เตาอบตั้งโต๊ะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เตาอบตั้งโต๊ะเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำอะไรทำอาหารเมนูอบต่างๆไม่ว่าจะเป็นอบเนื้อไก่อบพิซซ่าหรือเมนูอาหารคนอื่นที่ต้องการการใช้การอบในการปรุงที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการปรุงอาหารเมนูอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เตาอบตั้งโต๊ะ คืออะไร ? เตาอบตั้งโต๊ะ หรือ toaster oven นั้นเป็นรูปแบบของเตาอบพลังงานไฟฟ้าที่จะใช้กระแสไฟฟ้าในการสร้างความร้อนด้วยการใช้ขดลวดที่สามารถสร้างความร้อนในการที่จะอบวัตถุดิบในการปรุงอาหารต่างๆให้สุกได้ซึ่งจะใช้หลักการการเปลี่ยนกระแสไฟฟ้าให้เป็นความร้อนด้วยการใช้งานขดลวดให้ความร้อนซึ่งผลิตจากโลหะที่มีความคุณสมบัติการปลดปล่อยความร้อนเมื่อมีกระแสไฟฟ้าไหลผ่านซึ่งจะทำให้อาหารนั้นสุกได้

เตาอบตั้งโต๊ะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
เตาอบตั้งโต๊ะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โดยเตาอบตั้งโต๊ะนั้นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ใช้กระแสไฟฟ้าในการสร้างความร้อนเพื่อที่จะนำเอาไปใช้ในการอบอาหารต่างๆให้สุกโดยจะเน้นที่มีเมนูอาหารที่มีขนาดเล็กและเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีความจำกัดเท่านั้นซึ่งเตาอบตั้งโต๊ะนั้นเป็นเตาอบขนาดเล็กที่รองรับการใช้งานในการปรุงอาหารเมนูอบที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานภายในบ้าน ที่มีความต้องการในการปรุงอาหารเมนูอบจำนวนที่เพียงพอต่อสมาชิกในครอบครัว 3-5 คนเท่านั้น

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเตาอบตั้งโต๊ะวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นสงสัยว่าแล้วควรที่จะเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะรุ่นไหนยี่ห้อไหนดีช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะมาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คนนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

เตาอบตั้งโต๊ะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
เตาอบตั้งโต๊ะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะมาใช้งาน

 

1.ขนาดความจุของเตาอบตั้งโต๊ะ

 

ในการเลือกซื้อเตาอบไฟฟ้าหรือเตาอบตั้งโต๊ะมาใช้งานนั้นคุณจะเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะที่มีขนาด ความจุที่เหมาะสมต่อการใช้งานของคุณโดยต้องอบตั้งโต๊ะที่มีวางขายอยู่ในปัจจุบันนี้จะมีขนาดความจุที่มีหน่วยเป็นลิตรซึ่งยิ่งค่าความจุมากก็จะหมายถึงตัวเตาอบนั้นสามารถที่จะทำการใส่อาหารหรือปรุงอาหารเมนูต่างๆที่มีขนาดใหญ่เพิ่มมากยิ่งขึ้นสามารถที่จะปรุงอาหารจำนวนมากก็มากยิ่งขึ้นตามหน่วยจำนวนลิตรของเตาอบสามารถรองรับได้ซึ่งในปัจจุบันนี้เตาอบตั้งโต๊ะนั้นจะมีขนาดความจุตั้งแต่ 5 ไปจนถึง 20 ลิตรดังนั้นในการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมในการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากปริมาณอาหารหรือจำนวนของอาหารที่ใช้ในการปรุงในแต่ละครั้งเป็นหลักก่อนที่จะทำการเลือกซื้อเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการเลือกซื้อขนาดของเตาอบตั้งโต๊ะที่มีขนาดเหมาะสมกับการใช้งานของคุณที่สุดเพื่อให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากที่สุด

 

