คีมย้ำสายไฟ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


คีมย้ำสายไฟและเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้สำหรับตัด ย้ำ ปอกเปลือกสายไฟเคเบิ้ลและสายไฟต่างๆ ซึ่งเป็นเครื่องมือช่างสำหรับช่างทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่จะทำให้สามารถที่จะทำการเชื่อมต่อระบบสายไฟมีสายเคเบิ้ลต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วทำให้งานของคุณนั้นสามารถที่จะเสร็จได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

คีมย้ำสายไฟ คืออะไร? คีมย้ำสายไฟเป็นรูปแบบของครีมที่ใช้สำหรับตัด ย้ำ ปอกเปลือกสายไฟเคเบิ้ลและสายไฟต่างๆ ใช้ตัดสายไฟ ได้ในตัวเดียวร่องฟันจับแน่นปอกง่าย สามารถปอก พร้อมดึงฉนวนสายไฟออกอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกในการใช้งานซึ่งจะทำให้การปอกสายไฟหรือการเชื่อมต่อสายเคเบิลและทำได้รวดเร็วมากยิ่งกว่าการใช้งานอุปกรณ์อื่น

 

โดยการเชื่อมต่อระบบสายเคเบิลและสายไฟฟ้าต่างๆภายในหน้างานนั้นจะต้องมีการปอกสายเคเบิลหรือสายไปเพื่อใช้ในการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพราะฉะนั้นแล้วคีมย้ำสายไฟจึงมีความจำเป็นมากสำหรับที่ใช้ในการปอกและตัดสายไฟรวมถึงย้ำหัวสายให้มีความแน่นทำให้งานได้มาตรฐานการใช้อุปกรณ์อาจจะทำให้ทำงานช้าอย่างเช่นการใช้เพียงคัตเตอร์ในการปอกสายไฟหรือการใช้คีมตัดลวดประเภทอื่นนั้นจะให้รอยตัดของฉนวนที่ไม่สวยงามและไม่สามารถที่จะทำการย้ำหัวไปหรือหางปลาได้ดีเท่ากับกี่น้ำสายไฟโดยตรง

 

และเนื่องจากในปัจจุบันนี้มีกินเลี้ยงสายไฟวางขายมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คนนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อคีมย้ำสายไฟรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาคีมย้ำสายไฟมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อคีมย้ำสายไฟที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

 

 

แนะนำ คีมย้ำสายไฟ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

 

#1.คีมปอก/คีมย้ำสายไฟ STANLEY 84-253

 

เป็นคีมปอกและย้ำสายไฟขนาด 9 นิ้วที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างครบถ้วนสามารถที่จะใช้ในการตัดสายไฟได้และรองรับการปอกสายไฟหลายขนาดซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสามารถที่จะย้ำหางปลาหรือนั้นสายไฟได้ตัวอุปกรณ์มาพร้อมกับ วัสดุที่เป็นโลหะเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทานและมือจับที่ทำจากพลาสติกที่แข็งแรงนุ่มกระชับทำให้การทำงานนั้นสะดวกสบาย

STANLEY 84-253
STANLEY 84-253

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของคีมตอกย้ำสายไฟรุ่นนี้

1.สามารถตอกและย้ำสายไฟได้ในตัวเดียว
2. รองรับการตัดสายไฟได้ด้วย
3. ทำจากเหล็กคุณภาพสูง

 

 

 

#2.คีมปอกสายไฟอัตโนมัติ คีมย้ำสาย คีมตัดสาย Pumpkin 14618

เป็นคีมปอกสายไฟอัตโนมัติที่มาพร้อมกับ ร่องฟันจับแน่นปอกง่าย สามารถปอก พร้อมดึงฉนวนสายไฟออกอัตโนมัติ ใช้ปอกสายไฟที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.2 – 6 mm (10-24 AWG) ใบมีดทำจากเหล็ก SK5/Cr12Mov ค่าความแข็ง HRC52-60 มีน็อตปรับความแรงในการตัด ถ้าสายไฟเส้นเล็กให้หมุนไปทางเครื่องหมายลบ ถ้าสายไฟเส้นใหญ่ให้หมุนไปทางเครื่องหมายบวก สำหรับการย้ำหัวสายไฟ ทั้งแบบฉนวนหุ้ม และไม่มีฉนวนหุ้ม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 – 6 mm (10-22AWG) ด้ามจับเป็น PP+TPR ทั้งสองด้านเป็นฉนวนป้องกัน ด้ามจับ จับสบาย เพิ่มความกระชับในการใช้งาน

