YouTube TV คืออะไร?


YouTube TV คืออะไร? YouTube TV นั้นเป็นบริการ Streaming รายการทีวีที่จะทำการถ่ายทอดสดรายการทีวีต่างๆผ่านทางระบบ on demand วีดีโอและระบบ DVR บนระบบ Cloud ที่จะมีสถานีโทรทัศน์มากกว่า 85 ช่องซึ่งได้รวบรวมเอาทีวีช่องทางการต่างๆไม่ว่าจะเป็น Fox, ABC, CBS, NBC News, ESPN, Bravo, Disney Channel, MSNBC, National Geographic, Fox News และอื่นๆมากมาย

ซึ่งบริการนี้ให้บริการโดย YouTube ซึ่งเป็น ซึ่งเป็นส่วน และบริษัทอัลฟ่าเบทโดย YouTube TV นั้นได้มีการเปิดตัวในปี 2017 ซึ่งในปี 2021 นั้นมีผู้เข้าใช้บริการมากถึง 3 ล้านคนโดยในการเริ่มต้นเปิดให้บริการในปี 2017 นั้น ไม่มีการเริ่มต้นให้บริการในประเทศสหรัฐอเมริกาเพียง 5 รัฐเท่านั้นได้แก่ New York, Los Angeles, ชิคาโก้ม ฟิลาเดลเฟีย และ ซานฟรานซิสโก โดยผู้ใช้บริการ YouTube TV นั้นยังสามารถที่จะเข้าถึงบริการ YouTube Premium ซึ่งจะมีบริการต่างๆไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ Original และโชว์ต่างๆจะบริการ YouTube Original และยังได้รับสิทธิ์ในการเข้าชมวีดีโอจาก YouTube แบบไม่มีโฆษณาอีกด้วย

YouTube TV คืออะไร?
YouTube TV คืออะไร?

และหลังจากนั้นก็ได้มีการขยายบริการให้สามารถเข้าถึงได้ในประเทศอเมริกาทั้งประเทศในปี 2019 ซึ่งบริการนี้ยังคงเป็นบริการที่มีการใช้งานได้เพียงในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้นยังไม่เปิดให้ ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้แม้จะเป็นการเข้าถึงผ่าน VPN ก็ตามแต่ไม่แน่ใจในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีการขยายสู่ตลาดทั่วโลกก็เป็นไปได้

 

โดยการใช้งานบริการ YouTube TV นั้นผู้ใช้งานจะสามารถเข้ารับชมเนื้อหาต่างๆของ YouTube TV ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ที่รองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นทั้งอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างเช่นมือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตและเครื่องคอมพิวเตอร์สมาร์ททีวีอุปกรณ์ Streaming media และเกมคอนโซล

 

ซึ่งสำหรับอุปกรณ์ Smartphone อย่างมือถือไม่ว่าจะเป็นทั้งแอนดรอยและ iOS นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้งานร่วมกับ Application YouTube TV ซึ่งจะมีให้ดาวน์โหลดเฉพาะผู้ที่อยู่อาศัยในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

 

สำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Notebook laptop นั้นจะสามารถเข้ารับชมได้ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ได้โดยตรงเพื่อที่จะนำการเข้าถึงเว็บไซต์ YouTube TV ซึ่งมี URL ที่ tv.youtube.com ซึ่งรองรับการใช้งานกับเว็บบราวเซอร์ที่หลากหลายแต่ถ้าจะให้ดีที่สุดและควรที่จะใช้ Web Browser Chrome หรือ Firefox ในการเข้ารับชม

 

รวมถึงอุปกรณ์อื่นไม่ว่าจะเป็น smart TV อุปกรณ์ Streaming Media Player นั้นจะมี Application App ติดตั้งพิเศษสำหรับตัวอุปกรณ์ที่จะทำให้สามารถเข้าถึง YouTube TV ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์ในกลุ่มของ Google Chromecast the Android TV นั้นจะสามารถเข้าถึงได้ง่ายดายเป็นพิเศษ

 

พื้นที่ให้บริการของ YouTube TV YouTube TV นั้นมีให้บริการเพียงในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้นและในแต่ละรัฐก็จะมีช่องสัญญาณให้บริการแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการซึ่งก่อนที่จะเข้ารับชมนั้นผู้ใช้งานจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการใส่รหัส zip Code ก่อนใช้งาน YouTube TV ได้ และบริการ YouTube TV นั้นไม่มีบริการนอกสหรัฐอเมริกาในตอนนี้ซึ่งสำหรับในประเทศไทยเองผู้ใช้งานก็ไม่สามารถที่จะเข้าถึงบริการ YouTube TV ได้เช่นเดียวกันถึงแม้ว่าจะเข้าผ่านทาง vpn ก็ตาม

 

อัตราค่าบริการสำหรับ YouTube TV นั้นจะอยู่ที่ $64.99 เหรียญสหรัฐต่อเดือน ซึ่งสามารถที่จะทำการใช้งานได้ถึง 6 account ต่อ 1 บัญชีและสามารถที่จะเข้าถึงบริการต่างๆได้ตามพื้นที่ที่อยู่อาศัยโดยค่าบริการนี้มาพร้อมกับระบบ พื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับ DVR แบบไม่จำกัดฟรีไม่มีค่าเช่าอุปกรณ์ค่าติดตั้งและค่าบริการอื่นๆเหมือนกับผู้ให้บริการทีวีท้องถิ่นต่างๆรวมถึงในการรับชมนั้นผู้ใช้งานยังสามารถที่จะรับชมเนื้อหาต่างๆผ่านทางความละเอียดสูงได้รองรับการบันทึกภาพย้อนหลังได้ไม่เข้าถึงเปิดเพลงวิ่งแบบไม่จำกัดได้ที่บ้าน

 

เลิกบริการ YouTube TV นั้นยังสามารถที่จะทำการยกเลิกบริการได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการซึ่งถ้าคุณกำลังพี่จะย้ายไปยังประเทศสหรัฐอเมริกานั้นคุณสามารถที่จะไปดูรายละเอียดในการใช้งานต่างๆได้ที่ลิงค์นี้ https://tv.youtube.com/

Niran Kas

ผมต้องการที่จะเรียบเรียง เนื้อหาให้เข้าใจง่ายที่สุด เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับผู้อ่าน ขอบคุณมากที่ติดตาม ถ้ามีอะไรในส่วนไหนที่ไม่ถูกต้อง หรืออยากให้ปรับปรุงแก้ไข ยินดีรับฟังทุกความเห็น

Recent Content

link to เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

เครื่องลดความชื้น รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี

ความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในบ้านของคุณ รวมถึงการเจริญเติบโตของเชื้อรา กลิ่นเหม็นอับ และความเสียหายต่อข้าวของของคุณ เครื่องลดความชื้นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีวิธีง่ายๆ และมีประสิทธิภาพในการลดระดับความชื้นในอากาศ ในโพสต์นี้ เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นและประโยชน์ของมันกันว่ามีอะไรดี ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้มัน
link to ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าขนหนู

ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับคล้องผ้าเช็ดตัว โดยปกติจะทำจากโลหะ พลาสติก หรือไม้ และติดกับผนังหรือราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัวมีรูปร่าง ขนาด และสไตล์ที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาแหวนที่เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำของคุณได้