การขายมือถือมือสองของคุณให้ได้ราคาดีที่สุด


ในกรณีที่คุณต้องการที่จะเปลี่ยนมือถือให้เป็นรุ่นใหม่นั้นการขายมือถือเครื่องเก่าอาจจะเป็นความคิดที่ดีที่จะช่วยในการเพิ่มเงินเพื่อที่จะมาซื้อมือถือเครื่องใหม่ดูในการที่จะขายมือถือเครื่องเก่าก่อนนั้นเรามีเทคนิคแนะนำที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการขายมือถือเครื่องเก่าให้ได้ราคาที่สูงมากยิ่งขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น เพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะได้ราคาขายดีที่สุด

การขายมือถือมือสองของคุณให้ได้ราคาดีที่สุด
การขายมือถือมือสองของคุณให้ได้ราคาดีที่สุด

โดยโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีใช้งานอยู่ในปัจจุบันนี้ได้มีการเปิดตัวใหม่แทบจะรายเดือนเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเพราะคุณซื้อมือถือ มาปุ๊บไม่กี่เดือนก็จะมีมือถือรุ่นใหม่ออกมาวางขายอีกแล้วโดยเป็นมือถือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิมและมีฟีเจอร์ต่างๆที่ดีกว่าเดิมนั่นเป็นสิ่งที่โยนใจให้คุณต้องการที่จะเปลี่ยนมือถือหรือเปลี่ยนไปใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาถึงแม้ว่าสภาวะทางการเงินของคุณนั้นอาจจะไม่เอื้ออำนวยกับการซื้อมือถือเครื่องใหม่อยู่ทุกเดือนในการขายมือถือเครื่องเก่าที่คุณกำลังใช้งานอยู่ในปัจจุบันนี้เพื่อที่จะไปซื้อมือถือรุ่นใหม่เครื่องใหม่นั้นก็เป็นสิ่งที่อาจจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือได้บ่อยๆเท่าที่คุณต้องการ

เพื่อที่จะทำให้มือถือมือสองของคุณนั้นดูมีราคาและราคาไม่ตกมากหลังจากที่คุณได้ทำการซื้อมานั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องซื้อเคสใส่ให้กับสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อที่จะช่วยในการป้องกันการขีดข่วนต่างๆและร่องรอยที่อาจจะเกิดขึ้นขณะที่คุณใช้งานซึ่งจะมีผลกับราคาของสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อทำการจะขายเป็นสมาร์ทโฟนมือสองโดยการใส่เคสนั้นจะช่วยในการป้องกันโรคร้ายต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และการติดฟิล์มป้องกันรอยหน้าจอนั้นก็จะช่วยให้หน้าจอของคุณนั้นดูใหม่อยู่เสมอและไม่มีรอยขีดข่วนโดยก่อนที่จะทำการขายสมาร์ทโฟนมือสองของคุณนั้นเพียงคุณทำการลอกฟิล์มเก่าออกแล้วทำการใส่ซิมใหม่เข้าไปตัวหน้าจอของสมาร์ทโฟนนั้นก็จะดูดีเหมือนกับสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่มีการใช้งานน้อย เลยทีเดียวแล้วตัวฟิล์มป้องกันรอยหน้าจอนั้นยังช่วยในการป้องกันหน้าจอของคุณจากการตกกระแทกได้อีกด้วย

โดยในการซื้อสมาร์ทโฟนแต่ละครั้งนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทำการเก็บกล่องบรรจุ Smart Phone และอุปกรณ์เสริมที่ทางผู้ผลิต Smartphone ได้แถมมากับตัวกล่องซึ่งจะช่วยให้สมาร์ทโฟนเครื่องนั้นมีราคาที่ดีขึ้นกว่าสมาร์ทโฟนที่ไม่มีกล่องมาพร้อมกับโรงงานและอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนนั่นเอง

การเตรียมทำความสะอาดมือถือของคุณก่อนที่ทำการขายนั้นจะช่วยให้ตัวสมาร์ทโฟนของคุณนั้นจะมีราคาที่ดีเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมมากกว่าสมาร์ทโฟนที่ไม่ได้รับการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นรอยสกปรกต่างๆสิ่งสกปรกตามช่องชาร์จหรือรอยนิ้วมือที่อยู่บนหน้าจอซึ่งการเปลี่ยนเคสและถอดออกมาทำความสะอาดนั้นจะช่วยให้มือถือของคุณดูใหม่และน่าซื้อไปใช้งานมากยิ่งขึ้น

มือถือมือสองคุณภาพดี
มือถือมือสองคุณภาพดี

โดยในการนำไปขายนั้นการขายให้กับผู้ขายโดยตรงนั้นจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการขายได้ราคาที่ดีกว่าการขายให้กับร้านรับซื้อหรือพ่อค้าคนกลางที่มักจะกดราคามือถือของคุณด้วยการตำหนิข้อใดต่างๆของมือถือของสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อที่จะทำการกดราคามือถือมือสองของคุณให้ถูกลงกว่าเดิม

