อุปกรณ์เสริมมือถือ ยี่ห้อ Ugreen ดีไหม?


ยี่ห้อ Ugreen เป็นที่รู้จักกันในชื่อของผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือสมาร์ทโฟนเครื่องคอมพิวเตอร์ต่างๆที่มีชื่อเสียงในการผลิตสินค้าอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือสมาร์ทโฟนว่าเป็นผู้ผลิตที่มี การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานและได้มาตรฐานเพียงพอต่อการใช้งาน ที่ในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นแบรนด์ที่ผู้คนทั่วโลกกว่า 40 ล้านคนใน 100 ประเทศทั่วโลกให้ความไว้วางใจในคุณภาพของสินค้า ว่าเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานมีประสิทธิภาพในการทำงานและมีความทนทานในการใช้งานที่สูงซึ่งเราหลายคนอาจจะเคยลองใช้สินค้าและอุปกรณ์เสริมจากยี่ห้อดังกล่าวกันบ้างแล้วไม่มากก็น้อย

Ugreen ดีไหม
Ugreen ดีไหม

โดยยูกรีนนั้นเป็นบริษัทสัญชาติจีนที่ถูกก่อตั้งในปี 2012 โดยมีเป้าหมายในการสร้างอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงเพื่อที่จะมาวางขายในตลาดอุปกรณ์เสริมพรีเมี่ยมที่เน้นที่คุณภาพของตัวอุปกรณ์และราคาที่เข้าถึงได้ โดยในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมานั้นยี่ห้อ Ugreen ได้กลายเป็นแบรนด์อุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมในการเลือกใช้จากลูกค้าของเว็บไซต์ Amazon มากที่สุดในปีที่ผ่านมาดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจากแบรนด์ยี่ห้อ Ugreen นั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งาน และมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูง

 

สำหรับประวัติความเป็นมาของแบรนด์ยูกรีนนั้น เป็นแบรนด์ ได้มีการก่อตั้งเมื่อปี 2012 โดย นาย Zhang Qingsen ในมณฑลเซินเจิ้น Shenzhen, Guangdong ประเทศจีนที่มีวัตถุประสงค์ในการที่จะทำการผลิตสินค้าอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้กับสินค้าดิจิตอลและอุปกรณ์ที่ใช้ในการชาร์จโดยเฉพาะอย่างยิ่งสายชาร์จแบต Lightning cable และอุปกรณ์ทางด้านเสียง

 

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของบริษัทยูกรีนนั้นได้แก่ในปี 2017 บริษัทได้รับการรับรองสินค้าในกลุ่มของโค้ชแบงค์ที่ได้รับมาตรฐาน MFI-certified จากแอปเปิ้ลซึ่งได้รับรองอุปกรณ์ที่ใช้ในการชาร์จ Apple Watch และในปี 2018 นั้นบริษัทยูกรีนได้ทำการปล่อย ethernet Adapter ที่สามารถทำงานร่วมกับ Amazon Fire TV ได้ และยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นที่ผลิตโดยบริษัทดังกล่าวอีกหลายชิ้นที่ได้รับมาตรฐาน MFI-certified จากบริษัท Apple ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จหรืออุปกรณ์ชาร์จต่างๆ

 

ดังนั้นจึงเห็นได้ว่าสินค้าที่ได้จากบริษัท Ugreen นั้นมีน่าความเชื่อถือ ในด้านของคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้มาตรฐานและปลอดภัยในการใช้งาน

 

อุปกรณ์เสริมยี่ห้อ Ugreen นั้นมีอุปกรณ์เสริมในกลุ่มใดบ้าง

 

อุปกรณ์เสริม Fast Charger

 

เป็นอุปกรณ์ชาร์จเร็วที่ผลิตและพัฒนาโดยบริษัทยูกรีนที่เน้นในการชาร์จอุปกรณ์โดยรองรับมาตรฐานการชาร์จเร็วต่างๆไม่ว่าจะเป็น ระบบการชาร์จแบต Power delivery หรือ PD power bank ระบบการชาร์จในรถยนต์หรือหัวชาร์จในรถยนต์ ระบบการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless charger ที่จะรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ยี่ห้อต่างๆไม่ว่าจะเป็น Apple Samsung หรือยี่ห้ออื่นๆที่รองรับมาตรฐานการชาร์จแบบไร้สาย

 

อุปกรณ์เสริม Data & Hub

 

สายเคเบิลที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่และใช้ในการรับส่งข้อมูลรวมถึงอุปกรณ์ USB Hub ที่ใช้ในการกระจายพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB ที่รองรับการใช้งานร่วมกับมือถือสมาร์ทโฟน laptop เครื่องคอมพิวเตอร์และ Notebook ต่างๆอุปกรณ์เสริม USB ต่างๆไม่ว่าจะเป็น USB Card Reader USB Audio Adapter หรือ USB ethernet Adapter นั้นก็เป็นอุปกรณ์ที่ทางบริษัทยูกรีนได้ทำการผลิตและพัฒนาให้ได้มีคุณภาพสูง

 

อุปกรณ์เสริม Audio & Video

 

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับภาพและเสียงเพื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นหูฟังสาย cable Audio Video ตัวรับสัญญาณบลูทูธต่างๆ Adapter ที่ใช้ในการแปลงสัญญาณบลูทูธหูฟังไร้สายที่รองรับการใช้งานบลูทูธก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วยซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานค่อนข้างที่จะสูงมากในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหูฟังบลูทูธ

 

อุปกรณ์เสริม USB Cable

 

ซึ่งเป็นสินค้าหลักของทางบริษัท Ugreen ที่มีการผลิตสินค้าดังกล่าวโดยจะเป็นกลุ่มของสายเคเบิลที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่และการโอนถ่ายข้อมูลโดยรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อต่างๆที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสาย usb-c to usb-c หรือสาย Lightning cable เพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่และโอนไฟล์สำหรับอุปกรณ์ iOS และ iPad OS สาย Micro USB สำหรับใช้ในการโอนถ่ายไฟและชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือที่รองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ Micro USB และสายที่ใช้ในการโอนถ่ายข้อมูลต่างๆเพื่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆอีกด้วย

 

โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นทุกรุ่นของบริษัทยูกรีนนั้น มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะนำมาใช้งานดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่ไม่ใช่ของแท้แต่มีคุณภาพดีเทียบเท่าใกล้เคียงอุปกรณ์แท้แต่มีราคาที่ถูกกว่าแบรนด์ยูกรีนนั้นก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณควรที่จะนำเอามาเป็นอุปกรณ์เสริมทางเลือกสำหรับคุณ

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C