2. ความสะดวกในการใช้งาน

 

เตาอบตั้งโต๊ะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกในการใช้งานมีฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆที่จะต้องสามารถที่จะปรับตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะอย่างยิ่งของชาติในการตั้งอุณหภูมิของการอบซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำการเลือกระดับอุณหภูมิที่เหมาะสมในการปรุงอาหารแต่ละเมนูที่ต้องการอุณหภูมิในการปรุงอาหารที่แตกต่างกันและฟังก์ชันในการตั้งเวลาที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการตั้งเวลาในการอบอาหารหรือปรุงอาหารเมนูต่างๆที่ต้องการระยะเวลาในการที่จะปรุงอาหารหรือให้ความร้อนกับวัตถุดิบอาหารในระยะเวลาที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นฟังก์ชันพื้นฐานและมีความสำคัญสำหรับเตาอบตั้งโต๊ะเป็นอย่างมากที่จะช่วยในการอำนวยความสะดวกในการปรุงอาหารเมนูต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

 

3.กำลังวัตต์ของเตาอบตั้งโต๊ะ

 

เนื่องจากว่าเตาอบตั้งโต๊ะนั้นจะใช้พลังงานไฟฟ้าในการเป็นแหล่งพลังงานดังนั้นการวัดประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นจะนิยมวัดเป็นกำลังวัตต์สำหรับเตาอบตั้งโต๊ะนั้นซึ่งจะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการสร้างความร้อนที่ถ้าเตาอบมีกำลังหวานมากก็จะสามารถทำความร้อนได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นและสามารถที่จะทำความร้อนได้มากกว่าเตาอบที่มีกำลังวัตต์ต่ำกว่าซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการปรุงอาหารเมนูต่างๆได้อย่างรวดเร็วสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกัน แต่ก็ต้องแลกมากับระดับราคาที่สูงขึ้นด้วย และอัตราการบริโภคพลังงานที่มากกว่า ดังนั้นในการเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะมาใช้งานและคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะที่มีกำลังวัตต์เหมาะสมกับการใช้งานของของคุณโดยพิจารณาจากความต้องการในการใช้งานของคุณเป็นหลักซึ่งโดยทั่วไปแล้วเตาอบตั้งโต๊ะที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีกำลังวัตต์อยู่ตั้งแต่ 500 วัตต์จนถึง 1,500 วัตต์ให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งในการใช้งานแบบทั่วไปนั้น เตาอบตั้งโต๊ะที่มีกำลังวัตต์ตั้งแต่ 1000 วัตต์ขึ้นไปจะเป็นขนาดของเตาอบที่เหมาะ การใช้งานมากที่สุด แต่ถ้าเป็นการเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะเพื่อมาใช้ในเชิงพาณิชย์นะควรที่จะเลือกซื้อเตาอบที่มีกำลังวัตต์ที่มากกว่า 1500 วัตต์ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการลงมาหาเมนูต่างๆได้อย่างรวดเร็วมันยิ่งขึ้น

 

4.การทำความสะอาดของเตาอบตั้งโต๊ะ

 

ในการปรุงอาหารเมนูต่างๆนั้นหลังจากที่ทำการปรุงอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการทำความสะอาดเตาอบตั้งโต๊ะเพื่อช่วยให้ตัวเตาอบนั้นมีความสะอาดและช่วยยืดอายุการใช้งานของเตาอบตั้งโต๊ะซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยตัวตนตั้งต้นนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะทำการทำความสะอาดได้ง่ายและดูแลรักษาได้ง่ายเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะดูแลรักษาเตาอบตั้งโต๊ะได้อย่างสะดวกและสบายตั้งโต๊ะบางรุ่นที่ออกแบบมาไม่ดีนั้นจะทำให้คุณนั้นยากลำบากในการทำความสะอาดและทำให้การใช้งานนั้นเรียกได้ว่าไม่น่าใช้งานหรือไม่มีความสะดวกสบายในการใช้งานเพียงพอต่อการที่จะนำมาใช้งาน

