เครื่องซักผ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี ?


เครื่องซักผ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการซักผ้าได้อย่างสะดวกสบายโดยเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการ ทุ่นแรงและลดภาระในการซักผ้าเพื่อช่วยให้คุณมีเวลาในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาในการทำสิ่งต่างๆหรือต้องการ ทำสิ่งต่างๆเองแต่ว่ามีความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้นโดยในปัจจุบันนี้มีความนิยมในการใช้เครื่องซักผ้าเรียกได้ว่าแทบจะมีกันอยู่ทุกบ้านเนื่องจากความสะดวกในการใช้งานของพวกมัน

เครื่องซักผ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
เครื่องซักผ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

โดยการทำงานของเครื่องซักผ้านั้นจะใช้กระแสไฟฟ้าในการสร้างแรงหมุนเพื่อที่จะหมุนมอเตอร์ในเครื่องซักผ้าให้ทำการปั่นผ้าภายในถังซักซึ่งจะใช้ผงซักฟอกในการชำระล้างคราบสกปรกต่างๆ และผู้ใช้งานนั้นยังสามารถที่จะทำการตั้งค่าต่างๆเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องซักผ้าที่เป็นชนิดกึ่งอัตโนมัติที่เพี้ยนใส่ผ้าผงซักฟอกแล้วตั้งโปรแกรมเครื่องก็จะทำการซักร้านและอบให้ทันทีผู้ใช้งานเพียงแค่รอนำเอาเสื้อผ้าไปตากเท่านั้น

ประเภทของเครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้าในปัจจุบันนี้มีมากมายหลายแบบหลายรุ่นซึ่งมีลักษณะการทำงานที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อที่ทางผู้ผลิตได้ออกแบบมาโดยเครื่องซักผ้าที่ได้รับความนิยมและมีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นได้แก่

1.เครื่องซักผ้าแบบกึ่งอัตโนมัติ

เครื่องซักผ้าประเภทนี้จะเป็นเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังที่มาพร้อมกับถังซักและถังปั่นแห้งนั่นหมายถึงว่าถ้าคุณทำการซักเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณจำเป็นที่จะต้องนำเอาเสื้อผ้าจากถังซักออกมายังถังปั่นแห้งเพื่อที่จะทำการรีดน้ำออกด้วยตัวของคุณเองและการใช้งานนั้นยังเป็นระบบตั้งค่าเองคือคุณจำเป็นที่ต้องตั้งเวลารูปแบบในการซักความเร็วในการปั่นและความแรงในการปั่นซึ่งอาจจะไม่ได้เป็นเครื่องซักผ้าที่ช่วยทุ่นแรงของคุณมากนักเหมือนกับเครื่องซักผ้าแบบอื่น

2. เครื่องซักผ้าแบบฝาบน

เป็นเครื่องซักผ้าที่ทำการใส่เสื้อผ้าที่จะซักลงบนฝาด้านบนของเครื่องโดยถังซักนั้นจะเป็นถังแบบตั้งและระบบการซักส่วนมากนั้นจะเป็นระบบแบบอัตโนมัติเพลงแค่คนใส่เสื้อผ้าใส่ผงซักฟอกแล้วทำการโปรแกรมเครื่องก็พร้อมที่จะทำงานในการซักผ้าให้คุณตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการซักปั่นให้คุณได้ตามโปรแกรมที่คุณได้ตั้งค่าไว้ด้วยเครื่องซักผ้าแบบฝาบนนี้จะมาพร้อมกับถังเดี่ยวที่สามารถใช้ในการทั้งซักและปั่นได้ในถังเดียวซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นประหยัดเวลาและสะดวกสบายในการใช้งานกว่าเครื่องซักผ้าแบบกึ่งอัตโนมัติ

