ตู้กดน้ำไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


ตู้กดน้ำไฟฟ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถที่จะทำน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบทำความร้อนให้กับน้ำและระบบทำความเย็นซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านพื้นที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศที่ทำงานหรือมีไว้ให้บริการลูกค้า ซึ่งเป็นตู้กดน้ำที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายดายมากกว่า

 

ตู้กดน้ำไฟฟ้า คืออะไร? ตู้กดน้ำไฟฟ้านั้นเป็นตู้กดน้ำที่มาพร้อมกับการรองรับการทำน้ำร้อนและน้ำเย็นเพื่อใช้ในการบริโภคไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำร้อนเพื่อชงกาแฟหรือการใช้น้ำเย็นเพื่อใช้ในการดื่ม ซึ่งจะมาพร้อมกับระบบการทำความร้อนให้กับน้ำด้วยไฟฟ้าและระบบทำความเย็นเลื่อยไฟฟ้าเช่นเดียวกันซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะทำการเลือกใช้ตามความสะดวก

 

ซึ่งระบบการทำความเย็นของตู้กดน้ำไฟฟ้านั้นก็จะเหมือนกับระบบทำความเย็นของตู้เย็นที่จะทำความเย็นให้กับน้ำที่อยู่ภายในถังซึ่งสามารถที่จะทำการใช้ในการลดอุณหภูมิให้กับน้ำดื่มของตู้กดน้ำได้และระบบทำความร้อนนั้นก็จะเหมือนกับระบบทำความร้อนของการต้มน้ำไฟฟ้าที่จะทำความร้อนทันทีเมื่อมีการกดใช้งาน ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

ซึ่งแตกต่างกันกับกาต้มน้ำร้อนที่ให้น้ำร้อนในตรงที่การเข้าถึงนั้นยากและอาจจะมีการดูแลรักษาที่จะต้องมีการเติมน้ำอยู่เป็นประจำในขณะที่ตู้กดน้ำร้อนนั้นสามารถที่จะใช้งานน้ำได้นานกว่าและบรรจุน้ำได้ความจุที่สูงกว่าการต้มน้ำร้อนโดยทั่วไปแล้วตู้กดน้ำไฟฟ้านั้นจะใช้น้ำจากถัง 20 ลิตรซึ่งเป็นถังน้ำขนาดมาตรฐานที่ใช้ในการบริโภคภายในครัวเรือนซึ่งมีราคาที่ประหยัดกว่าและมาพร้อมกับระบบ refill หรือระบบการเติมจากโรงงานผลิตน้ำดื่มจึงทำให้ต้นทุนในการใช้งานน้ำดื่มประเภทนี้นั้นก็จะมีราคาถูกกว่าด้วย

 

การใช้งานตู้กดน้ำไฟฟ้า

 

ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็น คือ ตู้กดน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้สองแบบ มีปุ่มกดสองอันสำหรับกดน้ำ ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะแบ่งตามสีเพื่อให้ใช้งานง่ายและเข้าใจง่าย คือ สีแดงเป็นน้ำร้อน ส่วนสีน้ำเงินนั้นจะหมายถึงน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิปกติสำหรับดื่มซึ่งผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะทำการเลือกกดน้ำได้ตามความต้องการซึ่งมีความสะดวกสบายมากกว่า

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีตู้กดน้ำวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อตู้กดน้ำรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาตู้กดน้ำไฟฟ้ามาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อตู้กดน้ำที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่

 

แนะนำ ตู้กดน้ำไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1. ตู้กดน้ำ AJ รุ่น WD-002

 

ตู้กดน้ำแบบตั้งพื้น เพื่อความสะดวกในการติดตั้งและใช้งานรองรับการ ทำได้ทั้งน้ำร้อน-เย็น สามารถทำความเย็นด้วยระบบคอมเพรสเซอร์ และมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ มาพร้อมกับ ถังพักน้ำในเครื่องเป็นสแตนเลส ขนาดทำงานนั้นตัวเครื่องมีเสียงเงียบขณะเครื่องทำงาน ใช้น้ำยาทำความเย็น R134A ประสิทธิภาพสูงและตัวเครื่องนั้นยังมาพร้อมกับการรับประกันคอมเพรสเซอร์ 1ปี ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องกดน้ำรุ่นนี้

 

1 ตู้กดน้ำ รุ่น WD-002

ไปที่ร้านค้า

 

 

#2. ตู้กดน้ำไฟฟ้า TOSHIBA รุ่น CRWFC1664TK

 

