง 17.5 ยาว 101.5 สูง 24 ซม.รางนำร่องแท่นตัด เป็นระบบสไลด์ตัดแกนเดี่ยวหนาพิเศษ ขนาดหนา 9มม. สูง 50มม. ยาว 1000มม. เหล็กตันชุบแข็งที่ให้ความแข็งแรงเป็นพิเศษ (Super Hard Solid Steel Rail) และเคลือบสารป้องกันสนิม ยังมีความเป็นสปริงทำให้ยืดอายุการใช้งานของรางคู่ มากกว่ายี่ห้ออื่นๆ 2 เท่า
ใช้ระบบลูกปืนตลับด้วยเทคโนโลยีใหม่ ในระบบนำร่องสไลด์ตัด สามารถเลือกปรับระดับใบมีดสูงต่ำได้ตามขนาดความหนาของกระเบื้อง ฐานแท่นตัดผลิตจากเหล็กหนา ให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน บนฐานแท่นตัดปูด้วยแผ่นยางหนา 10mm. ช่วยให้แผ่นกระเบื้องไม่ขยับขณะทำการตัด ฉากปรับองศา(Adjustable T-Square) ช่วยให้การตัด 45 องศาสะดวกยิ่งขึ้น สกรูยึกฉากปรับองศาแบบ Quick Release เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน แผ่นยาง ติดที่ตัวกดหักกระเบื้อง ช่วยไม่ให้เกิดรอยบนกระเบื้องขณะออกแรงกดหัก

3 Pumpkin Pro พัมคินโปร
3 Pumpkin Pro พัมคินโปร

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของแท่นตัดกระเบื้องรุ่นนี้

1.ใช้ระบบลูกปืนตลับด้วยเทคโนโลยีใหม่ ในระบบนำร่องสไลด์ตัด
2.สามารถเลือกปรับระดับใบมีดสูงต่ำได้ตามขนาดความหนาของกระเบื้อง
3.ฐานแท่นตัดผลิตจากเหล็กหนา ให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

 

 

 

สิ่งที่เราควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องตัดกระเบื้องมาใช้งาน

 

1.ขนาดของแผ่นกระเบื้องที่รองรับ

แท่นตัดกระเบื้องที่คุณจะนำมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับขนาดของกระเบื้องที่ใช้งานอยู่โดยพิจารณาจากขนาดของกระเบื้องใหญ่สุดที่คุณต้องการที่จะนำมาตัดซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการเลือกแท่นตัดกระเบื้องที่มีความเหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดการเลือกซื้อแท่นตัดกระเบื้องที่มีขนาดเล็กจนเกินไปนั้นอาจจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการตัดกระเบื้องแผ่นใหญ่ๆได้นั่นเองดังนั้นขนาดของแผ่นกระเบื้องจึงเป็นสิ่งแรกที่คุณควรที่จะพิจารณาก่อนที่ระลึกถึงท่านตัดกระเบื้องมาใช้งาน

 

2.ความหนาของแผ่นกระเบื้องที่รองรับ

แท่นตัดกระเบื้องนั้นจะต้องรองรับแผ่นกระเบื้องที่มีความหนาที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดกระเบื้องที่มีระดับความสูงต่างๆที่แตกต่างกันที่หรือขนาดของแผ่นกระเบื้องที่คุณใช้งานอยู่ในการทำงานได้โดยทั่วไปแล้วแผ่นกระเบื้องที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีขนาดความหนาตั้งแต่ 5 มิลลิเมตรไปจนถึงขนาด 14 มิลลิเมตรหรือมากกว่าอย่างนั้นแท่นตัดกระเบื้องของคนจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสามารถที่ทำการจากกระเบื้องที่มีความหนาตามขนาดของกระเบื้องที่คุณใช้งานได้

 

3.ระบบนำทางในการจัด

 

ระบบนำทางในการตัดนั้นจะทำให้คุณสามารถที่จะทำการตัดกระเบื้องได้ตรงและแม่นยำมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบเลเซอร์หรือระบบรางวัดระยะรวมถึงระบบตีเส้นที่จะช่วยให้การตัดกระเบื้องของคุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดได้ขนาดและองศาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกและง่ายดายซึ่งจะทำให้การตัดงั้นจะได้ง่ายและตัดได้ไวมากยิ่งขึ้น

 

4.โครงสร้างของแท่นตัดกระเบื้อง

 

โครงสร้างของแท่นตัดกระเบื้องนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงมีความทนทานทำจากวัสดุคุณภาพสูงไม่บิดหรือเรียงขนาดที่ทำการใช้งานซึ่งอาจจะทำให้รอยตัดคือการตัดนั้นไม่ตรงและไม่คมเพียงพอที่จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตัดแผ่นกระเบื้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยแท่นตัดกระเบื้องที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นควรที่จะผลิตจากโลหะหรือเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างโลหะในกลุ่มของอะลูมิเนียมเหล็กกล้าซึ่งเป็นโครงสร้างที่มีความแข็งแรงทนทานทำให้สามารถที่จะทำการตลาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน

 

5.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ในการที่จะเลือกซื้อแท่นตัดกระเบื้องนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อแท่นตัดกระเบื้องที่มีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของแท่นตัดกระเบื้องไม่ควรเลือกซื้อแท่นตัดกระเบื้องที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่คุ้มค่าในการใช้งานโดยเครื่องตัดกระเบื้องที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อยปลายไปจนถึงหลักพันให้คุณได้เลือกใช้งานตามคุณภาพของตัวอุปกรณ์สำหรับการเลือกซื้อนั้นให้เน้นเลือกซื้อที่ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นหลัก

 

6.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

แท่นตัดกระเบื้องที่คุณจะนำมาใช้งานนั้นจะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อให้คนนั้นมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของแท่นตัดกระเบื้องไม่ควรซื้อแท่นตัดกระเบื้องที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดเนื่องจากว่าจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้ในการตัดแผ่นกระเบื้องและในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ส่งอุปกรณ์ยังอยู่ในการรับประกันนั้นคุณสามารถที่จะเลือกเพราะของความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้