3.เครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติ

เครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัตินั้นจะสามารถที่จะทำการทำงานต่างๆทุกขั้นตอนให้คุณได้เพียงแค่คุณกดปุ่มซึ่งเป็นรูปแบบของเครื่องซักผ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมหาศาลโดยผู้ใช้งานนั้นเพียงแค่นำเสื้อผ้าที่ต้องการจะซักไปใส่ลงบนเครื่องเท่านั้นซึ่งส่วนมากนะจะเป็นเครื่องแบบฝาหน้าซึ่งเป็นเครื่องซักผ้าประสิทธิภาพสูงที่มีความสามารถในการซักผ้าและถนอมผ้าได้อย่างดีรวมถึงมีความ สามารถในการประหยัดน้ำได้มากกว่าเครื่องซักผ้าแบบอื่นๆ โดยการทำงานของเครื่องนั้นจะทำงานโดยอัตโนมัติทุกกระบวนการรวมถึงสามารถที่จะปั่นแห้งและอบผ้าได้ด้วยในเครื่องเดียวกันซึ่งเป็นรูปแบบของเครื่องซักผ้าที่มีความสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่เครื่องซักผ้าจะสามารถทำได้

 

ซึ่งจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้านั้นมีมากมายหลายแบบหลายรุ่น ซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นเริ่มสับสนว่าควรที่จะเลือกเครื่องซักผ้าแบบไหนดีที่จะเหมาะสมสำหรับการใช้งานมากที่สุดวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องซักผ้ามาใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำข้อมูลไปใช้ ใช้เลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องซักผ้ามาใช้งาน

1.ความจุของเครื่องซักผ้า

ความจุของเครื่องซักผ้านั้นเป็นสิ่งแรกที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องซักผ้ามาใช้งานซึ่งความจุนั้นจะบอกถึงปริมาณของเสื้อผ้าสูงสุดที่สามารถที่จะซักได้ต่อครั้งซึ่งในการซักแต่ละครั้งนั้นจะสามารถที่จะรับปริมาณเสื้อผ้าได้แตกต่างกันโดยจะนิยมใช้หน่วยเป็นกิโลกรัมซึ่งหมายถึงหน่วยน้ำหนักของเสื้อผ้าที่จะใส่ลงไปบนเครื่องซักผ้านั่นเองซึ่งในปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้าที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้น จะมีความสุขตั้งแต่ 5 ถึง 12 กิโลกรัมโดยความจุต่างๆของเครื่องซักผ้านั้นก็จะเหมาะสมสำหรับเสื้อผ้าและปริมาณของเสื้อผ้าที่แตกต่างกันโดย

เครื่องซักผ้าขนาด 5 กิโลกรัมขึ้นไปเป็นขนาดเครื่องซักผ้าที่มีขนาดเล็กที่สุดที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดโดยขนาดนี้เหมาะสมสำหรับครอบครัวที่มีกันสองคนซึ่งในการใช้งานในการซัก 1 ครั้งนั้นคุณสามารถที่จะซักเสื้อผ้าได้อย่างน้อยเป็นเสื้อ t-shirt 25 ตัวซึ่งถือว่าเพียงพอสำหรับผู้ใช้งาน 2 คน
เครื่องซักผ้าขนาด 7 กิโลกรัมเป็นขนาดของเครื่องซักผ้าที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิกอยู่ในครอบครัวประมาณ 3 คนดูเครื่องซักผ้าประเภทนี้นั้นสามารถที่จะรองรับการใช้งานในการซักเสื้อผ้าได้ประมาณเสื้อยืดขนาดเล็กถึง 35 ตัวต่อการซัก 1 ครั้งซึ่งถือว่าเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวขนาด
เครื่องซักผ้าที่มีขนาดมากกว่า 10 กิโลกรัมเป็นเครื่องซักผ้าที่เหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่มีจำนวน 5-6 คนซึ่งคุณสามารถที่จะทำการซักเสื้อยืดประมาณ 50 ตัวต่อการซัก 1 ครั้งและรองรับการซักผ้าห่มหรือผ้าปูที่นอนได้
ซึ่งในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่มีความจุเหมาะสมกับการใช้งานนั้นจะช่วยให้คุณนั้นสามารถใช้งานพวกมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแต่ถ้าคุณไม่ติดในเรื่องของงบประมาณในการซื้อเครื่องซักผ้าแล้วก็การเลือกซื้อเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ไปครั้งเดียวเลยจะช่วยให้คุณนั้นใช้งานพวกมันได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดเนื่องจากว่าคุณจะสามารถที่จะใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ในการซักผ้าห่มหรือตุ๊กตาขนาดใหญ่ได้แต่ว่าเครื่องซักผ้าขนาดเล็กนั้นไม่สามารถที่จะซักผ้าห่มได้นั่นเอง