 

5.ระดับราคาที่เหมาะสม

 

เตาอบตั้งโต๊ะที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากวัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานกำลังวัตต์ของตัวเตาอบตั้งโต๊ะที่จะต้องช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้ไม่ควรเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะที่มีราคาถูกมากหรือแพงมากจนเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่านั่นเองโดยในท้องตลาดนัดเตาอบตั้งโต๊ะจะมีระดับราคาให้คุณเลือกใช้ตามคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานซึ่งราคาจะเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว

 

6.เตาอบตั้งโต๊ะยี่ห้อไหนดี

 

ยี่ห้อเป็นสิ่งที่สำคัญที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะทำการเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะมาใช้งานโดยในการเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะนะคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่เราเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะจากผู้ผลิตหรือบริษัทผู้ผลิตที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีเลยเท่ากับว่ามีการผลิตสินค้าที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานไม่ควรเลือกซื้อสินค้าจากผู้ผลิตที่ไม่เป็นที่รู้จักเนื่องจากว่าอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานโดยยี่ห้อของเตาอบตั้งโต๊ะที่เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อมาใช้งานนั้นได้แก่ Electrolux, ทีฟาล์ว, Otto, Midea, และ Kashiwa

 

7.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

เตาอบตั้งโต๊ะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันและการบริการหลังการขายจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเตาอบตั้งโต๊ะไม่ควรเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะที่ไม่มีการรับประกันหลังการขายจากผู้ขายหรือผู้ผลิตเด็ดขาดเนื่องจากว่าอาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้คุ้มค่าและไม่เหมาะที่จะลงทุนในการเลือกซื้อมาใช้งานนั่นเอง

 

สรุปในการที่จะเลือกซื้อเตาอบตั้งโต๊ะมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณามากมายหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นขนาดกำลังวัตต์ของเตาอบตั้งโต๊ะที่จะต้องมีความเหมาะสมฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆที่จะต้องช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมีการทำความสะอาดที่ง่ายดายและผลิตจากผู้ผลิตที่เป็นที่น่าเชื่อถือและรู้จักเป็นอย่างดีในท้องตลาดมีการรับประกันและบริการหลังการขายจากทางผู้ขายหรือผู้ผลิตซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์

 

 

แนะนำ เตาอบตั้งโต๊ะ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.Electrolux เตาอบตั้งโต๊ะ ความจุ 21 ลิตร รุ่นEOT4805K

 

Electrolux เตาอบตั้งโต๊ะ ความจุ 21 ลิตร รุ่นEOT4805K
มีความจุ 21 ลิตร มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายไม่ว่าจะ ปิ้ง อบ หรือย่างก็สามารถทำได้ มีแผงทำความร้อนสเตนเลสสตีล 4 แผง เเละยังสามารถปรับระดับความร้อนระหว่าง 100 – 250 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังมีพัดลมกระจายความร้อนให้สุกอย่างทั่วถึง สามารเลือกทำความร้อนบน หรือล่าง หรือทั้งบนและล่างก็ได้ เเละยังสามารถใช้หรือไม่ใช้พัดลมกระจายความร้อนก็ได้ เเละปลอดภัยด้วยระบบตัดได้อัตโนมัติพร้อมเสียงสัญญาณเตือนอีกด้วย นาฬิกาตั้งเวลาได้ 60 นาที

Electrolux เตาอบตั้งโต๊ะ ความจุ 21 ลิตร รุ่นEOT4805K มีนาฬิกาที่สามารถตั้งเวลาได้นานถึง 60 นาที ขาตั้งมียางที่ช่วยให้กันลื่น ส่วนประตูเป็นกระจกที่ทนความร้อน ตะแกรงสเตนเลสสตีล เเละถาดอบก็เป็นอะลูมิเนียมเคลือบสารกันติดพร้อมที่จับ เเละถาดรองเศษอาหารสามารถถอดทำความสะอาดได้ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