ในกรณีที่สมาร์ทโฟนหรือมือถือของคุณนั้นมีส่วนที่เสียหายการส่งซ่อมก่อนที่จะทำการประกาศขายนั้นก็จะช่วยในการเพิ่มราคาของมือถือของคุณให้ ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นมากกว่าการขายมือถือที่มีอาการเสียไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแตกหรือร้าวรวมถึงมีชิ้นส่วนบางชิ้นที่เกิดรอยขนาดใหญ่ดังนั้นการเปลี่ยนตัวบอดี้หรือเปลี่ยนหน้าจอนั้นจะช่วยให้คุณขายมือถือมือสองได้ราคามากยิ่งขึ้นกว่าการขายมือถือที่หน้าจอแตกหรืออุปกรณ์เสียหาย

ก่อนที่จะทำการขายมือถือมือสองของคุณนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องทำการล้างข้อมูลต่างๆของเครื่องออกให้หมดก่อนที่จะทำการขายโดยการทำการ Factory Reset หรือรีเซ็ตเครื่องให้มีสภาพเหมือนกับมาจากโรงงานและมีการถอดหรือฟอร์แมตหน่วยความจำเสริมได้แก่ SD Card หลายๆรอบเพื่อช่วยในการลบข้อมูลที่อาจจะคงค้างอยู่และสามารถที่จะทำการกู้ได้โดยการใช้ซอฟต์แวร์ต่างๆซึ่งจะช่วยในการปกป้องความเป็นส่วนตัว ของคุณอีกด้วย

ทำการประกาศขายตามเว็บไซต์ที่อนุญาตให้ลงประกาศขายออนไลน์แลกเปลี่ยนมือถือต่างๆไม่ว่าจะเป็น Facebook marketplace ขายดีหรือเว็บไซต์ขายของมือสองต่างๆโดยทำการระบุรายละเอียดภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูงดูดีน่าซื้อและลงราคาที่เผื่อราคาไว้ให้ผู้ซื้อทำการต่อรองราคาได้ซึ่งจะช่วยให้การขายมือถือมือสองของคุณนั้นสามารถที่จะขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

โดยหลักในการตั้งราคามือถือมือสองเครื่องเก่าของคุณเพื่อที่จะให้ได้ราคาดีที่สุดนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องรู้ราคากลางของมือถือรุ่นนั้นๆว่าอายุการใช้งานและสภาพประมาณนี้ราคาจะตกอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ทำการตั้งราคาให้ใกล้เคียงกันกับราคากลางโดยเผื่อราคาไว้ต่อรองนิดหน่อยเพื่อช่วยกระตุ้นการขายเพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถที่จะขายมือถือมือสองของคุณได้ในราคาที่ดีมากยิ่งขึ้นและขายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคำแนะนำเกี่ยวกับการเตรียมมือถือและการขายมือถือมือสองเครื่องเก่าของคุณนั้นจะช่วยให้คุณสามารถ ทำการขายมือถือมือสองได้ราคาดีตามที่คุณต้องการ

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to หม้อหุงข้าวในรถยนต์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

หม้อหุงข้าวในรถยนต์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

หม้อหุงข้าวในรถยนต์ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการหุงข้าวโดยใช้กระแสไฟฟ้าในรถยนต์ในการทำการหุงข้าวซึ่งจะช่วยให้คุณและสามารถแนะนำการใช้งานในการหุงข้าวขณะที่ทำการเดินทางได้อย่างสะดวกสบายโดยจะเป็นหม้อหุงข้าวที่ใช้กระแสไฟฟ้ากระแสตรงที่ได้จากช่องต่อที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ซึ่งจะเป็นกระแสไฟฟ้า 24 โวลต์หรือ 12 โวลต์ให้ใช้งาน
link to โคมไฟหัวเสาโซล่าเซลล์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โคมไฟหัวเสาโซล่าเซลล์ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โคมไฟหัวเสาโซล่าเซลล์ เป็นรูปแบบของโคมไฟโซล่าเซลล์ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งบนหัวเสาริมรั้วที่บ้านของคุณเพื่อใช้ในการส่องสว่างในตอนกลางคืนโดยจะเป็นโคมไฟหัวเสาที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการชาร์จแบตเตอรี่และใช้แบตเตอรี่ในการส่องสว่างในตอนค่ำคืนเพื่อช่วยให้บ้านของคุณนะมีแสงสว่างและปลอดภัยในการใช้งาน โดยข้อดีหลักๆของโคมไฟหัวเสาโซล่าเซลล์นั่นก็คือการที่คุณไม่จำเป็นจะต้องจ่ายค่ากระแสไฟฟ้ารายเดือนให้กับการใช้งานเพียงลงทุนในการติดตั้งเพียงครั้งเดียวตัวเครื่องก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 2-3 ปีขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาซึ่งถือว่ามีความสะดวกสบายมากและช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้น