2. โปรแกรมในการซัก

โปรแกรมในการซักนั้นสำคัญมากๆสำหรับเครื่องซักผ้าซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะตั้งค่าในการซักได้อย่างง่ายดายซึ่งเครื่องซักผ้าที่ดีนั้นจะมีโปรแกรมในการซักที่ใช้งานง่ายสามารถที่จะสั่งงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยเมนูและระบบการควบคุมต่างๆที่สามารถตั้งค่าได้อย่างละเอียดช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะทำการปรับตั้งค่าต่างๆให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานสำหรับเสื้อผ้าต่างๆซึ่งเนื้อผ้าชนิดต่างๆนั้นจะต้องการโปรแกรมในการซักที่แตกต่างกันดังนั้นโปรแกรมในการซักในเครื่องซักผ้าจึงมีความจำเป็นเพื่อที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะตั้งโปรแกรมให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในการซักเสื้อผ้าแต่ละชนิด

3 .ระบบการควบคุมในเครื่องซักผ้า

ระบบต่างๆในการควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้านั้นที่เป็นระบบอัตโนมัติจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานพวกมันได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นระบบฟัซซีลอจิก ใช้ในการคำนวณปริมาณน้ำให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าเพื่อที่จะนำมาคำนวณเป็นระยะเวลาและโปรแกรมในการซักที่เหมาะสมสำหรับเสื้อผ้าชนิดนั้นๆซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการซักเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

4.หน้าจอในการควบคุมเครื่องซักผ้า

หน้าจอควบคุมในเครื่องซักผ้านั้นส่วนมากแล้วจะเป็นจอแสดงผลแบบ LED ซึ่งจะแสดงผลการทำงานต่างๆภายในเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะติดตามการทำงานเครื่องซักผ้าได้อย่างใกล้ชิดดูเครื่องซักผ้าที่ดีนั้นจำเป็นที่จะต้องมาพร้อมกับหน้าจอแสดงสถานะการทำงานของเครื่องที่ชัดเจนสามารถที่จะใช้ในการบอกถึงสถานะการทำงานของเครื่องในปัจจุบันต่างๆได้อย่างถูกต้องไม่ว่าจะเป็นกำลังซักเครื่องกำลังแช่ผ้าหรือเครื่องกำลังปั่นแห้งอยู่เพื่อที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นควบคุมการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. ความแข็งแรงทนทานของเครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้าในปัจจุบันนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการนำมาประกอบเป็นเครื่องซักผ้าซึ่งตัวเครื่องซักผ้านั้นในส่วนของเปลือกนอกนั้นจะใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงสูงอย่างเช่นแผ่นโลหะขึ้นรูปน้ำหนักเบาซึ่งจะช่วยให้ตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะรองรับแรงกระแทกได้ดีระดับหนึ่งและตัวถังซักนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อถังซักที่ทำจากวัสดุที่ไม่เป็นสนิมซึ่งส่วนมากแล้วจะใช้วัสดุโลหะจำพวกสแตนเลสซึ่งเป็นโลหะผสมที่ไม่เป็นสนิมและสามารถที่จะทำความสะอาดค่ายรวมถึงมีความทนทาน ไม่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานในส่วนของคอนโซลที่ใช้ในการควบคุมก็เช่นกันวัสดุและอุปกรณ์ต่างๆนั้นควรที่จะมีความแน่นหนาถาวรและมีความสามารถในการรองรับการใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา

6.การรับประกันและบริการหลังการขาย

คุณควรที่จะเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่มาพร้อมกับการรับประกันจากทางผู้ผลิตหรือผู้ขายเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าว่าจะสามารถที่จะทำงานได้ดีช่วยในการทุ่นแรงให้กับคุณและให้ความคุ้มค่าหลังจากที่ซื้อมาใช้งานแล้วโดยทั่วไปแล้วเครื่องซักผ้าที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นจะมีการรับประกันตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปีซึ่งเป็นการรับประกันตัวเครื่องและมีการรับประกันตัวมอเตอร์ของเครื่อง 5 ปีขึ้นไปซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของตัวมอเตอร์ ว่ามีความแข็งแรงทนทานเพียงพอต่อการใช้งานในระยะยาวนอกจากนั้นแล้วการบริการหลังการขายต่างๆไม่ว่าจะเป็นอะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆที่เมื่อใช้ไปซักพักนั้นตัวเครื่องซักผ้าจะมีอะไหล่ที่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนไปตามอายุการใช้งานทางผู้ขายจำเป็นที่จะต้องมีอะไหล่หรืออุปกรณ์ทดแทนไว้ให้คอย เพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานพวกมันได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

แนะนำ เครื่องซักผ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

TOSHIBA เครื่องซักผ้า 2 ถัง 7.5 กิโล รุ่น VH-H85MT

เป็นเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังที่มาพร้อมกับโปรแกรมการซัก 2 โปรแกรมและมีระบบแช่ผ้าตัวเครื่องมาพร้อมกับการรับประกันมอเตอร์ 5 ปีและรายการรับประกันตัวเครื่อง รองรับการใช้งานปริมาณน้ำสูงสุดถึง 59 ลิตรสามารถปรับระดับน้ำได้ถึง 2 ระดับตัวถังผลิตจากวัสดุพลาสติกและถังซักมีขนาด 7.5 กิโลกรัม ถังปั่นนั้นมีขนาด 46 กิโลกรัมตัวถังซักเองผลิตจากวัสดุพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทานตัวเครื่องมีกำลังไฟ 340 วัตต์ซึ่งมีขนาดเพียงพอต่อการใช้งานฟ้าทั้งโปร่งใสสามารถมองเห็นการทำงานของเครื่องได้อย่างสะดวกสบายตัวถังทำจากพอลิเมอร์ที่มีคุณภาพสูงแข็งแรงทนทานไม่เป็นสนิมและเกิดรอยคราบ

มาพร้อมกับชุดกรองสิ่งสกปรกมีความแข็งแรงทนทานสามารถถอดออกล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายสามารถที่จะใช้ในการซักเสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายหมดกังวลเรื่องคราบสกปรกฝังลึกโดยตัวเครื่องสามารถรองรับการแช่ผ้าได้สูงสุดถึง 20 นาที

1 TOSHIBA เครื่องซักผ้า 2 ถัง 7.5 กิโล รุ่น VH-H85MT
1 TOSHIBA เครื่องซักผ้า 2 ถัง 7.5 กิโล รุ่น VH-H85MT

รายละเอียดเพิ่มเติม

เป็นเครื่องซักผ้าฝาบนที่มาพร้อมกับระบบซักแบบ Inverter ความจุของเครื่องซักผ้า 12 กิโลกรัมโดยระบบซักแบบ Inverter นั้นก็ดีล่ะก็คือมีความทนทานในการใช้งานและมีการประหยัดพลังงานขณะที่ใช้งาน ให้คุณนั้นถนอมผ้าด้วยกันซักแบบ 3 Motion ที่คุณสามารถที่จะเลือกโปรแกรมในการซักให้เหมาะสมกับชนิดของเนื้อผ้าที่คุณใช้งานและเทคโนโลยี Turbo Drum ช่วยขจัดคราบฝังลึกจากการใช้พลังงานกระแสน้ำวนภายในเครื่องในการขจัดคราบฝังลึกต่างๆให้หมดจดมาพร้อมกับจานซักระบบ Power Plant + 3 จะช่วยให้ผ้าลอยตัวจากการซักและสามารถที่จะสลัดคราบสกปรกออกจากเนื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย

ตัวเครื่องสามารถที่จะตั้งโปรแกรม Pre Wash ช่วยขจัดคราบฝังลึกได้อย่างหมดจดโดยไม่จำเป็นต้องเอาที่ด้วยการตั้งค่าเพียงการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวเครื่องจะทำการซักแบบ ให้ 8 นาทีก่อนเข้าสู่การซักผ้าแบบปกติตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงโดยเฉพาะตัวถังนั้นทำจากสแตนเลสปลอดสนิมทำให้มีความแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

2 LG เครื่องซักผ้าฝาบนระบบ Smart Inverter ความจุ 12 กก.รุ่น T2512VSAM
2 LG เครื่องซักผ้าฝาบนระบบ Smart Inverter ความจุ 12 กก.รุ่น T2512VSAM

รายละเอียดเพิ่มเติม

LECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า 7.5 กก. รุ่น EWF7525DGWA

เป็นเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าที่มาพร้อมกับความจุในการซักถึง 7.5 กิโลกรัมตัวมอเตอร์นั้นใช้เทคโนโลยี Inverter ช่วยให้ประหยัดไฟและเพิ่มประสิทธิภาพในการ รองรับการปั่นหมาดด้วยรอบในการปั่นสูงสุดถึง 1200 รอบต่อนาทีมาพร้อมกับโปรแกรมที่ใช้ในการซักถึง 11 โปรแกรมและโปรแกรมซักด่วน 20 นาทีตัวเครื่องมาพร้อมกับโปรแกรมในการล้างถังซักเพื่อช่วยให้ตัวถังซักนั้นมีความสะอาด

และมาพร้อมกับหน้าจอ lcd เพื่อแสดงสถานะในการทำงานต่างๆของเครื่องมีฟังก์ชั่นหน่วงเวลาในการซักและสามารถที่จะตั้งอุณหภูมิ ตั้งแต่ 30 จนถึง 90 เซลเซียสตัวถังซักนั้นมีปริมาตร 53และตัวถังนั้นผลิตจาก Stainless Steel ทำให้มีความแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานตัวเครื่องมีการรับประกันสูงสุดถึง 2 ปีและมีการรับประกันตัวมอเตอร์ถึง 10 ปีช่วยให้ ใส่ได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้า

2 LG เครื่องซักผ้าฝาบนระบบ Smart Inverter ความจุ 12 กก.รุ่น T2512VSAM
2 LG เครื่องซักผ้าฝาบนระบบ Smart Inverter ความจุ 12 กก.รุ่น T2512VSAM

รายละเอียดเพิ่มเติม

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

ข้อดีข้อเสีย ของ MagSafe Charger

MagSafe Charger นั้นเป็น อุปกรณ์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่จะสามารถใช้ในการแปะติดด้านหลังของอุปกรณ์อย่าง iPhone ของคุณเพื่อใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless ชาร์จที่สามารถทำการชาร์จให้กับ iPhone ของคุณโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลทำให้การชาร์จนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจุดเด่นหลักๆของการใช้งานอุปกรณ์ MagSafe Charger นั่นก็คือความง่ายในการใช้งานที่เพียงแค่วางตัวแม่เหล็กก็พร้อมที่จะทำการติดและชาร์จให้เองโดยอัตโนมัติโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียบสายเคเบิลตรงพอร์ตชาร์จให้ยุ่งยาก
link to อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

อุปกรณ์เครื่องชาร์จแท้ Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter

Apple Dual USB-C Port 35W Power Adapter เป็นอุปกรณ์ชาร์จประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ usb-c โดยเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานต่างๆและรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad หรืออุปกรณ์อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วยมาตรฐาน USB Type C