เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี


เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการทำความสะอาดภายในบ้านได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่มีสายให้เกะกะในการใช้งานเหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายไปใช้งานในสถานที่ต่างๆภายในบ้านได้อย่างคล่องตัวไม่ว่าจะเป็นตามซอกเล็กๆภายในบ้านซึ่งเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงการดูดฝุ่นภายในรถยนต์และการใช้งานอื่นๆในพื้นที่ที่ยากแก่การเข้าถึง

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายคืออะไร เครื่องดูดฝุ่นไร้สายน้ำเป็นรูปแบบของเครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวซึ่งสามารถที่จะใช้เป็นแหล่งพลังงานให้กับตัวเครื่องดูดฝุ่นซึ่งจะทำให้สามารถที่จะใช้งานได้แม้ไม่ได้เสียบปลั๊กเข้ากับไฟบ้านซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานในการทำความสะอาดบ้านได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับพื้นที่แคบหรือพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟบ้านเข้าถึงเป็นอย่างยิ่ง

 

โดยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายนั้นถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้เคลื่อนย้ายสะดวกและเหมาะสำหรับการใช้เงินในการทำความสะอาดเบาๆเท่านั้นเนื่องจากว่ามีข้อจำกัดในเรื่องของความจุของแบตเตอรี่ที่จะทำให้เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้นั้นมีอายุในการใช้งานต่อการชาร์จ 60 ถึง 120 นาทีซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการในการใช้งานทำความสะอาดบ้านหรือการดูดฝุ่นภายในรถทั่วไป

 

ข้อดีของเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

1.มีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา
2.มีความคล่องตัวในการใช้งานไม่ต้องมีสายให้เกะกะ
3.สามารถที่จะใช้งานในพื้นที่ที่ไม่มีไฟบ้านได้
4.เหมาะแก่การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่

 

และในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายวางขายมากมายหลายรุ่นให้คุณได้เลือกใช้งานซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นสงสัยว่าควรที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นไหนแบบไหนยี่ห้อไหนดีถึงจะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้ดีที่สุดและเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

แนะนำเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นไหนยี่ห้อไหนดี

 

#1.เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux ชนิดด้ามจับ รุ่น ZB3501EB

 

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายที่ออกแบบมาในรูปแบบของเครื่องดูดฝุ่นด้ามจับที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานในพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายตัวเครื่องนะมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบนี้เทียบ Diamond แรงดันไฟ 14.4 V มาพร้อมกับฟังก์ชันทำความสะอาดด้วยหัวดูดฝุ่นและความจุกล่องเก็บฝุ่น 0.42 ลิตร ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเพียงพอ ตัวเครื่องมาพร้อมกับไฟส่องสว่างแอลอีดีเพื่อใช้งานในพื้นที่ที่มีแสงสว่างน้อยและสามารถที่จะใช้งานได้สูงสุด 30 นาทีต่อการชาร์จหนึ่งครับหัวดูดเป็นหัวดูดฝุ่นแบบไซโคลนมาพร้อมกับที่กรองฝุ่น 2 ชั้นแยกเป็นกรองหยาบและกรองละเอียดเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานรองรับการปรับแรงดูดได้ 2 ระดับเพื่อความสะดวกสบายและการใช้งานที่เหมาะสมสำหรับแต่ละพื้นที่.

 

1 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

ไปที่ร้านค้า

 

 

#2. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Tefal AIR FORCE 360 LIGHT รุ่น TY5510KS

 

เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านเหมาะสำหรับการใช้งานในการดูดฝุ่นตามตรอกซอกซอยต่างๆที่ยากแก่การเข้าถึงภายในบ้านทำให้คุณนั้นมีความสะดวกสบายในการใช้งานตัวเครื่องมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบากว่า 2.5 กิโลกรัมและด้านจากที่น้ำหนักเพียง 1.4 kg ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการเคลื่อนย้ายและใช้งานได้อย่างคล่องตัวตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนที่มีความจุโสมมีกำลังไฟ 21.6 โวลต์สามารถที่จะใช้งานในโหมด Standard ได้ยาวนานถึง 30 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

มีอาการเสียงดูดที่เบาเพียง 79 เดซิเบลซึ่งไม่รบกวนการอยู่อาศัยของคนอื่นๆภายในบ้านตัวเครื่องมาพร้อมกับกำลังไฟ 250 วัตต์ที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับไส้กรอง 3 ชั้นเพื่อป้องกันฝุ่นไปรบกวนมอเตอร์และป้องกันฝุ่นฟุ้งกระจายเมื่อใช้งานซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ.