ตู้น้ำดื่มแบบตั้งพื้นระบบน้ำเย็นและน้ำธรรมดา เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านหรือใช้งานในออฟฟิศ แท็งก์น้ำผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 ไม่เกิดสนิม และไม่ทำให้น้ำนั้นมีกลิ่นรวมถึงทำความสะอาดง่าย ให้น้ำเย็นอุณหภูมิ 10 องศาเซลเซียส เย็นสดชื่นมาพร้อมกับ ตู้เก็บของด้านล่าง สำหรับใช้เก็บถังน้ำ หรือวางสิ่งของอเนกประสงค์ ฐานรองรับถังน้ำด้านบน สามารถใส่ถังน้ำทั้งแบบคอสั้นและคอยาว หน้าจอแสดงผลไฟ LED เพื่อแสดงสถานะการทำงาน เพื่อความสะดวกในการใช้งานและตัวเครื่องนั้นยังมาพร้อมกับ รับประกันสินค้า 1 ปี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์

 

2 ตู้กดน้ำไฟฟ้า

ไปที่ร้านค้า

 

 

#3.ตู้กดน้ำไฟฟ้า Midea รุ่น YL1932S

 

Midea ตู้กดน้ำร้อน-น้ำเย็นตั้งพื้น บรรจุถังน้ำด้านบน (Water Dispenser) ตู้กดน้ำดื่มระบบจ่ายน้ำ 2 หัวก๊อก น้ำร้อนและน้ำเย็น แทงค์เก็บน้ำผลิตจาก SUS stainless 304 แข็งแรง ทนทานต่อการกระแทก และมีความปลอดภัยสูงไม่มีสารพิษปล่อยออกมาขณะที่ทำการใช้งานรวมถึงไม่ทำให้น้ำมีกลิ่นและรสชาติเปลี่ยนไปจากคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นประสิทธิภาพสูง ใช้กำลังไฟ 420 วัตต์ ระบบตัดไฟที่ฮีตเตอร์อัตโนมัติ และปุ่มล็อกหัวจ่ายน้ำร้อน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ถังน้ำวางด้านบนตัวเครื่อง ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับการรับประกันจากผู้ผลิตถึง 1 ปีซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานของตัวอุปกรณ์

 

3 ตู้กดน้ำไฟฟ้า Midea รุ่น YL1932S

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องกดน้ำไฟฟ้ามาใช้

 

1. ขนาดความจุ

 

ขนาดและความจุของตู้กดน้ำไฟฟ้าที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานของคุณโดยความจุนี้จะหมายถึงความจุของถังน้ำที่สามารถบรรจุภายในเครื่องกดน้ำไฟฟ้าซึ่งจะใช้หน่วยเป็นลิตรซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะนิยมใช้ร่วมกับถังน้ำขนาด 20 ลิตรแบบเติมซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดงบประมาณในการติดตั้งและใช้งาน รวมถึงขนาดของตัวเครื่องนั้นต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่ใช้ในการติดตั้งจะต้องไม่มีขนาดใหญ่เกะกะมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนะไม่สามารถที่จะใช้งานในพื้นที่ที่จำกัดได้

 

 

2. ระบบการทำความร้อนและความเย็น

 

ระบบการทำความร้อนและความเย็นของตู้กดน้ำไฟฟ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพในการทำความเย็นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและสามารถที่จะทำความร้อนได้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าซึ่งระบบทำความเย็นนั้นบางทีอาจจะไม่ใช่ระบบทำความเย็นอาจจะเป็นการใช้น้ำที่อุณหภูมิห้องเท่านั้นซึ่งก่อนที่จะเลือกซื้อคนจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องคิดให้ดีว่าแบบไหนที่มีความเหมาะสมและความคุ้มค่าต่อการใช้งานของคุณมากที่

 

3.วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ

 

วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการทำตู้กดน้ำไฟฟ้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นวัสดุและอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงซึ่งจะทำให้ตัวเครื่องนั้นมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานโดยจะเน้นจำพวกวัสดุไม่เป็นสนิมอย่าง Stainless Steel หรือพลาสติกกลุ่มที่มีความแข็งแรงสูงในกลุ่มของพลาสติก ABS และในส่วนของวัสดุที่สัมผัสกับน้ำนั้นควรที่จะเป็นวัสดุแบบ Food grade หรือเป็นวัสดุเกรดอาหารซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างปลอดภัยโดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างหรือปนเปื้อนออกมาขณะที่ทำการใช้งาน

 

4. มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

ตู้กดน้ำไฟฟ้าที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของโต๊ะอุปกรณ์รวมถึงคุณภาพของสินค้าไม่ควรเลือกซื้อตู้กดน้ำไฟฟ้าที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณซึ่งโดยทั่วไปแล้วตู้กดน้ำไฟฟ้านั้นที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นบาทให้เลือกใช้งาน

 

5.การรับประกันและ การบริการหลังการขาย

 

ตู้กดน้ำไฟฟ้าที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1 ถึง 3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของโต๊ะอุปกรณ์ในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ใช้งานนั้นคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้