2 Pumpkin 14618
2 Pumpkin 14618

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของคีมปอกสายไฟรุ่นนี้

1.ร่องฟันจับแน่นปอกง่าย สามารถปอก พร้อมดึงฉนวนสายไฟออกอัตโนมัติ
2.ใช้ปอกสายไฟที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.2 – 6 mm (10-24 AWG)
3.ใบมีดทำจากเหล็ก SK5/Cr12Mov ค่าความแข็ง HRC52-60

 

 

 

#3.Total คีมตัด ปอก ย้ำ สายไฟ รุ่น THT15851

 

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการตัดปอกและย้ำสายไฟ 3 ฟังก์ชันในตัวเดียวน้องรักกันปอกสายไฟได้หลากหลายขนาดตามความต้องการในการใช้งานของคุณ ปากคีมมีลักษณะคม สำหรับตัดปอกสายไฟ มีสลักลูกบิด และ แป้นเกลียวล็อค สามารถปรับขนาดได้ง่าย ผลิตจากเหล็ก CR-V เคลือบสีดำขัดเงา มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย ทำให้เมียอยู่ในการใช้งานที่ยาวนาน มาพร้อมกับ ด้ามจับยาง 2 สี ทำให้การจับนั้นมีความกระชับ และใช้งานได้สะดวก

คีมตัด ปอก ย้ำ สายไฟ_result
คีมตัด ปอก ย้ำ สายไฟ_result

👉ไปที่ร้านค้า

จุดเด่นของคีมตัดปอกย้ำสายไฟรุ่นนี้

 

1.ปากคีมมีลักษณะคม สำหรับตัดปอกสายไฟ
2.มีสลักลูกบิด และ แป้นเกลียวล็อค สามารถปรับขนาดได้ง่าย
3.ผลิตจากเหล็ก CR-V เคลือบสีดำขัดเงา

 

 

 

 

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อคีมย้ำสายไฟมาใช้งาน

 

 

1.ขนาดของสายไฟที่รองรับ

 

ในการเลือกซื้อคีมย้ำสายไฟมาใช้งานนะคุณจะมาวิ่งที่ต้องเลือกซื้อคีมย้ำสายไฟที่สามารถใช้งานร่วมกับขนาดของสายไฟที่คุณใช้งานในการเชื่อมต่อได้ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นอีกเหมือนสายไฟจะสามารถที่จะทำการปอกสายไฟที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางได้ตั้งแต่ 0.2 ถึง 6 mm หรือขนาด 10-24 awg เพราะฉะนั้นแล้วคีมปอกสายไฟที่คุณจะเลือกซื้อนั้นควรที่จะรองรับขนาดสายไฟที่คุณใช้งานด้วยถ้าคุณใช้สายไฟที่มีขนาดใหญ่กว่านี้ควรที่จะเลือกซื้อคีมตัดย้ำสายไฟที่รองรับขนาดสายไฟที่ใหญ่ขึ้นซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

2.รองรับการใช้งานที่หลากหลาย

 

คีมย้ำสายไฟนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับการใช้งานหลากหลายในอุปกรณ์ตัวเดียวซึ่งจะช่วยให้คนนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ในการใช้งานบ่อยๆซึ่งโดยปกติแล้วคีมย้ำสายไฟนั้นจะสามารถที่จะทำการปสายไฟแบบอัตโนมัติสามารถที่จะทำการเลือกความยาวของสายไฟที่ใช้ในการออกได้สามารถใช้ในการตัดสายไฟให้มีขนาดความยาวที่เหมาะสมได้และรองรับการย้ำสายไฟในตัวเดียวกันซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการใช้งาน

 

 

3.วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำ

 

วัสดุและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ทำครีมเหรียญสายไฟนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความแข็งแรงทนทานมีความคมรวมถึงมีการชุบหรือเคลือบกันสนิมอย่างดีจึงจะทำให้ตัวอุปกรณ์และมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานและสำหรับวัสดุที่ใช้ในการทำด้ามนั้นควรที่จะเป็นฉนวนอย่างดีมีกันเคลือบสารกันลื่นหรือเพิ่มไว้ด้วยสารกันลื่นเพื่อความกระชับมือในการใช้งานซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

 

4.มีราคาที่เหมาะสม

 

คีมย้ำสายไฟที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์และประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ควรเลือกซื้อคีมย้ำสายไฟที่มีราคาถูกหรือแพงเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานของคนโดยทั่วไปแล้วคีมย้ำสายไฟจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่เพียงหลักร้อยไปจนถึงหลักพันขึ้นอยู่กับคุณภาพและประสิทธิภาพของตัวอุปกรณ์

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

คีมย้ำสายไฟที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนะจะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1 ถึง 3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรในกรณีที่เกิดปัญหาขณะที่ทำการใช้งานอยู่นั้นแล้วเกิดจากความผิดพลาดของตัวอุปกรณ์ในคุณสามารถที่จะเรียกร้องขอความรับผิดชอบจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้