 

 

2 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอเนกประสงค์
2 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอเนกประสงค์

ไปที่ร้านค้า

 

 

#3. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8 Slim™ Fluffy+

 

เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายจากไดสันที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานภายในบ้านตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับ หัวดูดพื้นลูกกลิ้งนุ่ม (Fluffy) แบบใหม่ เล็กและเบาลงกว่าหัวลูกกลิ้งนุ่มรุ่นก่อนหน้านี้ 40% แต่ยังทรงพลังสำหรับการดูดฝุ่นขนาดเล็กเหมือนเดิมหัวดูดปากแคบแบบมีไฟ – เพื่อให้มองเห็นฝุ่นได้อย่างชัดเจน และ มีพลังดูดที่จะทำความสะอาดได้หมดจดระบบไซโคลน 2 ชั้น ไม่เสียแรงดูด เพิ่มประสิทธิภาพการดูด

 

มอเตอร์ระบบดิจิตอล V8 พร้อมแรงดูด 19.5 แอร์-วัตต์ (โหมดปกติ) และ 115 แอร์-วัตต์ (โหมด Max) HEPA ฟิลเตอร์ด้านท้ายเครื่อง ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศที่ออกจากเครื่องให้บริสุทธิ์ ทิ้งฝุ่นแบบถูกสุขอนามัย – ทิ้งฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างถูกสุขอนามัยได้ในครั้งเดียว

 

หัวดูดพื้นและอุปกรณ์เสริมแบบ Quick-release – ปรับเปลี่ยนเป็นแบบมือถือได้อย่างรวดเร็ว สำหรับการทำความสะอาดในรถ บันได และเบาะนั่ง.

แบตเตอรี่แบบลิเธียม ระยะเวลาการชาร์ตแบตเตอรี่ 5 ชม. พร้อมกำลังไฟ 425 วัตต์ แท่นเสียบเครื่องและชาร์ตแบตเตอรี่ พร้อมสายชาร์จยาว 1.8 เมตร ระยะเวลาใช้งานสำหรับโหมดปกติ : 40 นาทีสำหรับหัวดูดทั่วไป และ 25 นาทีสำหรับหัวดูดที่มีมอเตอร์
ระยะเวลาใช้งานสำหรับโหมด Max : 7 นาที สำหรับทั้งหัวดูดทั่วไปและที่มีมอเตอร์ กล่องเก็บฝุ่นขนาด 0.54 ลิตร ความดังเสียง : 82 เดซิเบล

 

 

3 Dyson V8 Slim

ไปที่ร้านค้า

 

 

 

 

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายมาใช้งาน

 

1.ความจุของที่เก็บฝุ่น

 

ความจุของที่เก็บฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความจุที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากลักษณะในการใช้งานของคุณเป็นหลักยกตัวอย่างเช่นในกรณีที่มีการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเป็นระยะเวลานานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ความจุของที่เก็บฝุ่นที่มากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเทเศษฝุ่นบ่อยๆซึ่งความจุของที่จะพูดของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายนั้นจะมีความจุตั้งแต่ 1.5 ไปจนถึง 1 ลิตรขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อของเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งาน

 

2.ความจุของแบตเตอรี่

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายนั้นจะใช้แบตเตอรี่ในการเป็นแหล่งพลังงานเพราะฉะนั้นแล้วในการใช้งานนั้นคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีความจุของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณโดยพิจารณาจากลักษณะการใช้งานของคุณเป็นหลักและระยะเวลาในการใช้งานของคุณเป็นหลักซึ่งยิ่งแบตเตอรี่ของเครื่องดูดฝุ่นยิ่งมีความจุมากก็จะช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นต่อการชาร์จ 1 ครั้งแต่ก็จะต้องแลกมาพร้อมกับระยะเวลาในการชาร์จที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นและระดับราคาที่สูงขึ้นด้วยเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกซื้อมาใช้งานควรที่จะเลือกซื้อความจุของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้งานที่สุด

 

3.มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพาและการใช้งานในพื้นที่ต่างๆที่แคบได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไปซึ่งอาจจะเกิดอาการและทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

4.มีระดับราคาที่เหมาะสม

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่คุณจะเลือกซื้อมาใช้งานนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีราคาถูกหรือแพงมากจนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเพียงพอต่อการใช้งานของคุณโดยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีวางขายในท้องตลาดในปัจจุบันนี้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันต้นไปจนถึงหลัก 5000 บาทให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งาน

 

5.การรับประกันและการบริการหลังการขาย

 

ในส่วนของการรับประกันและการบริการหลังการขายสำหรับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายนั้นก็มีความสำคัญมากเช่นเดียวกันโดยในการใช้งานนะคุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีการรับประกันจากผู้ขายหรือผู้ผลิตอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อช่วยให้คุณนั้นมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของตัวอุปกรณ์ไม่ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ไม่มีการรับประกันเด็ดขาดซึ่งอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

 

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้