จุดเด่นของเตาอบตั้งโต๊ะรุ่นนี้

 

1.ความจุ 21 ลิตร
2.กำลังไฟ 1,500 วัตต์
3.ความยาวสายไฟ 0.8 เมตร
4.สามารถตั้งเวลาได้นานถึง 60 นาที

 

 

 

#2.OTTO ตู้อบไฟฟ้า เตาอบไฟฟ้า ตู้อบตั้งโต๊ะ ขนาด 9L รุ่น TO-733A

 

ตู้อบไฟฟ้า OTTO รุ่น TO-733A เป็นเตาอบตั้งโต๊ะที่ ครบครันทุกประโยชน์ใช้สอย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานมากมายภายนอกผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน ภายในผลิตจากสแตนเลส ร้อนเร็วไม่เป็นสนิม
ตะแกรงและถาดสแตนเลสสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ตัวเครื่องนั้นขนาดกะทัดรัด เป็นแบบตั้งโต๊ะ ไม่ต้องติดตั้งสามารถใช้แทนอุปกรณ์ในครัวได้หลายชนิด เช่น หม้ออบแรงดัน เครื่องปิ้ง ไมโครเวฟ ทำความร้อนทั้งด้านบนและด้านล่างทำอาหารได้หลายรูปแบบ
สามารถใส่อาหารอบได้ถึง 2 ชั้น ผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก. 1509-2547 กระจายความร้อน 360 องศา ให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง กำลังไฟฟ้า 800W ความจุขนาด 9L

 

จุดเด่นของเตาอบรุ่นนี้

 

1.ความจุขนาด 9 ลิตรเล็กกระทัดรัด
2.มีกำลังไฟฟ้าสูงถึง 800 วัตต์เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก
3.ภายนอกใช้วัสดุพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรงทนทาน
4.มีระบบกระจายความร้อน 360 องศาช่วยให้อาหารสุกเร็ว

 

 

 

 

#3.TEFAL เตาอบไฟฟ้าตั้งโต๊ะ รุ่น OF4848

 

เตาอบไฟฟ้า Tefal ความจุ 39 ลิตร รุ่น OF4848TH ดีไซน์สไตล์วินเทจ ช่องทำอาหารขนาดใหญ่พิเศษ
มีโหมดทำอาหาร 4 แบบอบเร็วและทั่วถึง เหมาะสำหรับใช้ในการอบพิซซ่าและอาหารแป้ง ย่างไส้กรอก
ทำขนมอบ และเมนูอื่นๆได้อย่างหลากหลาย

ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับ ระบบหมุนเวียนลมร้อน แบบธรรมดา และย่าง ส่วนควบคุมความร้อนทำความร้อนสูงสุด 240 °C เพียงพอต่อการใช้งานในการปรุงอาหารเมนูต่างๆ ฟังก์ชันในการใช้งานนั้นสามารถตั้งเวลาได้สูงสุด 120 นาที และปิดอัตโนมัติเมื่อทำอาหารเสร็จ มาพร้อมตะแกรงและถาดอบอาหาร สะดวกและรวดเร็ว
เหมาะสำหรับการทำอาหารทั่วไป ตัวเครื่องนั้นมีกำลังไฟ 2000 วัตต์ ซึ่งเหมาะสมสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์และครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวมากสามารถที่จะใช้ในการปรุงอาหารจำนวนมากได้อย่างสะดวกสบาย

จุดเด่นของเตาอบรุ่นนี้

1.เตาอบมีขนาดความจุมากกำลังวัตต์สูง
2.สามารถตั้งเวลาได้สูงสุดถึง 120 นาที
3.ทำความร้อนได้สูงสุดถึง 240 องศาเซลเซียส
4.ระบบหมุนเวียนความร้อนก็ประสิทธิภาพสูง

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C